Tại sao Kakashi không bao giờ sử dụng Rasengan?

Rate this post

Mặc dù thành thạo Rasengan một cách nhanh chóng, Kakashi hiếm khi sử dụng nó trong Naruto Shippuden. Tuy nhiên, tại sao Kakashi không sử dụng Rasengan nữa?

Tại sao Kakashi không bao giờ sử dụng Rasengan?

Kỹ thuật do Minato Namikaze tạo ra khá hoàn chỉnh và năng động, được coi là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong thế giới ninja. Tuy nhiên, Minato đã qua đời trước khi hoàn thành nó và thêm tính chất chakra vào Rasengan.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kakashi đã cố gắng tự mình làm điều đó và cuối cùng đã tạo ra Chidori. Hai kỹ thuật này có sự khác biệt đáng kể và Chidori độc đáo hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Ngoài ra, anh ta cần Sharingan hoạt động hoàn hảo, vì nó đòi hỏi độ chính xác để thực hiện.

Như vậy, lý do chính Kakashi thích Chidori nằm ở chỗ nó giới hạn nhiều hơn vào tỷ lệ thành công của kỹ thuật của anh ấy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bất chấp sức mạnh đáng kinh ngạc của Rasengan, để nó hạ gục kẻ thù lúc đầu, người dùng cần phải đánh nó vào một điểm rất cụ thể. Nếu thất bại, bạn sẽ phải làm lại từ đầu và như chúng ta đã biết, Kakashi không có nguồn dự trữ Chakra khổng lồ.

Nhờ có Sharingan, Chidori chính xác hơn và thường giải quyết vấn đề chỉ trong một lần thử. Do đó, nó phù hợp hơn với những ninja như Kakashi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kakashi Chidori

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *