Tải xuống MS Office 2016 đầy đủ PERMANENTLY + Hướng dẫn cài đặt

Rate this post

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với các Office trước đây của Microsoft và trở thành những người dùng cuồng nhiệt của Office mới mang tên Microsoft Office 2016. Sự đa dạng về tính năng của Office 2016 đang khiến người dùng có cái nhìn khác về nó là gì. phiên bản này của Office. Đừng bỏ lỡ, hãy cùng điểm qua những tính năng hay nhất của Office 2016. Phần cuối của bài viết là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Office 2016 full vĩnh viễn.

Mục lục

Đơn giản hơn rất nhiều khi với phiên bản Office này bạn chỉ cần sử dụng nút archive là có thể lưu trữ các mục trong Outlook, thật tiện lợi khi chỉ cần một cú nhấp đúp chuột bạn đã cảm thấy Microsoft thật hiện đại. Chỉ bằng cách tạo thêm hai nút nhóm, người dùng có thể duyệt hoặc thêm nhóm mới

Nếu không tìm thấy các nút mới, chỉ cần thêm chúng vào ruy-băng của bạn.

Nếu bạn là người thường xuyên tìm kiếm các mục menu trong Microsoft Office thì việc sắp xếp lại và tùy chỉnh menu Ribbon của bạn là vô cùng đơn giản. Đây cũng là cách bạn tối ưu hóa Trình đơn hoặc Bố cục Ruy-băng. Thực sự quá linh hoạt phải không?

Bạn có biết rằng hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới đang sử dụng Office 2016 và rất ngạc nhiên bởi các tính năng bảo mật của nó. Thật thoải mái khi bạn lưu dữ liệu trên đám mây mà không sợ bị mất dữ liệu. Đó là vì tính năng bảo vệ chống mất dữ liệu trong Office 2016 đã được tích hợp sẵn trong Word, Excel và PowerPoint. Nếu bạn lo lắng về việc tin tặc đăng nhập vào tài khoản của bạn? Đừng lo lắng về điều này. Vì xác thực đa yếu tố mới sẽ khiến người khác khó đăng nhập hơn.

Không chỉ kiểm tra dữ kiện, tra cứu thông tin, con số mà dù làm bất cứ công việc gì, bạn cũng sẽ bị bảng tính Excel hay PowerPoint thu hút. Tuy nhiên, với tính năng tra cứu thông minh trong Office 2016, Bing sẽ cung cấp thông tin chi tiết giúp đưa web đến với người dùng thông minh. Vì vậy, chỉ cần chọn từ cần tra cứu Insight sẽ hiển thị câu trả lời cho bạn.

Công cụ này có sẵn trong Office 365, giúp bạn dễ dàng quản lý Email của mình. Nó sẽ quản lý bằng cách theo dõi những ai tương tác với bạn, họ đang ở đâu. Các email khác ngoài nhóm này sẽ không được ưu tiên và sẽ được gửi trong một thư mục riêng. Cụ thể hơn, Clutter sẽ giúp bạn hiểu những thông điệp nào quan trọng đối với bạn và các hoạt động hàng ngày của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng ta đang thấy niềm hy vọng mới của Office 2016 trong việc tạo ra một bộ sắp xếp Email lộn xộn – đây là tiềm năng đáng kể của Microsoft.

Thật tuyệt nếu bạn biết rằng cả ba ứng dụng Word, Excel và PowerPoint đều đang hỗ trợ nhiều tính năng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ không thể ngừng sử dụng nó sau khi biết các tính năng như khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com. Để làm điều này chỉ cần tạo một tài khoản với Docs.com bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của nó.

Thành thật mà nói, chúng tôi nhận thấy rằng Microsoft Office có rất nhiều tính năng đa dạng và hàng ngàn tính năng mà chúng tôi ít chú ý đến và sử dụng. Bạn cũng có thể ngại sử dụng các công cụ tìm kiếm của Office.

Điều này không còn khó khăn nữa khi Microsoft đã bổ sung tính năng “Tell Me”. Đây là lần đầu tiên Tell Me có mặt trong bộ Office Online. Ưu điểm của Tell Tell Me là nó sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tìm thông tin bạn cần biết.

Chỉ cần hỏi ô “Tell Me” là bạn đã tìm ra cách bảo vệ tệp trong Word, hoặc tạo biểu đồ trong Excel, thêm chữ ký trong Outlook, v.v. Rất tiện lợi vì bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào ô trên và bạn tốt để đi. sẽ nhận được câu trả lời tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Tra cứu thông minh của Google để tìm câu trả lời trực tuyến.

Tại sao lại là nhà nghiên cứu tính năng?

Nếu bạn là một người dùng hiện đại với nhu cầu nghiên cứu kinh doanh thì công cụ này sẽ là một công cụ đồng hành tuyệt vời. Chỉ cần chọn Nhà nghiên cứu từ thanh công cụ, nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào thanh bên. Một loạt kết quả sẽ được hiển thị và tất nhiên, bạn có thể chọn một trong những kết quả mà mình muốn.

Ứng dụng PowerPoint của Office 2016 có gì mới?

Nếu bạn biết rằng công cụ đánh dấu văn bản trong PowerPoint là một công cụ tuyệt vời, bạn sẽ thích nó hơn bất kỳ công cụ nào khác. Công cụ này làm cho các phần của văn bản của bạn trở nên nổi bật. Bây giờ hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Trang chủ và sau đó chỉ cần chọn văn bản của mình, chạm vào Văn bản nổi bật và chọn màu sắc của bạn để trở nên hoàn hảo.

Với tính năng này, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa về độ tin cậy của Office 2016. Khả năng cộng tác trong thời gian thực mà những người sử dụng Google Documents tận hưởng về lâu dài. Cho đến nay, Microsoft đã nhìn thấy và bắt kịp và hiểu rằng họ phải thực sự cải thiện sự hợp tác này. Và Microsoft đã làm được điều đó trong các ứng dụng quan trọng trong phiên bản mới của Microsoft Office 2016. Trong các ứng dụng cốt lõi như Word, Excel và PowerPoint, việc nhiều người chỉnh sửa cùng một tài liệu không còn là điều khó khăn nữa. lại. Và đặc biệt, hãy sử dụng nút Share trên một dải băng ở góc trên bên phải để chia sẻ tài liệu với mọi người.

Những tranh cãi về sự đổi mới trong Outlook 2016 đã được Microsoft giải đáp bằng tính năng đính kèm tệp hiện đại trong Outlook Office 2016 phiên bản Full.

Thật dễ dàng và linh hoạt để đính kèm tệp chỉ với một vài thao tác nhanh chóng. Chỉ bằng cách nhấp vào nút Đính kèm Phần cứng, danh sách các tệp đã làm việc gần đây sẽ sớm hiển thị, bạn sẽ thấy chúng trên cả cục bộ và trên OneDrive. Nếu tệp bạn muốn đính kèm là tệp bạn đã truy cập gần đây hoặc đang làm việc, công cụ này hoàn hảo cho bạn. Danh sách các tệp ở trên này cũng có nhiều tùy chọn để duyệt qua PC hoặc các vị trí web của bạn.

Cải tiến hậu trường trong Office 2016 là gì?

Các bản cập nhật giúp lưu, mở và duyệt tệp nhanh hơn và thuận tiện hơn nhờ màn hình Backstage. Wikipedia sẽ có danh sách các tệp gần đây được sắp xếp theo ngày sửa đổi tài liệu. Bên cạnh đó, bạn có biết rằng nút Browse của Google đã được nâng lên với mục đích cải thiện khả năng hiển thị và điều này đã giúp cho việc truy cập của người dùng nhanh hơn khi họ truy cập vào trang web. truy cập File Explorer.

Các ứng dụng phần mềm Word, Excel và PowerPoint đã được Microsoft hỗ trợ thêm một tính năng mới là Ink Equation, tính năng này thực sự rất hữu ích. Bằng cách viết tay chúng bằng chuột, bút kỹ thuật số hoặc thậm chí ngón tay của bạn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng này cho phép bạn chèn các phương trình toán học. Đó là một sự phát triển hiện đại mà các nhà phát triển của Microsoft đã tạo ra điều kỳ diệu này.

Điều này là để viết phương trình của người dùng trong hộp thoại, sử dụng các công cụ xóa và chỉnh sửa. Hơn nữa, các phương trình viết tay của bạn có thể được chuyển đổi thành văn bản đã đánh máy và tất nhiên bạn cũng có thể chèn chúng vào tài liệu của mình dễ dàng như mu bàn tay.

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn vui lòng tải file cài đặt Office 2016 theo link bên dưới.

Tải xuống Office 2016 (Google Drive)

Tải xuống KMSpico 2021

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Tham khảo: WinRAR. phần mềm giải nén

Chạy tệp thiết lập Setup.

Đánh dấu vào ô để đồng ý với các điều khoản và chọn Tiếp tục.

Chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Theo mặc định, phần mềm sẽ cài đặt tất cả các ứng dụng văn phòng.

Trong trường hợp, máy tính của bạn có cấu hình hạn chế và bạn chỉ muốn cài đặt những phần mềm cần thiết phục vụ nhu cầu công việc, hãy chọn Customize.

Tại đây, bạn có thể gỡ bỏ phần mềm mà bạn không cần. Để bỏ chọn phần mềm nhất định, hãy nhấp chuột trái vào phần mềm đó và chọn Không khả dụng. Sau khi hoàn tất việc tùy chỉnh, hãy nhấp vào Install Now để bắt đầu cài đặt.

Phần mềm sẽ mất vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Chọn Đóng.

Một hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại xuất hiện. Chọn Có nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn Không nếu bạn muốn làm điều đó sau. Ở đây, tôi chọn Không.

Đây là cách làm đơn giản, ai cũng có thể làm được. Hiện tại, tôi cũng thường sử dụng phương pháp này.

Tương tự, sau khi tải về, bạn sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file KMSpico.

Nhấp chuột phải vào tệp KSPico và chọn Chạy quản trị viên quảng cáo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp Tôi chấp nhận thỏa thuận và nhấp vào nút Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Phần mềm chỉ mất vài giây để cài đặt. Sau đó gõ tìm kiếm trong menu Start để tìm phần mềm KMSpico vì nó không xuất hiện trên Desktop.

Phần mềm được mở ra, bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và đợi vài giây để Office 2016 được kích hoạt thành công.

kmspico

ID bài viết: 56783

Cảm ơn

Cảm ơn bạn. Tôi đã cài đặt office lần đầu tiên và nó rất dễ bẻ khóa! Mình đã cài đặt thành công, chúc các bạn lần sau cũng vậy!

giúp tôi cài đặt

Xem thêm video nếu không hiểu vui lòng click vào Hỗ trợ cài đặt để liên hệ với mình

Cảm ơn ban

Cảm ơn rât nhiều

Cảm ơn bạn rất nhiều, nó rất dễ cài đặt.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho thời gian của bạn

Admin cho mình hỏi là mình tải KMSpico về chạy setup thì bị lỗi phần mềm không chạy được trên laptop. vậy tôi phải sửa nó như thế nào? Cảm ơn admin rất nhiều.

Hãy thử kiểm tra xem bạn đã tắt Windows Defender chưa

Cảm ơn

Em là nhân viên thực tập của một công ty tài chính, hôm trước em có mua một cái máy vi tính không văn phòng, hỏi thì bảo em không biết. Bây giờ nhờ có bài báo này, công việc của tôi đã dễ dàng hơn.
Cảm ơn bạn rất nhiều

Vâng

Xin chân thành cảm ơn

cảm ơn ad

Tuyệt vời, cảm ơn a!

Cho em hỏi sau khi cài đặt và chạy thì có gỡ được KMspico không ạ?

Bạn có thể loại bỏ nó

làm tốt lắm. Cảm tạ

Tôi đã có thể làm điều đó trước đây, nhưng bây giờ tôi cài đặt nó KMSpico nồ đừng để

Kiểm tra xem bạn đã tắt phần mềm chống vi-rút và trình bảo vệ cửa sổ chưa

Tôi bị lỗi khi cài đặt kmspico, tôi phải làm thế nào?

Không có lỗi, có thể do bạn chưa tắt phần mềm diệt vi rút và Windows Defender. Tắt nó đi và thử lại

Cảm ơn ! Con voi!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/download-office-2016-pro/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *