Tài sản ròng của Sarah McLachlan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Sarah McLachlan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: 28 tháng 1 năm 1968
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Sarah McLachlan là một ca sĩ và nhạc sĩ người Canada.

McLachlan được biết đến nhiều nhất với những bản ballad đầy cảm xúc và giọng hát giọng nữ trung meo. Tính đến năm 2015, cô đã bán được hơn 40 triệu album trên toàn thế giới. Album bán chạy nhất của McLachlan cho đến nay là “Surfacing”.

Các chuyến lưu diễn của Hội chợ Lilith diễn ra từ năm 1997 đến năm 1999 và tiếp tục vào mùa hè năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah McLachlan được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Sarah McLachlan sinh ngày 28 tháng 1 năm 1968 tại Canada.

Cô được đặt cùng với gia đình McLachlan, những người sau này đã nhận nuôi cô một cách hợp pháp. Khi còn nhỏ, cô là thành viên của Girl Guides of Canada.

McLachlan chơi nhạc từ khi còn rất nhỏ. Cô học guitar cổ điển, piano cổ điển và giọng nói tại Nhạc viện Hàng hải.

Sự nghiệp

McLachlan đã bán được hơn 50 triệu album trên toàn thế giới. Cô cũng đã thành lập chuỗi hòa nhạc lưu diễn ‘Lilith Fair’, một lễ hội âm nhạc giới thiệu các nghệ sĩ nữ.

Cô sinh ra ở Halifax, Nova Scotia, Canada. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã theo học piano, ca hát và guitar cổ điển. Năm 1988, McLachlan ra mắt chính thức của mình. Hai đĩa hát đầu tiên của cô là “Touch” và “Solace” đã được khán giả và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Năm 1993, cô phát hành ‘Fumble Toward Ecstasy’, bộ phim đã đưa cô trở thành một ngôi sao quốc tế. Chuyến lưu diễn liên tục của cô và việc phát hành thêm sáu album nữa đã bán được hơn 50 triệu album trên toàn thế giới.

Một trong những album phòng thu bán chạy nhất của cô là “Surfacing” vào năm 1997. Nó đã mang về cho cô hai giải Grammy (trong số bốn đề cử), cùng với bốn giải Juno.

Cô đã tổ chức một loạt các buổi hòa nhạc được gọi là Hội chợ Lilith diễn ra từ năm 1997 đến năm 1999. McLachlan được biết đến như một người ủng hộ rõ ràng cho ASPCA kể từ năm 2006, trong số các tổ chức từ thiện khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah McLachlan được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Sarah McLachlan tiêu tiền như thế nào?

McLachlan dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Sarah McLachlan

McLachlan đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Age UK, Viện trợ vẫn được yêu cầu, Nghệ sĩ chống phân biệt chủng tộc, Nói tự kỷ, CARE, Quần áo khỏi lưng chúng ta, Comic Relief, DORCAS, Kỹ sư không biên giới, Feeding America, GRAMMY Foundation, GuluWalk, Heifer International, Help The Aged , Quỹ Jerry Garcia, và Làm nên Lịch sử Nghèo đói.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sarah McLachlan:

  • Ice Cream (Bài hát, 1994)
  • Angel (Bài hát, 1997)
  • Sweet Surrender (Bài hát, 1997
  • When She Loved Me (Bài hát, 1999)
  • Fallen (Bài hát, 2003)

Trích dẫn yêu thích của Sarah McLachlan

“Tôi không phải là người ngồi và cúi đầu – tôi muốn tìm ra một con đường xung quanh để tôi có thể vượt qua nó và bình yên với mọi thứ. Tôi không thích những cảm giác tồi tệ đang gặm nhấm tôi ”. – Sarah McLachlan

“Âm nhạc rất huyền ảo, và bạn có thể gợi lên rất nhiều tâm trạng với âm nhạc. Nhưng lời bài hát – chúng hữu hình hơn rất nhiều. Chúng cụ thể hơn nhiều. Và bạn muốn nói điều gì đó có ý nghĩa và sáng tạo và nghệ thuật, và điều đó kể một câu chuyện, và điều đó đưa mọi người đến một nơi khác. ” – Sarah McLachlan

“Bạn đã đi quá lâu khỏi tất cả những gì bạn biết. Nó được gạt sang một bên khi bạn đắm mình trong ánh sáng rực rỡ. Tất cả những người lạ xinh đẹp thì thầm tên bạn, liệu họ có lấp đầy sự trống trải? Lớn hơn cuộc sống là tiểu thuyết của bạn, trong một vũ trụ được tạo nên từ một. ” – Sarah McLachlan

“Trong vòng tay của thiên thần, hãy bay khỏi đây… .bạn được kéo ra khỏi đống đổ nát, trong niềm hân hoan thầm lặng của bạn, bạn đang ở trong vòng tay của thiên thần, bạn có thể tìm thấy chút an ủi ở đây.” – Sarah McLachlan

“Tôi nghĩ một trong những điều quan trọng nhất, album này là dành cho tôi, và giai đoạn này trong cuộc đời tôi là về lòng biết ơn. Về việc nhận ra tất cả những điều hàng ngày mà tôi biết ơn và còn rất nhiều điều trong cuộc sống của tôi. Tôi thật may mắn và tôi cố gắng mang theo điều đó mỗi ngày. ” – Sarah McLachlan

3 bài học tuyệt vời từ Sarah McLachlan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sarah McLachlan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Biết bản thân

Chúng ta liên tục được cho biết người khác nghĩ chúng ta là người như thế nào, và đó là lý do tại sao việc hiểu rõ bản thân là rất quan trọng.

2. Thay đổi và tăng trưởng

Thay đổi và trưởng thành thật đau đớn. Nhưng nó rất cần thiết để chúng ta phát triển.

3. Vẻ đẹp

Có vẻ đẹp ở khắp mọi nơi. Những điều kỳ diệu đang xảy ra ở khắp mọi nơi. Bạn phải có thể mở mắt và chứng kiến ​​nó. Một số ngày, điều đó khó hơn những ngày khác.

Các câu hỏi thường gặp

Sarah McLachlan trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Sarah McLachlan ước tính là 50 triệu đô la.

Sarah McLachlan bao nhiêu tuổi?

Sarah McLachlan sinh ngày 28 tháng 1 năm 1968, tính đến nay 54 tuổi.

Sarah McLachlan cao bao nhiêu?

Chiều cao của Sarah McLachlan là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Sarah McLachlan là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Canada. Cô ấy đã trở thành thành viên của một ban nhạc địa phương ngay cả trước khi cô ấy học xong, và cuối cùng cô ấy đã nhận được lời đề nghị ký hợp đồng từ một công ty thu âm ở Vancouver.

Album đầu tiên của cô ‘Touch’ ra mắt vào cuối những năm 1980. Cô ấy đã đưa ra khoảng bảy album ăn khách.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah McLachlan được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sarah McLachlan? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *