Tài sản ròng của Sidney Crosby (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Sidney Crosby là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 7 tháng 8 năm 1987
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người chơi khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Sidney Crosby là một vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp người Canada.

Crosby là đội trưởng Đội Cánh cụt Pittsburgh của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia. Anh ấy đã được chọn đầu tiên bởi Chim cánh cụt trong Bản thảo tuyển sinh năm 2005 của NHL. Crosby được nhiều người coi là một trong những vận động viên khúc côn cầu trên băng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sidney Crosby được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Đầu đời

Sidney Patrick Crosby sinh ngày 7 tháng 8 năm 1987 tại Canada.

Crosby là con trai của Troy và Trina. Anh lớn lên ở cảng Cole gần đó và có một em gái tên là Taylor.

Troy là một thủ môn đã chơi cho Verdun Junior Canadianiens ở Quebec Major Junior Hockey League. Năm 1985, anh chơi ở 1Memorial Cup và được đội Montreal Canadianiens xếp thứ 240 chung cuộc vào năm 1984.

Sự nghiệp

Năm 2003, Crosby được chọn đầu tiên trong Midget Draft bởi Rimouski Océanic của Liên đoàn Khúc côn cầu Thiếu niên Quebec Major. Trong trận đấu đầu tiên của mình, anh ấy đã ghi được tám điểm, khiến các đồng đội đặt cho anh ấy biệt danh là “Darryl”.

Trong suốt mùa giải, Hiệp hội Khúc côn cầu Thế giới, một giải đấu chuyên nghiệp lớn được đề xuất để cạnh tranh với NHL, đã tổ chức Entry Draft vào ngày 17 tháng 7 năm 2004. Tổ chức cuộc tuyển chọn tổng thể đầu tiên, Toronto đã chọn Crosby. Tháng sau, có thông tin cho rằng Crosby đã từ chối hợp đồng trị giá 7,5 triệu đô la Mỹ.

Năm 2005, anh ấy đã tham gia NHL Entry Draft. Nhìn chung, anh đã được liệt kê trong bảng xếp hạng tương ứng của Cục Hướng đạo Trung ương NHL và Dịch vụ Hướng đạo Quốc tế về triển vọng.

Trong mùa giải 2009 – 2010, anh cùng với trung vệ Steven Stamkos của Tampa Bay Lightning để dẫn đầu về số bàn thắng ghi được, với 51 bàn thắng, giành được danh hiệu Rocket Richard Trophy.

Năm 2014, Crosby là đội trưởng Đội Canada tại Thế vận hội mùa đông. Năm sau, anh dẫn dắt đất nước của mình giành huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới ở Praha, do đó trở thành thành viên của Câu lạc bộ ba vàng và là cầu thủ duy nhất trong câu lạc bộ từng là đội trưởng của cả ba đội chiến thắng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sidney Crosby được ước tính là khoảng 75 triệu đô la

Sidney Crosby tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Sidney Crosby

Crosby sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Edgeworth, Pennsylvania.

Xe của Sidney Crosby

Một trong những vụ mua xe đáng chú ý nhất của Sidney Crosby bao gồm một chiếc Tesla.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sidney Crosby:

  • Crosby được lựa chọn đầu tiên bởi Chim cánh cụt trong Bản dự thảo tuyển sinh NHL năm 2005
  • Giải thưởng Lãnh đạo Mark Messier (2009 – 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Sidney Crosby

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều có quyền bình đẳng để chơi và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ủng hộ điều đó. Với Thế vận hội và những tranh cãi xung quanh, tôi nghĩ rằng những quyết định đó và những luật đó không nhất thiết phải là thứ mà tôi đồng ý với cá nhân… luật của họ và quan điểm của họ. ” – Sidney Crosby

“Tôi nghĩ mọi vận động viên sẽ cho bạn biết bất kể bạn đang ở môn thể thao nào khi bạn tập luyện rất chăm chỉ và khi bạn quan tâm rất nhiều đến việc mình làm, có một chút lo lắng đi kèm với điều đó. Nhưng thần kinh sẽ không ngăn cản bạn thực hiện, hy vọng rằng dây thần kinh cho phép bạn có động lực và cảm hứng hơn nhiều để làm tốt ”. – Sidney Crosby

“Tôi chưa bao giờ phàn nàn về sự chú ý – chưa bao giờ. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm những gì mình yêu thích. Không phải ai cũng có được cơ hội đó mỗi ngày. Đây chỉ là một phần của nó, và nó phụ thuộc vào việc quản lý thời gian của tôi để đảm bảo rằng tôi tập trung vào niềm đam mê của mình, đó là khúc côn cầu và có thời gian rời xa khúc côn cầu ”. – Sidney Crosby

“Dù bạn đang cố gắng học khúc côn cầu hay cố gắng học hỏi trong cuộc sống, tôi luôn cố gắng quan sát và cố gắng học hỏi thêm, cố gắng phát triển, cho dù đó là một vận động viên khúc côn cầu hay một con người. Với mỗi năm, tôi cố gắng làm được điều đó ”. – Sidney Crosby

“Còn bực bội hơn. Kỳ vọng của tôi có lẽ không phải là tôi sẽ chơi [during the playoffs], nhưng tôi chỉ cố gắng đảm bảo rằng nếu có bất kỳ cơ hội nào có thể quay lại thì tôi đã sẵn sàng và tôi đã làm mọi thứ có thể để sẵn sàng. Thật là bực bội, đáng thất vọng. Nhưng thực sự không thể kiểm soát bất kỳ điều gì trong số đó ”. – Sidney Crosby

3 bài học truyền cảm hứng từ Sidney Crosby

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sidney Crosby và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thật ổn để trở nên lo lắng

Bạn không phải là con người nếu bạn không lo lắng.

2. Bạn cần phải làm điều đó

Thách thức ai đó là tốt. Bạn cần phải làm điều đó. Đôi khi họ thậm chí không nhận ra bạn đang làm điều đó.

3. Hầu hết mọi người

Mọi người sẽ có ý kiến ​​của họ. Cho dù nó tốt hay xấu.

Các câu hỏi thường gặp

Sidney Crosby trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Sidney Crosby ước tính là 75 triệu đô la.

Sidney Crosby bao nhiêu tuổi?

Sidney Crosby sinh ngày 7 tháng 8 năm 1987, tính đến nay 35 tuổi.

Sidney Crosby cao bao nhiêu?

Chiều cao của Sidney Crosby là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Sidney Crosby là một vận động viên khúc côn cầu trên băng người Canada chơi cho NHL.

Crosby bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ, anh luôn muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Cha của anh tình cờ là một vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp và bắt đầu huấn luyện Sydney từ khi anh còn là một đứa trẻ.

Anh đã thể hiện kỹ năng của mình ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông và được tổ chức bởi Penguins vào năm 2005.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sidney Crosby được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sidney Crosby? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *