Tải xuống và cài đặt Format Factory 5.5 Full Permanent 2021 mới nhất

Rate this post

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phần mềm Format Factory? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ một số người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó với phần mềm Format Factory 5.5 Full Crack mới nhất 2021.

Một trong những chương trình phần mềm chuyển đổi media tốt nhất hiện nay là Format Factory. Format Factory có khả năng chuyển đổi âm thanh và video sang nhiều định dạng như WMA, AMR, MP3, WAV,… Chương trình này vượt trội hơn cả nhờ tốc độ chuyển đổi, giữ chất lượng đầu ra cực tốt. , khôi phục các tệp bị hỏng thành công. Bằng khả năng chuyển đổi thông minh, Format Factory được ví như một công xưởng sản xuất video và âm thanh hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tin vui cho các fan của Format Factory là nó hoàn toàn miễn phí nên người dùng đã có thể tận hưởng các tiện ích của chương trình tốt hơn. Nhưng chỉ điều đó là không đủ để làm cho Format Factory trở nên phổ biến. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi những tính năng mới đầy tiềm năng trong chương trình hấp dẫn này.

Format Factory có lẽ là chương trình thành công nhất trong việc chuyển đổi hầu hết các định dạng. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số thử nghiệm so sánh nó với phần mềm khác. Thật tuyệt vời khi có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh rất nhanh, cực nhanh. Nhưng khi nói đến độ nhạy chuyển đổi, nó vẫn nằm trong trường video. Để chuyển đổi video của bạn, hãy bắt đầu ngay với phần mềm, các loại định dạng video khác nhau nằm ngay trên bảng điều khiển bên trái, bạn chỉ cần chọn một trong những bạn muốn chuyển đổi. Trong cửa sổ mới, nhấp vào nút Thêm tệp nếu bạn muốn thêm nhiều tệp để chuyển đổi, nhấp vào OK và Bắt đầu. Định dạng bạn đã chọn sẽ là định dạng video bạn chuyển đổi.

Còn âm thanh và hình ảnh? Tất nhiên, nó cũng chỉ gói gọn với vài bước như chuyển đổi cho video. Nhưng riêng với hình ảnh, bạn sẽ thấy vô số định dạng được hỗ trợ như ico, bmp, png,… Format Factory đã bắt đầu biết cách chăm sóc người dùng. Một trình chỉnh sửa nhỏ trong nút ‘Tùy chọn’, tại đây bạn có thể chọn bắt đầu, kết thúc, thậm chí cắt video đã chuyển đổi một cách nhanh chóng. Chính vì vậy bạn không cần phải đi đâu để cắt chúng nữa.

Chưa hết, đừng quên tập tin nhạc, Format Factory cũng có thể chuyển đổi nó. Người dùng tệp nhạc sẽ rất vui khi biết rằng nhiều định dạng được hỗ trợ như OGG, AAC, WAV, MP3, WMA, v.v.

Nối video có lẽ là tính năng hiện đại nhất trong Format Factory. Thật thú vị nếu bạn, đồng nghiệp và người thân được chiêm ngưỡng những sản phẩm video trong chương trình chuyển đổi. Điều này nghe có vẻ hơi táo bạo, nhưng chúng là sự thật. Điều này có ý nghĩa nếu bạn có quá nhiều video hoặc nhiều hơn hai. Bạn chỉ cần nối các video này lại với nhau thành một video lớn. Sau đó gộp tất cả lại thành một video lớn, bạn chọn định dạng rồi chuyển đổi video này. Thao tác với tính năng nối video sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, thay vì phải chuyển đổi từng video riêng biệt.

Để nối các video lại với nhau, chỉ cần chuyển đến Tab Nâng cao và nhấp vào Trình ghép video. Sau khi xuất hiện cửa sổ, chọn định dạng muốn chuyển đổi, bấm vào nút Thêm tệp, thêm tệp video vào hoặc toàn bộ thư mục, bấm OK và bấm Bắt đầu. Vậy là bạn đã thực hiện nối video và kết hợp các video thành một video duy nhất. Với tùy chọn Audio Joiner này, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với các tệp âm thanh.

Thêm hai âm thanh trong video bằng Mux cũng là một tính năng hấp dẫn với Format Factory. Điều gì xảy ra nếu bạn tận dụng tính năng này? Bạn sẽ có thêm hai tệp âm thanh để khi phát video, bạn có thể thưởng thức các tệp âm thanh mà bạn đã thêm vào. Nếu bạn chọn đúng bài hát, âm thanh sẽ được thêm vào bài hát chính xác.

Nhấp vào Nút Mux trong tab Nâng cao và chọn định dạng video, sau khi duyệt tệp video, hãy chọn âm thanh cho các bản nhạc trái và phải. Cuối cùng bấm OK và Bắt đầu. Chắc chắn sản phẩm sẽ là một video có chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Format Factory cũng có nhiều tài nguyên, nếu chịu khó tìm hiểu bạn sẽ thấy chúng đầy đủ hơn. Nếu sử dụng Format Factory lâu, bạn sẽ thấy watermark, AV Mux hay tag line mà chương trình có sẵn cũng rất thú vị. Bạn có thể thêm vào các dòng thẻ hình ảnh đã được chuyển đổi, lựa chọn màu sắc, chữ, phông chữ, kích thước của dòng thẻ theo sở thích của mình để chúng sinh động hơn. Một thứ khác là Bộ công cụ dưới tiêu đề ‘Tiện ích’ mà Format Factory đã tạo. Bộ công cụ này bao gồm một trình đổi tên tệp hàng loạt hữu ích, một trình nối tệp video và âm thanh hiệu quả, kết hợp nhiều tệp âm thanh để áp dụng nhạc nền cho các clip tuyệt vời của bạn.

Ngữ cảnh của nó có nghĩa là nó có thể truy cập được chỉ với một cú nhấp chuột. Rất khuyến khích. Format Factory chỉ trong một thời gian ngắn đã leo lên top thịnh hành với những đánh giá tích cực rất cao. Nhưng để nó đi được một chặng đường dài, thì khả năng chuyển đổi hiếm có của Format Factory xứng đáng được vinh danh.

Tải xuống Format Factory 5.5 với liên kết tốc độ cao đã được kích hoạt

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Mở tệp thiết lập.

Chọn Tôi đồng ý.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào nút Đóng.

Giao diện phần mềm Format Factory 5.5

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/tai-format-factory/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *