Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện năm 2022

Rate this post

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng Tân Hồng Hà, thành viên của Tập đoàn VPS, đã đồng hành cùng các tổ chức như Hiệp hội Máy văn phòng VPS, Hiệp hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, cùng các tổ chức khác. các cá nhân làm việc trong lĩnh vực máy móc văn phòng thực hiện các chương trình từ thiện hướng đến trẻ em và người khuyết tật tại Việt Nam với các chương trình thiết thực như nhận đỡ đầu trẻ mồ côi đến năm 18 tuổi, trao học bổng cho trẻ em. đến trường, tặng phương tiện, tài liệu học tập cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, dạy nghề, tạo cơ hội làm việc cho người khuyết tật …

Năm 2022, Tổng công ty thiết bị văn phòng Tân Hồng Hà đã cẩn trọng ký kết hợp tác với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam để tổ chức các hoạt động từ thiện với quy mô lớn và hỗ trợ thiết thực. nhiều hơn nữa đến trẻ em và người khuyết tật trên khắp đất nước.

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện năm 2022 - Ảnh 1.

Năm 2022, Tập đoàn Tân Hồng Hà cùng với Hiệp hội Máy văn phòng VPS đã trao hơn 500 suất quà và học bổng cho trẻ em mồ côi trong đại dịch não bộ, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. trên cả nước thông qua sự hỗ trợ của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Đặc biệt trong chương trình Tết đoàn viên vừa qua, Tập đoàn Tân Hồng Hà, Hiệp hội Máy văn phòng VPS cùng với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam đã trao hơn 200 suất quà trung thu trị giá 100 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Tỉnh Lạng Sơn. Với mong muốn các bạn sẽ có một mùa Trung thu đầm ấm bên gia đình và bạn bè.

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện trong năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Ngô Thúy Hồng Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hồng Hà, người đã dành nhiều thời gian, công sức trong nhiều năm qua để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đã không ít lần chia sẻ: “Các em nhỏ khổ quá, thiếu thốn đủ thứ. cũng là một người mẹ nhìn con mà chạnh lòng, tôi ước mình có thể làm được nhiều hơn nữa để giúp con bớt khổ hơn. cộng đồng và xã hội. Mong rằng Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục phát triển để có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật. “

Tập đoàn Tân Hồng Hà tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện trong năm 2022 - Ảnh 3.

Hoạt động từ thiện của Tập đoàn Tân Hồng Hà và Hiệp hội Máy văn phòng VPS nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có điều kiện học tập và phát triển. phát triển, hướng tới tương lai tươi sáng, người khuyết tật có thể tự làm việc và tự nuôi sống mình. Để không những không trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội mà còn có cơ hội tiếp tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Tân Hồng Hà

Vui lòng liên hệ website: tanhongha.vn

Ánh sáng mặt trời

Quốc gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *