Tài sản ròng của DJ Tiësto (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của DJ Tiesto là bao nhiêu?

Giá trị thực: 170 triệu đô la
Tuổi tác: 53
Sinh ra: 17 tháng 1, 1969
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

DJ Tiësto là một DJ người Hà Lan, được mệnh danh là “Bố già của EDM”. Anh ấy nổi tiếng trên toàn thế giới, đã xuất hiện trên 117 bảng xếp hạng.

Lần ra mắt đầu tiên và là sự kiện được ghi nhận nhiều nhất trong sự nghiệp của anh ấy là màn trình diễn của anh ấy tại Home Depot Center vào năm 2011.

Sự kiện này được đặt tiêu đề là “buổi trình diễn DJ lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Tài năng và kỹ năng trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy thẻ “DJ xuất sắc nhất mọi thời đại”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của DJ Tiësto ước tính là 170 triệu đô la.

Sự kiện DJ Tiesto

 • Tiësto đã tiết lộ rằng toàn bộ buổi biểu diễn DJ không phải là sở thích của anh ấy, nhận xét rằng anh ấy không thích “sự rung cảm toàn bộ vũ trường đó”.
 • Bài hát “Sweet Misery” ban đầu được dành cho Evanescence.
 • DJ Tiësto nổi tiếng là DJ đầu tiên biểu diễn trực tiếp trên sân khấu Olympic.
 • Do thái độ coi thường của mình đối với một nhóm người hâm mộ nhất định, cái gọi là “những người nghiện ma túy bằng gậy phát sáng”, Tiësto đã cấm dùng gậy phát sáng tại các chương trình trực tiếp của mình.
 • Vào ngày 6 tháng 1 năm 2005, Tiesto và các nghệ sĩ Hà Lan khác đã biểu diễn miễn phí tại một buổi quyên góp ủng hộ các nạn nhân của trận động đất và sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004.
 • Buổi biểu diễn của anh ấy tại Home Depot Center ở Los Angles đã chiêu đãi 26.000 người.

Đầu đời

Tijs Micheil Verwest sinh ngày 17 tháng 1 năm 1969 tại Breda, Hà Lan.

Anh và anh trai và em gái của mình được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân của họ. Trong những năm đi học, Tiësto đam mê bóng đá, anh tiếp tục chơi cho “Vesting Boys” và “Saint Anna Boys Club”.

Tình yêu dành cho âm nhạc của Tiësto nảy nở ở tuổi 12. Anh thường nghe các chương trình radio như “In The Mix” và Ben Liebrands, “Ferry Maat Soul show”. Khi lớn lên, anh ấy biết rằng mình phải bắt đầu hướng tới mục tiêu âm nhạc của mình, đó là làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Anh ấy bắt đầu bằng cách trộn các thể loại âm nhạc ngẫu nhiên để tạo ra những bản nhạc mới và độc đáo. Anh ấy bắt đầu bán một vài bản nhạc, điều này đã giúp anh ấy kiếm được tài chính. Thật không may, âm nhạc của anh ấy không mang lại đủ tiền mặt, vì vậy anh ấy đã làm việc trong nhiều nhà hàng để kiếm tiền.

Sự nghiệp của anh ấy thăng hoa khi anh ấy bắt đầu biểu diễn tại các bữa tiệc tại gia và sau đó là tại các câu lạc bộ, khi anh ấy ngày càng tự tin hơn. Buổi biểu diễn câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy là tại Spock vào năm 1985, khi anh ấy chơi các bản nhạc “new beat” và “acid house”.

Sự nghiệp

Bước ngoặt lớn của Tiësto xảy ra vào năm 1994 khi người quản lý của Basic Beat Recordings đề nghị hợp đồng với anh.

Anh đã gặp DJ Arny Bink và bộ đôi đã phát hành nhiều bài hát dưới nhãn “Trashcan Records” và bốn album dưới nhãn “Guardian Angel Records” vào giữa những năm 1990.

“Magik Series”, một tuyển tập các bản nhạc xuất thần, là album đầu tiên được phát hành dưới nhãn hiệu của Tiësto.

Không lâu sau, Tiësto phát hành hai nhãn phụ, “Song Bird” và “In Trance We Trust”. Anh hợp tác với Ferry Corsten trong dự án Gouryella, với phần tổng hợp nhạc xuất thần xuất hiện trong danh sách mười đầu của Bảng xếp hạng Đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Dự án lớn tiếp theo của anh là Kamaya Painters. Dự án này hợp tác với một DJ hàng đầu khác, Benno De Goeij. Phần đầu tiên của loạt phim, “In Search of Sunrise”, đã được phát hành để nhận được sự hoan nghênh rộng rãi.

“Summerbreeze” được phát hành vào ngày 10thứ tự của tháng 10 năm 2000, đứng đầu bảng xếp hạng bảng quảng cáo của Hoa Kỳ ngay sau đó.

Anh đã lọt vào mắt xanh của ủy ban Olympic và được yêu cầu trở thành DJ đầu tiên chơi trên sân khấu Olympic. Sau đó, Tiësto phát hành một album, Prade of the Athoters, bao gồm ca khúc mà anh ấy chơi tại sự kiện Olympic.

Một trong những thành công lớn nhất về album của anh là Elements of Life, được phát hành vào năm 2007. Album đã lọt vào top đầu của bảng xếp hạng album của Hà Lan và Billboard Top Electronic Albums của Mỹ. Nó cũng tiếp tục được đề cử cho giải Grammy vào năm 2008.

Ông đã mở sự kết hợp nhà hàng và câu lạc bộ đầu tiên của mình, Cineac, với sự hợp tác của một lữ đoàn các đầu bếp Michelin Trung Quốc. Bạn có thể thấy nó trông như thế nào trên tài khoản Instagram chính thức của anh ấy, nhưng nó đã được đổi tên thành Mansion.

Album thứ năm và mới nhất của anh, A Town Called Paradise, được phát hành vào tháng 6 năm 2014 dưới nhiều nhãn hiệu. Nhiều bài hát trong album đã trở thành thành công kỷ lục trên toàn thế giới.

Các DJ chuyên nghiệp hơn:

Thu nhập nghề nghiệp của DJ Tiësto

Phong cách và âm thanh độc đáo của Tiësto giúp anh kiếm được hàng triệu USD cho mỗi buổi biểu diễn trực tiếp. Với tiền bản quyền từ việc bán album, thu nhập hàng năm của anh ấy hiện là hơn 15 triệu đô la và sẽ tiếp tục tăng khi lượng người hâm mộ của anh ấy tăng lên.

Dưới đây là tổng quan về thu nhập hàng năm của DJ Tiësto:

 • Lương của DJ Tiësto năm 2015 – 10 triệu USD
 • Lương của DJ Tiësto năm 2016 – 11,7 triệu USD
 • Lương của DJ Tiësto năm 2017 – 12,5 triệu USD
 • Mức lương của DJ Tiësto năm 2018 – 14 triệu USD
 • Lương của DJ Tiësto năm 2019 – 13,8 triệu USD
 • Mức lương của DJ Tiësto năm 2020 – 12 triệu USD
 • Mức lương của DJ Tiësto năm 2021 – 14,5 triệu USD
 • Mức lương của DJ Tiësto năm 2022 – 15 triệu USD

Tài sản ròng của DJ Tiësto hàng năm

DJ Tiësto hiện có bảy album phòng thu được phát hành, thu về hơn 40 triệu đô la mỗi năm.

Thu nhập của anh ấy bao gồm tiền bán album, phí bản quyền, tiền bản quyền, bán hàng hóa, cũng như thu nhập từ các chuyến lưu diễn.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của DJ Tiësto:

 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2017 – 120 triệu đô la
 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2018 – 130 triệu USD
 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2019 – 140 triệu USD
 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2020 – 150 triệu USD
 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2021 – 165 triệu USD
 • Tài sản ròng của DJ Tiësto năm 2022 – 180 triệu USD

Cuộc sống cá nhân

Tiësto kết hôn vào tháng 9 năm 2019 với người mẫu Annika Backed. Họ có với nhau hai mặt con; một con gái, Viola Margreet Verwest, và một con trai, Viggo Tiësto Verwest.

Với niềm đam mê bóng đá trước đây của Tiësto, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của câu lạc bộ bóng đá Ý Inter Milan, quê hương của một số cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới như Zlatan Ibrahimovic và Samuel Eto.

Đó là tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ, anh ấy đã cộng tác với họ rất nhiều lần.

Giải thưởng & Thành tích

Sự nghiệp DJ của Tiësto đã phát triển với tốc độ nhanh chóng ngay từ khi bắt đầu. Âm thanh sáng tạo và đôi tai bắt nhịp tuyệt vời của anh ấy đã đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu trong thể loại của mình.

Điều này được thể hiện qua sự công nhận mà anh ấy nhận được về chất lượng của các album và sự đóng góp của anh ấy cho ngành công nghiệp âm nhạc.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của DJ Tiësto:

 • Năm 2002, anh giành được giải thưởng DJ cho “Ngôi nhà tiến bộ hay nhất”.
 • Tiësto đã giành được giải “Diễn viên Hà Lan hay nhất” cho Giải thưởng Âm nhạc MTV Châu Âu vào năm 2003.
 • Anh ấy đã giành được giải thưởng DJ một cách ấn tượng vào năm 2004, cho “DJ quốc tế – Giải đặc biệt”
 • Tiësto đã giành được Giải thưởng âm nhạc thế giới cho DJ xuất sắc nhất thế giới vào năm 2010.
 • Năm 2015, anh ấy đã giành được giải Grammy cho “Bản thu âm hay nhất, phi cổ điển” cho bài hát mà anh ấy biểu diễn cùng với John Legend, All of Me.
 • Tiësto gần đây đã giành được Giải thưởng Premios Juventud cho “OMG cộng tác” và “Thử thách khiêu vũ xã hội” cho “Đừng ngại ngùng” vào năm 2022.

Với hàng chục sự kiện đang xếp hàng và ít nhất 4 quốc gia trong hành trình hiện tại của anh ấy, Tiësto chắc chắn sẽ khiến anh cảm thấy sự hiện diện của mình trong các lễ trao giải sắp tới.

DJ Tiësto tiêu tiền như thế nào?

Tiësto có tình yêu với quần áo và đặc biệt là Gucci. Nhưng ngay cả khi sở hữu hương vị sâm panh của mình trong quần áo, anh ấy vẫn sẽ mua cùng một món quần áo với giá rẻ hơn từ một thương hiệu khác, miễn là nó trông giống như nguyên bản của Gucci. Không thể nhìn thấy anh ta đang kề vai sát cánh với những người mẫu giàu nhất thế giới nếu anh ta trông có vẻ tiều tụy.

Tiësto sở hữu một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới, Aston Martin V8 Vantage.

Mặc dù vung tiền quá lớn vào những thứ xa xỉ, Tiësto vẫn được biết đến với công việc từ thiện của mình. Ông chủ yếu hỗ trợ Dự án Đói nghèo Toàn cầu và RED.

Anh cũng được bổ nhiệm làm đại sứ chính thức trên toàn thế giới cho Tổ chức Dance4life, tổ chức thúc đẩy nhận thức và điều trị HIV và AIDS.

Điểm nổi bật

Là một DJ, Tiësto đã được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Việc tạo ra âm thanh độc đáo của anh ấy đã xây dựng cho anh ấy một lượng lớn khán giả trung thành, những người theo dõi anh ấy đến mỗi địa điểm mới. Họ mua tất cả tác phẩm của anh ấy và anh ấy có thể tập hợp đám đông khổng lồ tại các sự kiện của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của DJ Tiësto:

 • Anh được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là DJ đầu tiên bán hết vé cho một sự kiện sân vận động solo cho hơn 25 000 người, trong 2 đêm liên tiếp.
 • Đĩa đơn “Traffic” là ca khúc nhạc cụ đầu tiên đạt đến đỉnh cao của Hà Lan trong hơn 23 năm.
 • Bản phối lại của Delerium là ca khúc nhà đầu tiên từng được phát sóng trên đài phát thanh ban ngày ở Bắc Mỹ.
 • Các bài hát của Tiësto xuất hiện trên trò chơi điện tử DJ Hero và DJ Hero 2.
 • Billboard đã xếp Tiësto ở vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng năm 2018 của họ về các nhạc sĩ dance vào tháng 3 năm 2018.

Vào những năm 90, các DJ người Hà Lan khiến tên tuổi của họ nghe có nguồn gốc từ Ý là điều hợp thời. DJ Tiesto đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách thêm chữ “O” vào cuối để cố gắng nổi bật.

Và chúng tôi chắc chắn rằng thập kỷ tới sẽ chứng kiến ​​các buổi biểu diễn âm nhạc của anh ấy tiếp tục nổi bật với kỹ năng thuần túy và trình độ thuần thục mà anh ấy thể hiện.

Trích dẫn yêu thích của DJ Tiësto

Để phù hợp với hầu hết các nhạc sĩ, DJ Tiësto cảm nhận được cảm xúc một cách sâu sắc, được phản ánh trong âm nhạc của anh ấy. Anh ấy cũng nhận thức được vai trò của mình trong xã hội và cảm thấy cần được đền đáp.

Tiësto không bị thu hút bởi sự rung cảm của người nổi tiếng giả tạo và cố gắng giữ nó thật cả trong cuộc sống cá nhân và khi trên sân khấu.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ DJ Tiësto:

 • “Đôi khi đó không phải là bài hát khiến bạn xúc động. Đó là những người và những điều bạn nghĩ đến khi bạn nghe nó ”- DJ Tiesto
 • “Những kỷ niệm sẽ đưa bạn trở lại nhưng ước mơ sẽ đưa bạn về phía trước” – DJ Tiesto
 • “Tôi thích một thử thách. Tôi cần phải cảm thấy đam mê về một thứ gì đó. Nếu tôi không đam mê nó, tôi không thể chịu đựng được. Nó phải cảm thấy thực tế. ”- DJ Tiesto
 • “Điều tốt khi trở thành một DJ là bạn được đổi mới bản thân mỗi ngày” – DJ Tiesto
 • “Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã luôn cảm thấy cần phải chia sẻ âm nhạc mà tôi yêu thích với càng nhiều người càng tốt và DJ dường như là một giải pháp hoàn hảo” – DJ Tiesto

3 bài học tuyệt vời từ DJ Tiësto

Mặc dù DJ Tiësto đã trải qua quá trình vươn lên vị trí hàng đầu, nhưng anh ấy nhận thức được khó khăn như thế nào để vừa đạt được nó vừa giữ được vị trí hàng đầu của mình.

Điều này có nghĩa là anh ấy luôn cố gắng không ngừng để làm hết sức mình, tự hào về đạo đức làm việc và khả năng tạo ra những bản nhạc làm hài lòng khán giả.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của DJ Tiësto, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ DJ Tiësto:

1. Theo đuổi đam mê của bạn

Hãy luôn theo đuổi đam mê của bạn và nếu bạn không đam mê thì đừng theo đuổi nó.

2. Làm những gì bạn yêu thích

Nếu bạn làm những gì bạn yêu thích, mọi thứ cuối cùng sẽ đi đến đâu. Giữ cam kết của bạn với một điều gì đó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn yêu thích công việc mình làm.

3. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ đạt đến đỉnh cao

Làm việc chăm chỉ và bắt đầu từ dưới cùng để đạt đến đỉnh. Nó không phải lúc nào cũng thành công, nhưng làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được 90% con đường đạt được mục tiêu của mình.

Bản tóm tắt

Mục tiêu duy nhất của DJ Tiësto là chia sẻ âm nhạc với càng nhiều người càng tốt. Anh ấy đã thành công trở thành một trong những DJ giàu có nhất thế giới nhờ theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình. Anh ấy cam kết biểu diễn và sản xuất các bản nhạc cho đến khi anh ấy không thể biểu diễn hoặc chia sẻ âm nhạc của mình nữa.

Dù ở tuổi 50, Tiësto vẫn không có dấu hiệu chững lại. Anh ấy đang mang âm nhạc mới đến thế giới trong khi sống cuộc sống mà anh ấy luôn mơ ước.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của DJ Tiësto ước tính là 170 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của DJ Tiësto? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *