Tất cả các biến đổi của Ichigo trong Bleach

Rate this post

Ichigo Kurosaki là một nhân vật chính nổi tiếng trong Bleach và có sức mạnh để chiến đấu với Hollow và các sinh vật tâm linh khác. Anh ta phát hiện ra trong các trận chiến của mình rằng anh ta có sức mạnh tử thần và những khả năng độc nhất từ ​​​​những linh hồn xung quanh anh ta. Khi đánh thức từng khả năng này, Ichigo đã trải qua những biến đổi khác nhau.

Trong truyện, Ichigo từ một con người trở thành người thừa hưởng sức mạnh của Shinigami, Hollows, Quincys và Fullbringers. Vì tất cả sự pha trộn này, Ichigo đã đạt được rất nhiều biến đổi nên khó có thể nhớ hết chúng. Để tìm hiểu về từng biến đổi, hãy xem danh sách tất cả các dạng của Ichigo.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Biến hình của Ichigo trong Bleach

Shinigami thay thế

Shinigami thay thế

Mặc dù Ichigo luôn là một con người, nhưng anh ấy không được sinh ra với sức mạnh tử thần. Đó là cho đến khi Rukia Kuchiki xuất hiện. Một ngày nọ, một Hollow tấn công Ichigo và Rukia – nhưng khi hai người gặp nhau, cô đã cho anh ta mượn một chút sức mạnh của mình để chống lại nó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Khi Rukia đồng ý với yêu cầu của Ichigo, cô ấy đã đâm zanpakutou của mình vào ngực anh ấy và truyền reiatsu của mình cho anh ấy. Bằng cách này, Ichigo đã trở thành Shinigami nhưng vẫn chưa có được thanh kiếm hay sức mạnh ban đầu của mình. Lần biến đổi đầu tiên của anh ấy gần giống với hình dạng của một Shinigami thông thường.

tử thần

tử thần

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ichigo vẫn đang học cách sử dụng sức mạnh Shinigami của mình khi anh đối mặt và đánh bại một số Hollow đang khủng bố thị trấn của anh. Sau khi thua Byakuya, Ichigo đã luyện tập với Urahara Kisuke để đánh thức sức mạnh thực sự của mình, và sau đó đối mặt với những đối thủ tương đối mạnh như Kenpachi Zaraki.

Trong quá trình luyện tập của mình, Ichigo đã gặp linh hồn của zanpakutou của mình, tự gọi mình là Zangetsu. Khi anh ấy phát hiện ra rằng linh hồn là một phần của anh ấy và là đồng minh, Ichigo có thể giải phóng hình thức đầu tiên của zanpakutou- Shikai của anh ấy. Sử dụng sức mạnh này, Ichigo đã cứu Rukia khỏi bị hành quyết trong Soul Society.

Bankai: Tensa Zangetsu

Bankai Tensa Zangetsu

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Zanpakuto, còn được gọi là kiếm tử thần, có hai cấp độ tiến hóa, Shikai và Bankai. Ichigo biết được rằng thanh kiếm của anh ấy cũng có thể giải phóng Bankai, thứ mà anh ấy bắt đầu luyện tập để giải phóng trong quá trình hành quyết Rukia. Chỉ còn ít thời gian trước khi cô ấy bị hành quyết, anh ta có thể giải phóng Bankai của mình, Tensa Zangetsu.

Trong Bankai, áo choàng của anh ấy thay đổi hình dạng nhưng không có sức mạnh mới, trong khi thanh kiếm của anh ấy tăng kích thước, đồng thời anh ấy được tăng sức mạnh và tốc độ. Dạng Tensa Zangetsu của Ichigo nhanh hơn của Byakuya vì sự biến đổi.

Biến đổi mặt nạ rỗng (Hollowfication)

Biến đổi mặt nạ rỗng (Hollowfication)

Ban đầu, Hồn rỗng bên trong của Ichigo luôn xuất hiện dưới hình dạng một chiếc mặt nạ và cố gắng kiểm soát cơ thể của anh ấy giữa trận chiến. May mắn thay, Ichigo đã tìm ra cách để kiểm soát sức mạnh của mình với sự giúp đỡ từ Vizards, Shinigami, những người có một phần của Hollow trong người.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anh ấy đã gặp linh hồn của Hollow cư trú trong anh ấy khi luyện tập với Zangetsu, và sau đó cần phải đối mặt với nó để giữ cho tâm hồn anh ấy cân bằng. Khi đã kiểm soát được bản thân, Ichigo bắt đầu sử dụng sức mạnh mới của mình bằng cách giải phóng một chiếc mặt nạ Hollow giống như cách thức của một Vizard.

chúa tể rộng lớn

chúa tể rộng lớn

Sau khi kiểm soát sức mạnh Hollow của mình, Ichigo đủ mạnh để đối mặt với Grimmjow Jaegerjaquez, và anh đã kết liễu hắn một cách dứt khoát. Anh vẫn còn một chặng đường dài trước khi có thể đối mặt với những Arrancar mạnh hơn, chẳng hạn như Ulquiorra Cifer. Ngay cả với hình dạng Chúa tể rộng lớn, Ichigo cũng không thể theo kịp khi Ulquiorra tấn công tổng lực.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sau khi nghe lời kêu cứu của Orihime, Ichigo đã tiến hóa thành Vasto Lorde. Ulquiorra đâm xuyên qua ngực Ichigo, nhưng sự biến đổi mới đã cứu sống anh và chữa lành vết thương. Mặc dù Ichigo đã trở nên mạnh mẽ hơn nhưng anh ấy đã mất trí khi chiến đấu.

Getsuga Tenshou cuối cùng

Getsuga Tenshou cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *