Tải xuống Visio 2016 Professional Plus Full Key vĩnh viễn

Rate this post

Phần mềm Visio 2016 là một công cụ tuyệt vời được phát triển và xuất bản bởi Microsoft. Phần mềm giúp bạn vẽ sơ đồ, thiết kế các tài liệu kinh doanh một cách chuyên nghiệp và có thể truy cập nhanh chóng khi cần thiết.

Bài viết dưới đây của KingZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt Microsoft Visio 2016 Professional Plus Full Key vĩnh viễn.

Mục lục

Bạn là một doanh nhân, bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn làm chủ một công việc kinh doanh của riêng mình? Để suy nghĩ, đối với một doanh nghiệp, điều đóng góp vào nó là cần phải có một sơ đồ thiết kế và tạo tài liệu kinh doanh chính xác và xác thực. Để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình, tôi sẽ đưa ra một phần mềm mà khi sở hữu nó bạn sẽ phải cảm thấy vô cùng hữu ích và tin tưởng nó, đó chính là Visio 2016.

Có thể bạn chưa biết, đây là phần mềm đã được Microsoft mua lại và hiện đang được phân phối rộng rãi trên cả nước. Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, bạn đã phần nào hình dung được công dụng chính của Visio 2016 rồi phải không? MS Visio 2016 là phần mềm tạo hoặc xây dựng sơ đồ kinh doanh thông minh với hàng loạt chức năng nâng cao giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình định hướng kinh doanh cũng như áp dụng các phương pháp điều hành rõ ràng, cụ thể nhất để hướng tới mục tiêu thành công.

Mục đích của tính năng này là người dùng được phép kết nối dữ liệu quan trọng với sơ đồ đã tạo một cách linh hoạt và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nhận dạng tự động các nguồn thông tin và nhập hoặc liên kết dữ liệu với đồ họa trong vài phút.

MS Visio 2016 đã rất thành công khi mang đến một tính năng tuyệt vời là làm việc cùng nhau trên một sơ đồ. Với tính năng này, mọi người trong nhóm có thể làm việc cùng nhau để tạo ra một kế hoạch tổng thể hoàn chỉnh. Không chỉ nâng cao khả năng làm việc nhóm mà còn phát huy những ưu nhược điểm của từng cá nhân để mang lại sản phẩm tốt nhất. Mọi người đều có thể thêm nhận xét và đánh giá vào sơ đồ thông qua các công cụ trong Visio 2016. Đây thực sự là một tính năng nổi bật không thể phủ nhận.

Visio 2016 chứa nhiều hình dạng sơ đồ độc đáo, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng hình dạng sơ đồ nào mà họ cảm thấy phù hợp với nội dung. Nhờ đó, việc lập kế hoạch, tổ chức biểu đồ, mô phỏng mô hình kinh doanh hay thiết kế sơ đồ mặt bằng đều trở nên đơn giản và rõ ràng, tạo cả tính thẩm mỹ và sự sáng tạo trong thiết kế. Quá trình thi công thật đẳng cấp phải không nào!

Tải xuống Microsoft Visio 2016 Pro Plus (liên kết gốc từ Microsoft)

Tải xuống KMSpico 2021 – Google Drive

Sau khi tải về, bạn click chuột phải vào file Visio iso vừa tải về và chọn Mount (dành cho Win 10), Win 7 sẽ khác một chút nhưng tương tự nhau.

Mở tệp Thiết lập để bắt đầu cài đặt Visio 2016.

Chờ khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào phần cứng máy tính của bạn.

Có một thông báo như bên dưới rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nhấp vào Đóng.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Bắt đầu. Bạn có thể đưa nó ra màn hình Desktop sau này nếu muốn.

Khi mở lần đầu do chưa được kích hoạt nên sẽ có thông báo nhập key như bên dưới. Bây giờ hãy tắt Visio 2016 và chuyển sang bước Hoạt động.

Giải nén KMSpico bằng WinRAR. Xem thêm: WinRAR mãi mãi 2021

Chạy tệp KMSpico với quyền quản trị.

Nhấn tiếp.

Chọn hộp Tôi chấp nhận thỏa thuận, sau đó bấm Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Chờ vài giây để KMSpico cài đặt xong và tự động tắt hộp thoại.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm KMSpico trong menu Start. Mở nó ra.

Nhấp vào nút màu đỏ như hình dưới đây. Chờ một vài giây và nó sẽ được kích hoạt.

Bây giờ bạn có thể vào lại phần mềm Visio 2016 để kiểm tra kết quả. Đi tới Tệp> chọn Tài khoản. Có thông báo như ô màu đỏ là thành công.

Microsoft Visio 2016

ID bài viết: 89763

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/visio-2016/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *