Tài sản ròng của Ricky Rubio (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ricky Rubio là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 21 tháng 10 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: Tây ban nha
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ricky Rubio là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha.

Rubio chơi cho Cleveland Cavaliers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở Giải Tây Ban Nha ACB năm 2005, ở tuổi 14. Anh có trận ra mắt EuroLeague vào năm sau.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Rubio được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Ricky Rubio sinh ngày 21 tháng 10 năm 1990 tại Tây Ban Nha.

Rubio được một số người so sánh với Pete Maravich. Năm 2009, Minnesota Timberwolves có được lượt chọn thứ 5 trong bản dự thảo NBA năm 2009.

Trong số các lựa chọn có Etan Thomas, Darius Songaila và Oleksiy Pecherov từ Washington Wizards, đổi lấy Randy Foye và Mike Miller. Với lượt chọn thứ 5, Minnesota đã chọn Rubio, khiến anh trở thành cầu thủ đầu tiên sinh vào những năm 1990 được nhập ngũ.

Sự nghiệp

Năm 2000, anh là cầu thủ trẻ thứ năm có trận ra mắt tại Euroleague. Vào năm 2009, anh được tuyển chọn bởi Timberwolves, khiến anh trở thành cầu thủ đầu tiên sinh vào những năm 1990 được NBA dự thảo.

Timberwolves đã có một thỏa thuận về nguyên tắc với đội bóng cũ của Tây Ban Nha, DKV Joventut, để mua lại hợp đồng của anh ấy, nhưng Rubio đã từ chối thỏa thuận này.

Năm 2009, Joventut chuyển nhượng quyền sở hữu Rubio cho FC Barcelona, ​​và Rubio đã ký hợp đồng sáu năm với FC Barcelona vào ngày hôm sau.

Anh gia nhập Minnesota Timberwolves vào năm 2011 và trải qua sáu mùa giải với họ. Rubio sau đó được giao dịch với Utah Jazz vào năm 2017. Anh ký hợp đồng với Phoenix Suns vào tháng 7 năm 2019 trước khi trở lại Minnesota vào năm 2020.

Vào năm 2020, Rubio đã được giao dịch cho Oklahoma City Thunder cùng với Jalen Lecque, Kelly Oubre Jr., Ty Jerome và một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2022 cho Chris Paul và Abdel Nader.

Anh ta và các bản thảo cho Jaden McDaniels và Immanuel Quickley được giao dịch cho Minnesota Timberwolves để đổi lấy James Johnson.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Rubio được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ricky Rubio:

  • 2 × Đội ACB All-Liga (2008, 2010)
  • Nhà vô địch EuroLeague (2010)
  • Vô địch Liga ACB (2011)
  • MVP của FIBA ​​World Cup (2019)

Trích dẫn yêu thích của Ricky Rubio

“Là một đội trẻ, chúng tôi phải biết rằng trong thời gian chiến thắng, bạn không thể mắc bất kỳ sai lầm nào. Động lượng có thể thay đổi rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong quãng thời gian dài. ” – Ricky Rubio

“Đó không phải là cách mà bạn muốn biết, đặc biệt là người đại diện của tôi đã nói chuyện với đội bóng, và họ nói tên tôi không cần bàn cãi khi tất cả những tin đồn và tất cả những thứ xảy ra. Bạn cảm thấy thích tất cả những gì họ đã nói với bạn cả năm và mua vào một dự án mới và một đội trẻ, và họ cần bạn, blah, blah, blah. Có vẻ như không có gì là sự thật ”. – Ricky Rubio

“Điều bắt đầu thực sự có ý nghĩa hơn đối với tôi khi thực sự kết nối các câu đố và đến Minnesota và giúp đỡ một đội trẻ với rất nhiều tài năng và đã làm được những điều hoàn hảo. Tôi cảm thấy mình có thể xếp hình vừa vặn ”. – Ricky Rubio

“Tôi là một cầu thủ khác so với khi tôi đến đây và khi tôi rời đi. Có nhiều kinh nghiệm hơn, đặc biệt là ở NBA. Tôi lớn lên với tư cách là một cầu thủ và cũng là một con người, và tôi cảm thấy đó là thời điểm tốt. ” – Ricky Rubio

“Tôi có thể nói rằng mình đã ra đi với một điều gì đó chưa hoàn thành, và tôi cảm thấy như bây giờ tôi có cơ hội để thực sự chứng tỏ bản thân một lần nữa, chứng minh rằng tôi có thể giúp đội lọt vào vòng loại trực tiếp.” – Ricky Rubio

3 bài học tuyệt vời từ Ricky Rubio

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ricky Rubio và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng bao giờ đợi quá lâu

Đừng chờ đợi. Thời gian sẽ không bao giờ là vừa phải.

2. Các quan điểm

Một số người tìm kiếm một địa điểm đẹp. Những người khác làm cho một nơi đẹp.

3. Cuộc sống

Cuộc sống có tất cả những khúc quanh và khúc quanh. Bạn phải giữ chặt, và bạn sẽ đi.

Các câu hỏi thường gặp

Ricky Rubio trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Ricky Rubio ước tính là 8 triệu đô la.

Ricky Rubio bao nhiêu tuổi?

Ricky Rubio sinh ngày 21 tháng 10 năm 1990, tính đến nay đã 31 tuổi.

Ricky Rubio cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ricky Rubio là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Ricky Rubio là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Rubio sinh ra ở El Masnou, Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Anh ấy đóng vai bảo vệ điểm ở NBA cho Minnesota Timberwolves.

Khi mới 14 tuổi, anh là cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở giải Tây Ban Nha ABC League.

Năm 16 tuổi, anh ra mắt Euroleague và là cầu thủ đầu tiên sinh năm 1990 chơi ở giải đấu. Năm 2009, Rubio được Minnesota Timberwolves xếp thứ 5 chung cuộc trong NBA Draft.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Rubio được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ricky Rubio? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *