Tải xuống AutoCAD 2020 64 bit Full + Hướng dẫn cài đặt

Rate this post


Là bản phát hành chính thứ 34 của phần mềm CAD hàng đầu, Autodesk AutoCAD 2020 có giao diện hoàn toàn mới. Đăng ký AutoCAD 2020 hiện cung cấp cho bạn quyền truy cập AutoCAD Web và AutoCAD Mobile miễn phí. Nó được biết đến là phần mềm soạn thảo 2-D, 3-D được sử dụng trong kiến ​​trúc và xây dựng.

AutoCAD 2020 có khả năng hoạt động với các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây cũng như OneDrive nên sẽ không quá khó khăn cho người dùng.

Mục lục

Bộ vi xử lý: Tạm ổn: Bộ vi xử lý 2,5 – 2,9 GHz. Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz
RAM: Tối thiểu 8 GB, khuyến nghị 16 GB
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc cao hơn.
Card màn hình: GPU tối thiểu 1 GB, GPU 4 GB được khuyến nghị để có trải nghiệm mượt mà.
Ổ đĩa trống ít nhất 6 GB.
Máy tính hỗ trợ .NET Framework phiên bản 4.7 trở lên.

Nhanh chóng nhận thấy trong AutoCAD, điều tạo ra sự khác biệt không thể tìm thấy ở các phiên bản cũ là giao diện mới.

Điều mà hầu hết người dùng có thể sẽ nhận thấy đầu tiên về AutoCAD 2020 là giao diện mới của nó. Hãy dán mắt vào màn hình, khi bắt đầu chương trình, Giao diện tối với nền xanh dương trông sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi xem. Các biểu tượng tất nhiên sắc nét hơn và nổi bật hơn.

Tổng quan về giao diện của AutoCAD đã được cải thiện và điều này làm cho người dùng thú vị hơn khi lưu các bản vẽ một cách nhanh chóng.

AutoCAD được cải tiến về giao diện, tốc độ hoạt động, nhưng AutoCAD khiến người dùng đặc biệt là những người đam mê kiến ​​trúc và thiết kế sẽ rất thích thú bởi tính năng mới của ứng dụng phần mềm này, đó là chèn khối. Đây là phương pháp mới của AutoCAD, nó tạo ra một cái nhìn trực quan của bản vẽ.

Các phương pháp mà AutoCAD sử dụng để chèn các khối là: DesignCenter, Bảng công cụ và lệnh chèn.

Thay đổi ấn tượng nhất vẫn là sự thay thế của hộp thoại Chèn cũ. Rất xứng đáng khi AutoCAD giới thiệu bảng điều khiển khối để thay thế hộp thoại nói trên và đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho phiên bản mới này. Nó cho phép người dùng tự do chèn bất kỳ khối nào ở bất kỳ vị trí nào, xoay, chia tỷ lệ – tất cả đều cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn nhận thấy, nếu bạn mở rộng công cụ Chèn trong ruy-băng, điều này không chỉ hiển thị thư viện Khối mà còn cho phép bạn nhấp vào Khối bạn muốn hoặc Khối gần đây từ các công cụ Vẽ khác.

Bảng khối sẽ có ba tab: Tab Hiện tại, Tab Gần đây và một tab Bản vẽ khác. Để chèn một khối vào bảng vẽ của bạn, hãy nhấp vào khối đó trong bảng màu. Ở đầu bảng có các điều khiển để áp dụng bộ lọc ký tự đại diện và tùy chọn hiển thị các khối dưới dạng các biểu tượng có kích thước khác nhau hoặc cũng như danh sách. Phần dưới của bảng màu cũng chứa các điều khiển, điều khiển các tùy chọn chèn.

Trên AutoCAD 2019, AutoCAD cũng đã giới thiệu công cụ so sánh DWG, tuy nhiên điểm yếu của công cụ này là so sánh các bản vẽ trên tab bản vẽ tạm thời nên người dùng không thể chú thích sự khác biệt giữa hai loại này. đang vẽ.

Tại sao tính năng so sánh trong phiên bản AutoCAD 2020 này lại tốt hơn? Đó là vì các tính năng nâng cao của AutoCAD

So sánh DWG, người dùng sẽ thấy đơn giản hơn nhiều khi so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ khác được so sánh. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng tùy chọn mong muốn để thay đổi bản vẽ hiện tại theo ý muốn của mình. Do đó, các cải tiến đối với công cụ so sánh DWG sẽ giúp bạn phân biệt các góc nhìn của bản vẽ dễ dàng hơn.

Nói chung, AutoCAD dường như giữ hầu hết các tùy chọn, công cụ DWG Compare nằm trong thanh công cụ được gắn ở đầu vùng vẽ thay vì dải băng. Hầu hết các tùy chọn được AutoCAD kết hợp vào “Cài đặt”, vì vậy người dùng có thể thay đổi thủ công các màu so sánh có sẵn, bạn có thể bật và tắt các kiểu so sánh. Bên cạnh đó, việc vẽ thứ tự hay điều chỉnh các đám mây bạn cũng có thể thực hiện một cách đơn giản.

Lệnh Purge cũng đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Trong khi các tùy chọn vẫn gần giống như trước đây, giao diện và tổ chức của hộp thoại Purge là hoàn toàn mới và cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều. Ví dụ: bây giờ bạn có thể xem các mục có thể xóa và không thể xóa, với khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước.

Hộp kiểm cung cấp một cách tốt hơn để chọn các mục có thể bị xóa theo danh mục cũng như các mục riêng lẻ. Giờ đây, bạn cũng có thể xóa hình học có độ dài bằng 0 mà không xóa các đối tượng văn bản trống.

Cập nhật “Hộp thoại thanh lọc” đã giúp người dùng loại bỏ các mục không cần thiết hoặc không quan trọng. Điểm cải tiến rõ ràng nhất ở phiên bản này là hiển thị các mục không thể gỡ bỏ thông qua một cú nhấp đúp. Nhưng sau đó bạn có thể thấy các chú thích tại sao không thể xóa các mục.

Các công cụ đo lường của AutoCAD 2020 có các chế độ nhanh, Công cụ đo lường trong ribbon, di chuyển con trỏ giữa các đối tượng trong bản vẽ. Khi bạn thực hiện bản vẽ, công cụ này sẽ hiển thị kích thước, khoảng cách và góc một cách tự động mà không gặp quá nhiều rắc rối.

AutoCAD hiển thị các phép đo con trỏ, cả trong và ngoài hình học. Bằng cách di chuyển con trỏ, người dùng có thể sử dụng công cụ đo trực tiếp của phần mềm này.

Để kích hoạt AutoCAD 2020, bạn cần tải xuống tệp bên dưới và giải nén nó.

Tải xuống tệp kích hoạt AutoCAD 2020 64 bit + – GOOGLE DRIVE

Liên kết dự phòng:

Link dự phòng Fshare:

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file cài đặt + file kích hoạt.

Ghi chú Tạm thời tắt internet trước khi cài đặt.

Nhấp đúp vào tệp AutoCAD_2020_English như hình bên dưới.

Tiếp theo chọn OK. Nếu bạn muốn giải nén tệp vào một thư mục khác, hãy chọn Biến đổi và thay đổi lại đường dẫn.

Chọn Cài đặt.

Chọn Tôi chấp nhận và hãy nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Theo mặc định, phần mềm sẽ cài đặt vào ổ C. Trong trường hợp bạn muốn đổi sang ổ đĩa khác, hãy nhấp vào nút Browse và trỏ đến thư mục mới. Lưu ý ổ cứng phải còn trống ít nhất 4GB để phần mềm cài đặt thành công.

Ấn nút Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Một cửa sổ như hình bên dưới có nghĩa là phần mềm đã được cài đặt thành công. Nhấn Khởi chạy ngay để mở AutoCAD 2020.

Khi khởi động phần mềm sẽ xuất hiện hộp thoại kích hoạt như hình bên dưới. Tại thời điểm này, vui lòng nhấp vào các từ nhập một số sê-ri.

Chọn tiếp theo Tôi đồng ý.

Chọn Hoạt động

Bấm vào thông tin kích hoạt như hình bên dưới

Số seri: 666-69696969
Khóa sản phẩm: 001L1

Chọn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn tùy chọn Yêu cầu mã kích hoạt bằng phương pháp ngoại tuyến và hãy nhấn Tiếp theo.

Nút chọn Mặt sau

Chọn nút Mặt sau.

Tiếp theo, chạy tệp kích hoạt xf-adesk20 với quyền Quản trị viên.

Chọn tùy chọn Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk và sao chép dòng Yêu cầu mã ở vị trí 1 đến mục Lời yêu cầu ở vị trí 2.

Nhấp chuột Phát ra. Sau đó nhấn. nút một lần nữa .

Nếu hộp thoại bên dưới xuất hiện, hãy chọn OK.

Lúc này việc bạn cần làm là copy dòng code trong phần Kích hoạt và dán vào ô số 1 như hình bên dưới.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Có thông báo như hình bên dưới là AutoCAD 2020 đã được kích hoạt thành công. Bấm Hoàn tất để hoàn tất.

Video hướng dẫn

ID bài viết: 33984

Này, cho tôi hỏi tại sao tôi không thấy tệp X force đó?

Bạn đã kiểm tra lại xem mình đã tắt trình bảo vệ Windows chưa?

thành công mỹ mãn. Cảm ơn web rất nhiều !!!! ^ @ ^

Cho tôi hỏi cấu hình tối thiểu là bao nhiêu?

Tôi đã cập nhật thông tin cấu hình

đến đoạn mở tệp xf-adesk20 không thể mở được mặc dù trình bảo vệ cửa sổ đã tắt. mong được thêm sự giúp đỡ !!! cảm ơn.

Vui lòng kiểm tra các lỗi thường gặp và mở phần hỗ trợ cài đặt ở góc trái. Nếu chưa thì inbox mình để mình hỗ trợ qua fb

Tắt nó đi trước khi giải nén, giải nén và nó sẽ bị xóa. Có thể bạn chưa tắt nó

Tải xuống và cài đặt nó nhưng không thể tìm thấy tệp xf-adesk20.
xin vui lòng cho liên kết. cảm ơn

Nó đã ở đó rồi, đừng tắt trình bảo vệ windows và phần mềm chống vi-rút TRƯỚC KHI Nén tệp đó sẽ bị xóa khi giải nén.

Cảm ơn rất nhiều!

Xin cảm ơn ad!

Cảm ơn ad

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-autocad-2020/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *