Tải xuống Adobe Audition 2021 Full Permanent (phiên bản ổn định)

Rate this post

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Adobe Audition 2021 Full một cách đơn giản nhất.

Adobe Audition 2021 là một phần mềm chỉnh sửa và ghi âm mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó có sức mạnh của các công cụ cấp chuyên nghiệp với sự đơn giản của phần mềm cấp người tiêu dùng. Cho dù bạn đang tạo nhạc, podcasting hay trộn các chương trình trực tiếp, bạn sẽ thấy Adobe Audition là một công cụ vô giá tôn trọng thời gian của bạn bằng cách giảm bớt sự tẻ nhạt, chẳng hạn như xem trước các bản nhạc dài. , chọn mọi clip không cần thiết trong dòng thời gian của bạn một cách chính xác hoặc lặp lại các tác vụ như bình thường hóa âm lượng trong nhiều giờ tại một thời điểm.

Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này một cách dễ dàng trong một chương trình thay vì chạy qua chạy lại giữa các chương trình khác nhau.

Adobe Audition 2021 cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng và bộ lọc có thể được sử dụng để thay đổi âm thanh và tạo ra âm thanh mới. Với một loạt các tính năng, Audition 2021 là một công cụ tuyệt vời để tạo tất cả các loại bản ghi âm như podcast, đài phát thanh, nhạc phim / TV, nhạc phim hoặc thậm chí là sự kết hợp giữa âm nhạc và âm nhạc. lời nói.

Nếu bạn có nhiều tệp đã được ghi ở các định dạng âm thanh khác nhau, bạn có thể sử dụng Adobe Audition 2021 để chuyển đổi chúng thành một định dạng duy nhất. Nếu một tệp đã trải qua quá trình làm chủ để phân phối, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa tệp và thực hiện các thay đổi nếu cần. Adobe Audition cũng hữu ích để thêm nhạc vào các sáng tạo của bạn hoặc sử dụng chương trình như một công cụ. Có rất nhiều cách sử dụng cho phần mềm này vì bạn có thể nhập hầu hết mọi loại tệp âm thanh.

Adobe Audition 2021 có giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và hiện đại cho phép bạn thêm hiệu ứng, trộn nhiều tệp và ghi lại âm thanh mới một cách dễ dàng. Bạn không chỉ có thể ghi lại các bản nhạc mà còn có các tùy chọn bộ trộn cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối bàn phím midi và các bộ điều khiển khác nếu muốn và sử dụng chúng cùng với các bản âm thanh trong Adobe Audition.

Adobe Audition 2021 rất dễ dàng cho người mới bắt đầu học các kỹ năng chỉnh sửa cơ bản như thêm hiệu ứng hoặc tự trộn nhạc phim. Những người dùng cao cấp hơn sẽ tìm thấy nhiều công cụ tương tự mà họ đã quen dùng trong các chương trình âm thanh khác nhau. Chương trình cũng cho phép bạn sử dụng các plug-in của bên thứ ba nếu cần và vượt ra ngoài các giới hạn của phần mềm ghi âm thông thường.

Adobe Audition 2021 không chỉ hữu ích cho việc sản xuất âm thanh cá nhân, mà các nhóm hoặc nhóm nhạc sẽ thấy chương trình lý tưởng để cộng tác. Cho dù bạn đang thực hiện các dự án phim hoặc truyền hình, podcasting, ghi âm nhạc hoặc các loại dự án âm thanh khác, Adobe Audition có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Chương trình đủ dễ để học khi cần thiết và cũng mạnh mẽ hơn hầu hết các tùy chọn khác hiện có trên thị trường.

Liên kết Google Drive:

Liên kết dự phòng:

– Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, cài đặt một lần là sử dụng mãi mãi.

– Bản này không tắt được Windows Defender vẫn cài được.

Sau khi tải xuống, giải nén. Lưu ý bạn cần giải nén toàn bộ theo hướng dẫn bên dưới. Không dùng WinRAR mở trực tiếp lên để chạy sẽ bị treo.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin như bên dưới. Nhấp chuột phải vào tệp Thiết lập và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Chờ phần mềm Adobe Audition 2021 cài đặt sau vài phút.

Nhấp vào nút Đóng để hoàn tất.

Tìm phần mềm trong Menu Start để mở nó.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Audition 2021.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/audition-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *