Tập ra mắt của ‘Stranger Things 5’ có tiêu đề

Rate this post

millie bobby nâu người lạ những điều mùa 4

Tín dụng: Netflix

Những điều kỳ lạ Ngày trôi qua nhanh chóng như khi nó đến, nhưng không phải trước khi mang đến cho thế giới hương vị nhỏ nhất của những gì sắp xảy ra trong mùa thứ năm và cuối cùng của loạt phim Netflix được yêu thích.

Trong khi ngày Stranger Things 5 các lần truy cập vào màn hình TV của chúng ta có thể đang diễn ra trong thời gian này, các bánh xe chắc chắn đang quay khi hoàn thành nó. Điều này đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, với tài khoản Twitter chính thức của Netflix chia sẻ hình ảnh về kịch bản của tập phim ra mắt và tiêu đề của nó:

Bất cứ khi nào đến ngày công chiếu, giờ đây chúng tôi biết chắc chắn rằng Những điều kỳ lạ mùa 5, tập 1 sẽ có tựa đề là “The Crawl”, nghe có vẻ khá đáng ngại và nghiệt ngã, nhưng xem xét cách mà mùa thứ tư kết thúc, đó có thực sự là một điều bất ngờ?

Stranger Things 4 kết thúc tập hai với phần cuối dài gần bốn giờ, đỉnh điểm là cuộc hội ngộ của toàn bộ băng nhóm ban đầu, và Will cảm thấy lạnh sống lưng trước khi mọi người nhận ra rằng Upside Down đã biến thành sự thật sau trận đấu với Vecna.

Đó là một ghi chú hồi hộp và ảm đạm khi kết thúc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tập đầu tiên của mùa thứ năm sẽ có tựa đề là ‘The Crawl’, với nhóm ragtag của chúng tôi có khả năng phải đối mặt với một số thử thách và khổ nạn cực kỳ khắc nghiệt trong khi đối phó với sự sụp đổ của Vecna hành động xé xác Hawkins theo đúng nghĩa đen.

Trong quá trình Những điều kỳ lạ Ngày, một số hình ảnh hậu trường thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội, các buổi chiếu phim được tổ chức tại các rạp chiếu phim, và còn có sự kiện Roblox.

Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể thực sự suy đoán khi Stranger Things 5 sẽ phát hành, vì Anh em nhà Duffer đang tỏ ra khó hiểu về nó. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể sẽ không nhìn thấy nó sớm nhất cho đến cuối năm 2023 – nhưng ít nhất thì đại dịch sẽ không làm chậm quá trình sản xuất một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *