Tải xuống Epic Pen Pro 3.9.117 Full Crack 2022 100% thành công

Rate this post


Epic Pen là bút đánh dấu màn hình hàng đầu thế giới cho mọi kích thước màn hình. Được tạo ra bởi Tank Studios, nó là một bộ văn phòng phẩm kỹ thuật số tất cả trong một cho mọi thứ bạn cần ở nhà cũng như tại nơi làm việc. Vẽ và viết trong bất kỳ phần mềm nào bằng Epic Pen, bút đánh dấu màn hình nổi tiếng nhất thế giới!

Epic Pen tạo một lớp phủ cho phép bạn vẽ, viết và tô sáng bất kỳ phần mềm nào trên màn hình của bạn trong thời gian thực. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ứng dụng và ghi chú của mình. Tank dành riêng cho việc cải tiến và cải tiến liên tục phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi cũng chú ý đến nhận xét của người dùng về các tính năng mà chúng tôi đưa vào.

Tăng cường sự chú ý của các hội nghị trực tuyến, cuộc họp video và bài thuyết trình của bạn bằng cách làm nổi bật thông tin cụ thể quan trọng được hiển thị trong thời gian trực tiếp. Thêm ghi chú vào tài liệu giảng dạy của bạn một cách sáng tạo và thú vị. Tương thích với tất cả các bảng tương tác chính. Lý tưởng cho việc dạy kèm trực tuyến và video. Một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ hoạt hình Nhà thiết kế đồ họa, Hoạt hình, Nghệ sĩ 3D và hơn thế nữa!

Tải xuống miễn phí Epic Pen Pro 3.9.117 phiên bản đầy đủ, trình cài đặt độc lập ngoại tuyến trên Windows PC, là trình chú thích trên máy tính thân thiện với người dùng nhưng hiệu quả hoạt động với Windows. Nó cho phép bạn vẽ và viết, cũng như tô sáng trên hầu hết các ứng dụng máy tính để bàn Windows, chẳng hạn như phần mềm trình bày, trang web và video, studio sáng tạo hoặc thậm chí là trò chơi.

Mục lục

Epic Pen Pro là một ứng dụng thú vị cung cấp cho bạn khả năng vẽ trực tiếp trên màn hình bằng bút cảm ứng bất kể môi trường xung quanh bạn là gì.

Với chương trình này, bạn có thể tự do vẽ và viết trên màn hình nền của mình, trong bất kỳ chương trình nào khác đang chạy, chẳng hạn như thanh tác vụ trên menu Bắt đầu hoặc bất kỳ chương trình nào khác.

Chương trình cũng bao gồm việc sử dụng bút đánh dấu, tẩy và clip ảnh cũng như các phím tắt.

Chương trình sử dụng đơn giản, thân thiện và cực kỳ hữu ích cho các bài giảng

Giao diện đơn giản với thiết kế trực quan đơn giản và không có một loạt các nút và tùy chọn. Epic Pen là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai!
Hỗ trợ các phím nóng tùy chỉnh có thể được sử dụng cùng với các phím nóng dựa trên phần mềm tiêu chuẩn.
Một cài đặt nhỏ, nhẹ không có sự lộn xộn ẩn, tuyệt vời cho nghiên cứu và tính toán kinh doanh.
Sau khi thực hiện chỉnh sửa màn hình, bạn có thể nhanh chóng quay lại máy tính của mình.
Hỗ trợ đầy đủ bút áp lực để cho phép kích thước bút lông khi được sử dụng kết hợp với máy tính bảng vẽ cũng như các thiết bị đầu vào áp lực khác.
Bạn đồng hành thiết bị hoàn hảo cho các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, chẳng hạn như bảng tương tác và máy tính bảng Windows.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng trống 50MB trở lên

Liên kết Google Drive:

Giải nén bằng WinRAR.

Mở tệp cài đặt.

Chọn OK.

Nhấn tiếp.

Chọn hộp Tôi chấp nhận, sau đó chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Bỏ chọn hộp Khởi chạy Epic Pen. Sau đó nhấp vào Hoàn tất. Không mở phần mềm Epic Pen.

Chuyển đến thư mục Crack.

Sao chép tệp như hình dưới đây.

Tìm phần mềm Epic Pen trong menu Bắt đầu. Chọn Mở vị trí tệp.

Bấm chuột phải vào biểu tượng Epic Pen, chọn Gửi đến, sau đó chọn Màn hình nền để đưa biểu tượng phần mềm ra Màn hình nền.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm Epic Pen. Chọn Mở vị trí tệp.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt với đường dẫn như hình bên dưới, tại thư mục này bạn click chuột phải vào vùng trống và chọn Paste để dán file mà bạn đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace để ghi đè.

Nhấn vào nút Tiếp tục để đồng ý.

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể mở phần mềm Epic Pen Pro 2022 lên và sử dụng.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/epic-pen/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *