Tải xuống liên kết đầy đủ Adobe InDesign 2022 + Hướng dẫn chi tiết

Rate this post

Adobe InDesign 2022 là một dự án nhưng lần đầu tiên sử dụng giao diện InDesign mới sẽ được trưng bày tại Adobe MAX 2018. Một video giới thiệu mới vừa được phát hành với cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra. Nhưng cùng với đó, sự chú ý của bạn chuyển sang năm 2020 và 2021, bắt đầu bằng cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra vào năm 2021. Phương tiện chặn Adobe MAX cũng được tải với các bản cập nhật thú vị như bố cục tự động do AI hỗ trợ trong InDesign, một trợ lý thiết kế do AI hỗ trợ, v.v. . Công cụ cộng tác. Để luôn cập nhật tất cả các điểm nổi bật, bạn sẽ muốn đăng ký Adobe MAX vào đầu tháng 9.

Bố cục tự động được hỗ trợ bởi AI trong Adobe InDesign giúp tự động hóa công việc lặp đi lặp lại thường xuyên và trao quyền cho các nhà thiết kế tập trung thời gian của họ vào các tác vụ có giá trị cao hơn, chẳng hạn như tinh chỉnh bố cục. Công cụ mới được thiết kế để tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo ra nhiều biến thể thiết kế được cập nhật thông minh trong khi bạn đồng thời kéo, thả và thay đổi kích thước các phần tử.

InDesign AI đã được sử dụng để tạo nội dung cho các sản phẩm mới. Và những lợi ích đang được nhìn thấy bởi tất cả các loại người dùng, từ các chuyên gia sáng tạo đến các doanh nghiệp nhỏ, từ các đại lý đến các nhà bán lẻ.

Một công cụ bố cục mới sẽ ra mắt với lựa chọn các giá trị đặt trước cho phép bạn nhanh chóng tạo các biến thể thiết kế và sau đó tinh chỉnh với cách tiếp cận chi tiết hơn khi bạn chỉnh sửa trong mỗi biến thể.

Tính năng tự động hóa do AI hỗ trợ sẽ được giới thiệu vào tháng 5 năm 2021 khi một số bản cập nhật tính năng InDesign được cung cấp. Adobe gợi ý rằng bản cập nhật này sẽ không thay đổi chức năng của bất kỳ sản phẩm Adobe Creative Suite hoặc Adobe Typekit nào, nhưng người dùng InDesign nên kiểm tra các bản cập nhật khả năng tương thích trên trang web của Adobe ít nhất mỗi năm. mỗi tháng một lần từ nay đến tháng 5 năm 2021.

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Sau khi tải xuống, giải nén tệp bằng WinRAR

Chạy tệp Thiết lập để mở trình cài đặt

Nhấp vào Tiếp tục

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Đóng để thoát khỏi trình cài đặt. Vậy là xong, đây là phiên bản kích hoạt trước của giấy phép

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-indesign-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *