Tải xuống AutoCAD 2017 Full 32/64 bit thành công 1000%

Rate this post


Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản AutoCAD 2017 Full vĩnh viễn, nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng quên tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 32/64 bit đầy đủ link download sau đây của chúng tôi.

Mục lục

Bạn có thể đã trải nghiệm mọi thứ trong các phiên bản trước của AutoCAD, phải không? Thật may mắn cho tất cả những người hâm mộ AutoCAD cứng rắn khi AutoCAD 2017 đã đến gần đây. Có ý kiến ​​cho rằng phần mềm chỉ có những thay đổi nhỏ không đáng được quan tâm. Ồ, không, AutoCAD 2017 đã thu hút rất nhiều người dùng. Các công cụ căn giữa mới, nhập PDF, giao diện người dùng, chia sẻ các quan điểm thiết kế qua internet, v.v. khiến tất cả mọi người phải chớp mắt liên tục. Những cải tiến và hàng loạt tính năng trong phiên bản mới nhất này sẽ tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, hấp dẫn và đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chúng tôi không vội nói với bạn rằng hãy tải xuống, hãy xem những tính năng đặc biệt bên dưới và cân nhắc xem có nên tải AutoCAD 2017 không nhé!

Giờ đây, việc thưởng thức các tác phẩm, tài liệu hoặc hình ảnh raster gốc dễ dàng hơn bao giờ hết vì AutoCAD 2017 hỗ trợ nhập PDF. Tính năng nhập PDF sang DWG là tính năng nổi bật nhất hiện nay ở phiên bản này.

Khi sử dụng tính năng này, nó sẽ cho phép bạn nhập các hình điền, hình học, văn bản TrueType, hình ảnh raster từ tệp PDF vào bản vẽ hiện tại. AutoCAD hỗ trợ bạn tìm kiếm bất kỳ hình ảnh raster nào và chuyển đổi nó sang PNG, sau khi lưu trữ nó sẽ xuất hiện trong một thư mục có tên “Hình ảnh PDF”.

Đối với những người yêu thích hội họa, nhiều phần mềm gặp khó khăn khi chuyển đổi bản vẽ PDF sang bản vẽ DWG. Nhưng với AutoCAD 2017 điều này càng trở nên tuyệt vời và thú vị hơn.

Đối với các phiên bản mới, bao gồm cả AutoCAD 2017, Autodesk dường như hạn chế việc thay đổi giao diện. Theo chúng tôi, hạn chế này cũng là một điều đáng mừng, bởi giao diện ở các phiên bản cũ cũng đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trong AutoCAD 2017, nói không thay đổi giao diện cũng không đúng vì Autodesk đã bổ sung một số cải tiến khá thú vị. Trong khi màn hình giật gân được giữ nguyên, hộp thoại nâng cao là một bổ sung đáng khích lệ. Với hộp thoại này, bạn có thể sử dụng để thay đổi kích thước. Và trong một danh sách dài, nó cho phép bạn xem nhiều mục hơn. Mặt khác, việc sửa đổi hộp thoại chèn khối cũng là một cải tiến hấp dẫn trong phần mềm này.

Đặc biệt, các phiên bản sau của phần mềm AutoCAD này tương tự như các phiên bản trước, AutoCAD sẽ nhắc nhở người dùng với Custom Settings của Mig. Bất kỳ cài đặt tùy chỉnh nào họ thích sử dụng từ các phiên bản trước. Việc nhập các tệp Mẫu, Hình dạng và Lô vào AutoCAD 2017 không còn là trở ngại nữa. Điều thú vị là người dùng sẽ không bị giới hạn các cài đặt chỉ có trong phiên bản mới.

Chia sẻ chế độ xem thiết kế ở đây có nghĩa là người dùng có thể xuất bản các chế độ xem thiết kế đến một vị trí an toàn trong Autodesk A360 hoặc xuất bản các chế độ xem thiết kế đến một vị trí ẩn danh cũng trong Autodesk A360. . Bằng cách chuyển tiếp một liên kết đã tạo đến những người bạn muốn, để bạn có thể chia sẻ quan điểm thiết kế của mình.

Bất kỳ trình duyệt web nào được hỗ trợ, như Firefox, Chrome, WebGL 3D, bạn đều có thể sử dụng quyền truy cập vào các chế độ xem. Nếu đối với một số phần mềm đồ họa khác, khi bạn muốn sử dụng quyền truy cập vào các khung nhìn, bạn phải có tài khoản Autodesk A360, hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Nhưng với AutoCAD 2017 không cần xuất bản tệp DWG mà việc truy cập các khung nhìn vẫn được thực hiện dễ dàng.

Sau tính năng hỗ trợ PDF, chúng tôi nghĩ rằng căn giữa trong AutoCAD 2017 là một bổ sung đáng mong đợi. Định tâm trong phần mềm là tạo đường trung tâm và điểm chính giữa. Chỉ cần gõ lệnh CENTER, sau đó nhấp vào đối tượng hình tròn để tạo dấu tâm. Với một thao tác đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng thêm các đường tâm và dấu tâm vào hình học của mình. Dưới tab Nhận xét trong Ruy-băng, bạn cũng có thể tìm thấy lệnh TRUNG TÂM này.

Giờ đây, mọi thứ hiệu suất trong AutoCAD 2017 đã trở nên trôi chảy hơn rất nhiều. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng 3DORBIT đã cải thiện hiệu suất cho các màn hình trực quan, ngoài việc cải thiện tính năng thu phóng và thu phóng 2D, hình ảnh cho kiểu đường thẳng, hiệu suất chụp đối tượng, đồ họa 2D – tất cả đều có hiệu suất được cải thiện để tạo ra chất lượng hình ảnh của kiểu đường thẳng, xử lý độ rõ ràng của các hoạt động quét và thu phóng trong phần mềm.

Bạn sẽ thấy rằng các đường dẫn tin cậy ngầm trong giao diện người dùng được tô màu – đây là độ tin cậy được chỉ định. Trong cây thư mục Tệp Chương trình, bất kỳ tệp nào trong thư mục này có bảo vệ UAC của hệ điều hành đều được tin cậy. AutoCAD 2017 vẫn đang tạo các trường mã AutoCAD để ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Tôi sẽ cập nhật liên kết google drive sau, sử dụng liên kết mega ngay bây giờ

Bạn tải phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Cũng tải xuống tệp Khắc phục sự cố bên dưới.

Giải nén vượt qua: PITVN

Tải xuống AutoCAD 2017 32 bit Full – Google Drive

Tải xuống AutoCAD 2017 64 bit Full – Google Drive

Video hướng dẫn:

Sau khi tải xuống và giải nén bằng WinRAR. phần mềmbạn sẽ nhận được các tệp như hình dưới đây.

Chạy tệp thiết lập Thiết lập

Chọn Cài đặt.

AutoCAD 2017

Trong phần Quốc gia hoặc Khu vực, hãy chọn Việt Nam. Đánh dấu vào ô I Accept và nhấn Next để tiếp tục.

Chọn nút Cài đặt

Chờ khoảng 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Một cửa sổ như hình bên dưới hiện ra, các bạn bấm Hoàn tất.

Chọn Không để khởi động lại sau.

Hãy tạm thời tắt mạng khi thực hiện bước này.

Mở phần mềm AutoCAD 2017 lên, bạn sẽ thấy một hộp thoại như hình bên dưới. Bạn bấm vào nút Nhập số sê-ri.

Chọn Kích hoạt

Nhập thông tin sau vào ô bên dưới:

Số seri: 666 – 69696969

Khóa sản phẩm: 001I1

Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Kiểm tra Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk

Bây giờ bạn sẽ mở tệp sửa lỗi đã tải xuống (X-Force AutoCAD 2017) và chọn tệp 64 hoặc 32 bit tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Ở đây tôi chọn 64 bit. Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Đánh dấu và sao chép văn bản trong phần Mã yêu cầu

Dán vào ô Yêu cầu như hình bên dưới.

Nhấn nút Patch

Chọn OK

Nhấp vào nút Tạo

Một mã sẽ được tạo trong hộp Kích hoạt. Vui lòng sao chép mã này.

Dán vào ô đầu tiên số 1, các ô sau sẽ tự động điền. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Nhấn Finish để kết thúc.

Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm AutoCAD 2017 để tạo ra những bản vẽ tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của mình.

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 bản quyền. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên comment hoặc đặt câu hỏi bên dưới nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt.

Cảm ơn bạn, mình đã cài đặt thành công, hướng dẫn rất dễ hiểu 🙂

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/autocad-2017-full-bar-cong-8/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *