Tải xuống Camtasia Studio 9.1 Full Forever [bản dùng ngon]

5/5 - (1 vote)

Camtasia Studio 9 là phần mềm tạo video chuyên nghiệp bằng cách quay màn hình và chỉnh sửa video đa năng Camtasia có sẵn cho cả Windows và Mac. Nếu bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm quay và chỉnh sửa video hoặc bạn mới thử lần đầu thì Camtasia Studio cũng sẽ cảm thấy dễ dàng với bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 9. Cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 2.3011 full – phiên bản mới cập nhật năm 2022.

Camtasia bao gồm Camtasia Recorder – được sử dụng để ghi lại màn hình và âm thanh trực tiếp. Và thành phần còn lại là Camtasia Editor – có thể nhập các tệp Đã ghi vào trình chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa hoặc thực hiện một số thay đổi.

Camtasia Studio 9 hỗ trợ mọi thứ một cách tuyệt đối và nhiệm vụ của bạn là áp dụng các hiệu ứng tính năng có sẵn của phần mềm và tạo video chất lượng sáng tạo, các định dạng đa phương tiện phổ biến, mang lại mức độ kiểm soát hiệu quả cho video của bạn. với các video bạn tạo. Thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản, Camtasia Studio duy trì mức độ đơn giản, không yêu cầu kỹ năng chuyên môn nhưng bạn có thể tạo cho mình một video chuyên nghiệp.

Mọi thứ quá đơn giản với việc quay lại màn hình thông qua phần mềm ghi âm, sau đó áp dụng các hiệu ứng có sẵn của Camtasia Studio, bước cuối cùng bạn chỉ việc xem video mình đã chỉnh sửa.

Và tất nhiên, bạn không cần phải giữ video của mình cho riêng mình, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp trên Google Drive, YouTube, Instagram, Wechat, Vimeo và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Hãy thử tìm hiểu xem những tính năng mà phần mềm Camtasia Studio 9.1 mới nhất 2022 mang lại có đủ thuyết phục bạn cài đặt không nhé!

Mục lục

Thông qua phần mềm ghi âm, việc ghi lại màn hình trở nên đặc biệt dễ dàng. Ghi màn hình một khu vực hoặc toàn bộ khu vực. Bằng cách đó, ngay cả ở những góc nhỏ trên màn hình, bạn vẫn có thể phóng to để ghi lại. Công việc chính của TechSmith Camtasia là tập trung vào nơi bạn cần quay video để mang đến cho bạn một bản ghi sắc nét. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị con trỏ và cũng có thể xóa nó bằng cách làm mờ.

Chỉ cần bạn thích, bạn hoàn toàn có thể xoay, phóng to, di chuyển mọi thứ trong video mà không ảnh hưởng đến chất lượng và các khía cạnh của video.

Camtasia Studio cung cấp cho những ai chưa từng quay video một công cụ giúp ghi lại bài thuyết trình Microsoft PowerPoint và biến nó thành video. Đồng thời, phần mềm này tự động tạo mục lục gắn với tiêu đề của từng slide một cách dễ dàng. Trên các slide, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó, thêm các câu hỏi và câu trả lời để tạo ra các dự án của riêng bạn.

Người dùng cũng có thể kéo hình ảnh bằng con trỏ và thả hình ảnh từ web hoặc các chương trình bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được tích hợp với TechSmith Snagit. Chèn các bước nhảy thông qua việc tạo hành động trong video sẽ làm cho video của bạn sống động hơn.

Một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời – có ai nghĩ đến việc tạo một công cụ này chưa? Camtasia Studio đã làm điều đó tốt hơn mong đợi. Mọi người tìm thấy ở Camtasia Studio chức năng đố vui hiệu quả nhất, thông qua chức năng này họ hoàn toàn có thể tạo ra các bài kiểm tra trong video.

Ở góc độ khách quan, các câu đố của TechSmith Camtasia bị hạn chế bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn gọn. Nó thực sự không phong phú bằng những câu đố mà Articulate Storyline 2 hay Elucidat đưa ra nếu bạn đã quen với hai phần mềm này. Nhưng những câu đố trong Camtasia Studio sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng sai.

Để nhận được kết quả cho các câu đố của bạn, bạn sẽ phải làm một việc: xuất bản video của bạn lên Mô hình tham chiếu đối tượng, mô hình này sẽ đưa video vào phần mềm đào tạo trực tuyến. Tất nhiên là sẽ có giá, bạn có thể cân nhắc rồi mua. Nếu khán giả mà bạn cần đào tạo có khả năng làm chủ video của bạn thì đừng mua mà hãy tải video trực tiếp lên các trang mạng xã hội, sẽ đơn giản và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Một khiếm khuyết không đáng có của TechSmith Camtasia là khả năng xử lý, nó chỉ xử lý các tệp video lên đến 1080P và ở tốc độ 30 khung hình / giây. Điều đó có nghĩa là những file video cần yêu cầu độ phân giải cao, đồ họa mạnh và tốc độ cao thì Camtasia Studio không thể đáp ứng được. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng TechSmith Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng, nơi việc xây dựng, chỉnh sửa, quay video quiz rất tiện lợi và đơn giản.

Với phần mềm ghi âm Camtasia Studio, bạn không chỉ có thể ghi lại màn hình của mình mà còn có các Tùy chọn ghi âm của Camtasia Studio cung cấp các tùy chọn khác nhau về cách áp dụng phân loại màn hình cho đầu ra màn hình của bạn.

Camtasia Studio hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng âm nhạc và nhạc miễn phí trong thư viện. Bên cạnh đó trình ghi màn hình này sẽ vừa ghi lại màn hình vừa giúp bạn sử dụng để chỉnh sửa các đoạn âm thanh cho video của mình.

Camtasia Studio là một trình biên tập video, nó sẽ mang đến rất nhiều hình ảnh động sống động và hấp dẫn. Với chức năng kéo và thả đơn giản và thêm hiệu ứng cho video của bạn bất cứ khi nào bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, câu đố, trình ghi màn hình và webcam… trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video để đời cho bạn. .

Camtasia Studio đã cho thấy hệ thống tính năng đáng mong đợi, nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển của các phiên bản sau trong tương lai.

Mặc dù được biết đến với mức giá khá cao trên thị trường nhưng bù lại, những gì Camtasia Studio mang lại là màu sắc mới, hỗ trợ quay phim màn hình chất lượng sắc nét cùng với chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không cần đến các công cụ cao cấp. kiến thức và kỹ năng. Đây là làn gió mới mà Camtasia Studio mang đến và thực sự cần thiết cho các khóa học tiềm năng. 287,41 đô la (phí một lần) – chi phí ở mức giá này nhưng nhìn chung tất cả bạn có thể mua được.

Và chắc chắn bạn chưa biết? Mức giá đó bạn sẽ yên tâm vì nếu không hài lòng về sản phẩm, bạn có gói bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày. Và bạn có thể hủy nó và được hoàn tiền 100% (áp dụng T và C).

Camtasia Coupon Code – đây là cách đơn giản nhất để bạn mua Camtasia Studio với giá nhỏ hơn. Thậm chí Techsmith còn có nhiều phần mềm hiện đại hiệu quả, nếu bạn là người đam mê Techsmith thì có thể mua chúng, cách tiết kiệm là sử dụng các coupon hoặc mã khuyến mãi của Techsmith.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hiếm có phần mềm chỉnh sửa video nào có tốc độ nhanh, nhẹ và dễ sử dụng như Camtasia Studio. Nếu bạn là một người yêu thích video, hãy thử phần mềm này, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối mà bạn sẽ khó loại bỏ nó khỏi danh sách phần mềm yêu thích của mình.

Thật thú vị khi chúng tôi đã thực hiện một so sánh hấp dẫn giữa TechSmith Camtasia và eLearning. Có nhiều điểm khác biệt giữa chúng khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Nếu Elearning có khả năng cung cấp các câu đố dạng tự do, cho phép bạn nhúng các trang web vào các khóa học, tạo các hoạt động tùy chỉnh thì ngược lại TechSmith Camtasia không thể làm được điều này.

Tuy nhiên, khi so sánh giá, ngạc nhiên bởi mức giá tương đối thấp là $ 249 cho một bản quyền của TechSmith Camtasia.

Tải xuống Camtasia Studio 9.1 Google Drive

Liên kết dự phòng:

Tham khảo các phần mềm có cùng tính năng:

Tải Wondershare Filmora 9 đầy đủ 2022

Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tập tin cài đặt.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để mặc định. Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, cửa sổ như bên dưới sẽ xuất hiện. Ghi chú Bỏ chọn cả hai hộp như hình dưới đây. Sau đó bấm Hoàn tất để hoàn tất.

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2022.

camtasia studio 9.  giao diện phần mềm

cảm ơn người điều hành

cảm ơn chu thot

Cảm ơn bạn đã điều hành chu đáo 😀

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn tôi đã tải xuống thành công. Bài viết rất chi tiết, chúc website ngày càng phát triển.

cảm ơn quản trị viên

Cám ơn rất nhiều
Thiết lập dễ dàng Ez

cảm ơn bạn, rất dễ cài đặt

Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi đã cài đặt nó rất dễ dàng

Đây là bài viết đáng suy nghĩ nhất và là ứng dụng dễ cài đặt nhất mà mình từng sử dụng, cảm ơn admin

cảm tạ

Cảm ơn bạn, tôi tải các phiên bản khác và luôn buộc tôi phải vào web để tìm key, và đó thậm chí không phải là phiên bản chuẩn. Bạn có thể yên tâm tải file thành công và nhanh chóng. Triệu like cho chủ nhân

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/download-camtasia-studio-9-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *