Tài sản ròng của Tim Lincecum (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tim Lincecum là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 38
Sinh ra: 15 tháng 6 năm 1984
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tim Lincecum là một cựu vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Lincecum đã chơi ở MLB từ năm 2007 đến năm 2015. Anh ấy là người từng hai lần đoạt giải Cy Young Award. Lincecum đã giúp Người khổng lồ giành được ba chức vô địch World Series từ năm 2010 đến năm 2014.

Lincecum đã tốt nghiệp trường Trung học Cao cấp Liberty ở Renton, Washington. Anh ấy chơi bóng chày đại học tại Đại học Washington.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Timothy Leroy Lincecum sinh ngày 15 tháng 6 năm 1984 tại Washington.

Cha anh ấy làm việc tại Boeing. Khi Tim được nhập ngũ, anh ấy đã tổ chức một khoản tiền thưởng ký hợp đồng lớn hơn để cha anh ấy có thể nghỉ hưu.

Khi anh 4 tuổi, cha anh đã giúp anh quay phim các bài tập và trò chơi của mình. Lincecum theo học tại trường trung học Liberty Senior ở Học khu Issaquah, nơi anh đã chơi hai mùa bóng chày varsity.

Khi còn là đàn anh, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của bang.

Sự nghiệp

Lincecum chơi bóng chày đại học tại Đại học Washington.

Anh đã giành được giải thưởng Golden Spikes Award năm 2006. Năm đó, Lincecum trở thành Washington Husky đầu tiên được chọn trong vòng đầu tiên của MLB Draft khi San Francisco Giants chọn anh ta ở vị trí thứ mười.

Anh ấy được đặt biệt danh là “quái vật” vì khả năng tạo ra những cú ném bóng mạnh mẽ mặc dù vóc dáng nhỏ bé của anh ấy. Cầu thủ quyền lực này đã dẫn đầu Liên đoàn quốc gia về các cuộc tấn công trong ba năm liên tiếp từ 2008 đến 2010. Năm 2009, anh dẫn đầu giải đấu trong các trận đấu và giành được Giải thưởng Babe Ruth với tư cách là cầu thủ sáng giá nhất của giải MLB sau mùa giải.

Trong hai năm 2008 và 2009, anh đã giành được giải Cy Young Awards liên tiếp, trở thành vận động viên ném bóng MLB đầu tiên giành được giải thưởng này trong hai mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình.

Lincecum đã xuất hiện trong 4 kỳ All-Star Games liên tiếp từ năm 2008 đến năm 2011. Anh ấy đã giành được các chiếc nhẫn World Series cùng với Người khổng lồ vào các năm 2010, 2012 và 2014.

Anh ấy là một trong hai vận động viên ném bóng duy nhất trong lịch sử MLB giành được một số chức vô địch World Series, giành được nhiều giải thưởng Cy Young Awards, ném nhiều lần vô địch và được bầu chọn tham dự nhiều kỳ Đại hội Thể thao Ngôi sao.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tim Lincecum:

  • 4 × All-Star (2008 – 2011)
  • 2 × NL Cy Young Award (2008, 2009)
  • 3 lần vô địch World Series (2010, 2012, 2014)

Trích dẫn yêu thích của Tim Lincecum

“Tôi đã ném nhiều quả bóng hơn ở trường đại học và các giải đấu nhỏ. Ở đây, họ đang tìm kiếm cú ném đó. Một quả bóng cong dễ nhận biết hơn từ bàn tay so với một quả bóng nhanh hoặc quả bóng đổi hướng. Họ đang lấy chúng hoặc đánh vào những sai lầm mà tôi mắc phải với chúng. Tôi không muốn nó quá dễ nhận biết. Tôi sẽ phải làm việc với điều đó vì đó là sân của tôi. ” – Tim Lincecum

“Tôi đã có rất nhiều hành vi xúc phạm sau lưng mình. Điều đó giúp tôi ra ngoài đó và thư giãn dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi họ ghi bàn sớm. Vấn đề là tôi phải bắt nhịp và tìm ra tốc độ mà tôi làm việc tốt. Tôi đã làm điều đó tốt hơn một chút sau trận thứ tư ”. – Tim Lincecum

“Tôi đã ném nhiều quả bóng hơn ở trường đại học và các giải đấu nhỏ. Ở đây, họ đang tìm kiếm cú ném đó. Một quả bóng cong dễ nhận biết hơn từ bàn tay so với một quả bóng nhanh hoặc quả bóng đổi hướng. Họ đang lấy chúng hoặc đánh vào những sai lầm mà tôi mắc phải với chúng. Tôi không muốn nó quá dễ nhận biết. Tôi sẽ phải làm việc với điều đó vì đó là sân của tôi. ” – Tim Lincecum

“Bạn không nghĩ đến việc trở thành một người hâm mộ yêu thích. Khi tôi còn là một tân binh, tôi đã cố gắng tạo dựng tên tuổi cho bản thân, nhưng mọi người đã biết tôi là ai và đã đặt kỳ vọng vào tôi ”. – Tim Lincecum

“Tôi đã học được rất nhiều điều về việc xuất hiện trong mắt công chúng. Chắc chắn bây giờ tôi đang xử lý mọi việc một cách chín chắn hơn, tôi không còn sợ hãi một cách dễ dàng như vậy nữa ”. – Tim Lincecum

3 bài học tuyệt vời từ Tim Lincecum

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tư duy tích cực

Lincecum tập trung vào bản thân và những gì anh ấy phải làm. Anh ấy chỉ đang cố gắng trở lại đúng hướng và giữ suy nghĩ tích cực này.

2. Hãy đối xử tốt với chính mình

Chơi một trò chơi có nghĩa là bạn sẽ thắng hoặc thua, hãy đối xử tốt với bản thân.

3. Cố gắng hết sức

Đôi khi chúng ta có quá nhiều áp lực cho bản thân, hãy cố gắng hết sức.

Các câu hỏi thường gặp

Tim Lincecum trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum ước tính là 40 triệu đô la.

Tim Lincecum bao nhiêu tuổi?

Tim Lincecum sinh ngày 15 tháng 6 năm 1984, tính đến nay đã 38 tuổi.

Tim Lincecum cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tim Lincecum là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Tim Lincecum là một vận động viên ném bóng chày người Mỹ gốc Philippines. Lincecum sinh ra ở Washington. Anh ấy là vận động viên ném bóng cho đội bóng chày chuyên nghiệp, San Francisco Giants của MLB.

Trong năm 2008 và 2009, anh đã nhận được những thành tựu chuyên nghiệp chính của mình bao gồm việc giành được Giải thưởng NL Cy Young.

Anh cũng đã giành được Giải thưởng Babe Ruth vào năm 2010 với tư cách là cầu thủ sáng giá nhất của giải MLB sau mùa giải, dẫn đầu Liên đoàn quốc gia về số lần tấn công ba lần.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tim Lincecum? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *