Tải TypingMaster Pro 10 Full Crack – Luyện gõ 10 ngón

Rate this post

Trong công việc văn phòng hay học tập, việc đánh máy nhanh sẽ mang lại lợi thế không hề nhỏ. Khoa học đã chứng minh rằng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay sẽ giúp bạn đánh máy nhanh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được như vậy.

Vì vậy, phần mềm TypingMaster Pro sẽ giúp bạn luyện tập và có thể gõ 10 ngón thành thạo. Bài viết dưới đây của GofaZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt TypingMaster Pro 10 Full Crack 2021 mới nhất với key active.

Ngày nay, máy trợ giảng đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục, chúng sẽ giúp giải tỏa phần nào áp lực của giáo viên và giúp quản lý việc dạy và học hiệu quả hơn. Nhưng chúng ta có nên cần một gia sư dạy kèm tại nhà? Nhưng đó là một phần mềm đóng vai trò của một máy trợ giảng, hay nói đúng hơn là một phần mềm giải trí và học tập hữu ích. Nếu bạn quan tâm đến một chương trình giáo dục trẻ em hiện đại thì TypingMaster Pro là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Gọi TypingMaster Pro là phần mềm giáo dục vì nó tích hợp việc học và nâng cao kỹ năng trong đó. Nếu nói về các phần mềm tương tự như TypingMaster ngày nay thì có rất nhiều, chẳng hạn như Kiran’s Typing Tutor, Ten Thumbs Typing Tutor, SOLO Typing Tutor, Cool Type Master và chắc chắn còn nhiều nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một chương trình đơn giản thì đây chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

Mặc dù có nhiều tính năng và lợi ích nhưng phần mềm không phải là một chương trình nặng nên việc tải và cài đặt rất nhanh chóng cho bạn. Đối với một phần mềm nặng về học tập thì giao diện phải đơn giản vì nó phải đáp ứng được trình độ của nhiều lứa tuổi nên TypingMaster Pro đã đảm bảo được điều này. Có nhiều chế độ bạn có thể lựa chọn cho giao diện, với thanh điều hướng bên phải bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các mô-đun đã chọn. Màn hình bắt đầu trực quan đến mức ngay cả trẻ em ở tất cả các lớp đều có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Những lợi ích từ TypingMaster Pro là vô số, trong đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mặc dù là phần mềm giáo dục nhưng nó lại khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều. Vì bạn phải gõ nhiều hơn nên nó giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình, tất nhiên khi bạn tự làm thì trình độ sẽ được cải thiện. TypingMaster Pro 10 không tập trung nhiều vào nhập vai nhưng không có nghĩa là không, nhập vai cũng có xu hướng sắc nét.

TypingMaster giúp người học trau dồi kỹ năng bằng các bài tập và rất nhiều bài tập sau mỗi bài học, từ đó nâng cao khả năng luyện tập. Cuối mỗi bài học sẽ có các bài tập ôn tập tùy chỉnh, tuy nhiên tùy theo trình độ và nhu cầu mà các bạn ôn tập. Ngoài ra, trò chơi đánh máy cũng được tích hợp trong phần mềm nên những bạn nào đánh máy yếu có thể cân nhắc.

Liên kết Google Drive:

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng phần mềm WinRAR quen thuộc.

Chọn nút OK.

Nhấn tiếp.

Đánh dấu vào ô Tôi chấp nhận thỏa thuận. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Tiếp theo để tiếp tục.

Chọn Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm cài đặt. Nhấn Finish để kết thúc.

Phần mềm TypingMaster Pro 10 được mở. Trong hộp Nhập tên của bạn, bạn có thể nhập bất kỳ thứ gì. Khi hoàn tất, hãy nhấn văn bản Nhập giấy phép…

Một hộp thoại sẽ mở ra, nhập khóa kích hoạt TypingMaster Pro. Khóa kích hoạt nằm trong tệp Serial Key mà bạn đã tải xuống. Sau đó nhấn Enter.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của TypingMaster Pro 10 Full Crack để có thể học cách gõ 10 ngón tay một cách có kiểm soát.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/tai-typingmaster-pro/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *