Tải xuống và cài đặt SketchUp Pro 2020 Full vĩnh viễn

Rate this post

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt thành công 100% SketchUp Pro 2020 Full mới nhất bằng link tải Google Drive miễn phí.

Mục lục

SketchUp Pro 2020 được hiểu là một công cụ phần mềm thiết kế và vẽ 3D trực quan với độ chính xác cao thông qua các biểu tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phiên bản mới nhất do Trimble Navigation sản xuất và được áp dụng phổ biến cho các kỹ sư, nhà phát triển game, kiến ​​trúc sư.

SketchUp Pro 2020 có đặc điểm cơ bản là tốc độ thiết kế và vẽ nhanh, dễ học và dễ sử dụng. Trimble đã rất chú trọng trong việc mang đến một làn gió mới trong phiên bản SketchUp 2020 để khiến người dùng hài lòng.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của SketchUp Pro 2020:

Giờ đây, người dùng có thể quản lý hình học ẩn cũng như các đối tượng ẩn để có trải nghiệm mô hình hóa của bạn tốt hơn nhiều. Tại sao nói như vậy? Câu trả lời là SketchUp 2020 đã cải tiến các đối tượng ẩn được tách biệt khỏi hình học ẩn trong menu thả xuống. Nhờ vậy mà việc chỉnh sửa, ẩn các đối tượng trở nên dễ dàng hơn.

Ngay trong Outlan mới, bạn có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp các mô hình của mình, vì vậy hãy bỏ thói quen tạo các Lớp trên Lớp để tăng hiệu suất của mô hình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các bộ phận chính của mô hình thông qua biểu tượng “con mắt”.

Với mục đích tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng, thêm nhiều quyền kiểm soát hơn đối với Điều khiển tài liệu là trọng tâm của LayOut. Thật đáng khen khi chức năng cải thiện sự tương tác giữa SketchUp & LayOut thuộc về chính LayOut. Vì vậy, bản vẽ của bạn sẽ hoàn hảo một cách dễ dàng vì nó đã được chỉnh sửa trực tiếp trong LayOut.

Trong SketchUp 2020 đã có những thay đổi đối với từ điển – được gọi là quy ước đặt tên được cập nhật. Nhưng cách bạn sử dụng SketchUp sẽ không thay đổi. Một số điều đã được đề cập và chúng tôi hy vọng bạn nhận thức được điều này. Bây giờ, các lớp được gọi là Thẻ; thuật ngữ tập thể thay vì trước đây là các đối tượng: nhóm, thành phần và thành phần động.

Xử lý hình học ẩn so với các đối tượng ẩn
SketchUp 2020 hỗ trợ bạn trong cài đặt kiểu, bạn có thể biến đổi các đối tượng ẩn một cách độc lập khỏi hình học ẩn – đây là cách bạn ẩn các phần của mô hình của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiển thị lại chúng hoặc bạn muốn xem các nhóm và phần tử ẩn trong mô hình, hãy bật Đối tượng ẩn.

Giới thiệu về các đối tượng ẩn trong cảnh: Điều hấp dẫn về SketchUp Pro 2020 là nó giúp phân biệt giữa các hình học ẩn và các đối tượng ẩn. Khi bạn lưu một cảnh với Hình học và Đối tượng ẩn, ngay cả khi được lồng vào nhau, nó sẽ lưu lại khả năng hiển thị của mọi đối tượng trong mô hình của bạn. Do đó các cảnh chỉ có thể nhớ trạng thái ẩn của mọi thực thể.

Thay vì phải xóa chế độ xem có chứa các mô hình SketchUp, hãy chèn một mô hình SketchUp mới và cẩn thận đặt lại tất cả các cài đặt tỷ lệ cộng với kích thước chế độ xem. Nhưng sự phức tạp này không mang lại hiệu quả cao. Giờ đây, bạn có thể đưa tài liệu LayOut của mình lên cấp độ tiếp theo với nhiều kiểu và chế độ xem khác nhau. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn vì ngay trong tài liệu LayOut, bạn có thể chuyển đổi chế độ hiển thị của Thẻ.

Thẻ trong LayOut
SketchUp Pro 2020 Full đã hỗ trợ bạn khả năng kiểm soát khả năng hiển thị của thẻ lớp mô hình. Chỉ cần một thao tác cực kỳ đơn giản: chọn view -> trong Default Tray xem bảng SketchUp Model. Bằng cách đó bạn có thể kiểm soát hiệu quả.

Điểm mới là bảng điều khiển Mô hình SketchUp được cấu hình lại trong LayOut, do đó, sự phụ thuộc vào việc tạo cảnh trong SketchUp đã được giảm bớt. Trong trường hợp bạn muốn hoàn nguyên về cấu hình ban đầu của cảnh, bạn có thể nhấp vào nút đặt lại trên thuộc tính.

Với LayOut, bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu hoặc góc máy ảnh một cách an toàn mà không làm mất công thay đổi của người dùng. Đó là cách LayOut hiểu mô hình SketchUp.

Chế độ xem LayOut so với mô hình của người dùng có sự khác biệt rõ rệt. Nhưng nhiều người cho rằng việc nhìn thấy sự khác biệt này không hề đơn giản. Nhưng nó thực sự rất đơn giản: các phần của thanh menu chuyển sang màu xám đậm cảnh báo bạn ghi đè khi thực hiện các thay đổi trong LayOut.

Tải xuống SketchUp Pro 2020 Đầy đủ

Sau khi tải xuống, giải nén nó bằng WinRAR.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới.

Chạy thiết lập tệp thiết lập

Chọn Cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt.

Một hộp thoại như hình dưới hiện ra, bạn chọn Yes. Máy tính sẽ khởi động lại.

Quá trình cài đặt sẽ tiếp tục sau khi máy tính khởi động lại xong.

Chọn Hoàn tất để kết thúc.

SketchUp Pro 2020

Bây giờ bạn chuyển sang bước kích hoạt SketchUp Pro 2020. Vào thư mục Crack, copy 3 file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt theo đường dẫn như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống trong thư mục và chọn Dán.

Tải xuống SketchUp Pro 2020

Thay thế các tập tin trong đích.

Chọn hộp Thực hiện việc này cho tất cả các mục hiện tại và chọn Tiếp tục.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm và sử dụng nó mãi mãi.

Dưới đây là giao diện của SketchUp Pro 2020.

ID bài viết: 89763

Cảm ơn bạn, tôi đã cài đặt thành công

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/sketchup-pro-moi-nhat-29/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *