Tất cả các biến đổi Naruto trong sê-ri

Rate this post

Một số nhân vật trong thể loại shounen thường tăng sức mạnh của họ thông qua một hoặc hai lần biến hình. Tuy nhiên, những nhân vật chính như Naruto có thể biến hình nhiều lần đến nỗi chúng ta thậm chí không thể đếm xuể khi theo dõi anime hay manga. Với chakra của Kurama, Naruto đã có nhiều biến đổi khi lớn lên.

Chỉ trong trường hợp bạn chưa xem Naruto, thì hãy xem Hướng dẫn bên dưới:

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những biến đổi mà cơ thể Naruto có là biểu hiện của chakra Vĩ thú của cậu, một quá trình chung mà tất cả các Jinchuriki đều trải qua. Tuy nhiên, Naruto và Kurama có sự khác biệt nhờ sử dụng senjutsu và sức mạnh của Lục đạo. Xem bên dưới tất cả các biến đổi và tiến hóa mà Naruto đã đạt được cho đến nay.

Tất cả Naruto biến hình

Luân xa Kyuubi

Luân xa Kyuubi

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trước khi Naruto phát hiện ra tên của Kurama và trở thành bạn với anh ta, Vĩ thú của anh ta được biết đến với cái tên Kyuubi đáng sợ hoặc Cáo chín đuôi. Kyuubi có một lượng chakra khổng lồ thể hiện trong cơ thể Naruto khi cậu cảm thấy rất tức giận hoặc cảm xúc mạnh mẽ và không kiểm soát được. Lần đầu tiên Naruto đánh thức chakra của Kyuubi khi cậu chiến đấu với Haku.

Vào thời điểm đó, Haku đã dồn các nhân vật chính vào góc nhà tù băng của mình và gần như kết liễu họ bằng các đòn tấn công của mình, nhưng Sasuke đã hy sinh bản thân để bảo vệ Naruto. Tin rằng Sasuke đã chết, Naruto bị chiếm hữu bởi cơn thịnh nộ và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách biểu lộ chakra của Kyuubi. Bằng cách này, Naruto đã có được đôi mắt đỏ, răng nanh, móng vuốt và khả năng tái sinh nhanh chóng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Áo choàng một đuôi

Áo choàng một đuôi

Naruto luôn tăng sức mạnh của mình khi cậu sử dụng chakra của Kyuubi, nhưng những gì cậu có trong thời thơ ấu chỉ là một phần nhỏ sức mạnh thực sự của cậu. Khi nhận được thêm sức mạnh từ Kyuubi, sự biến đổi của Naruto đã tiến hóa cho đến khi một chiếc áo choàng chakra được sinh ra quanh cơ thể cậu.

Chiếc áo choàng xuất hiện trên cơ thể Naruto có hình dạng giống như một con cáo với một cái đuôi, nhưng Kyuubi càng ban cho nhiều sức mạnh thì số lượng đuôi càng tăng lên. Đây là giai đoạn biến đổi đầu tiên mà Jinchuriki trải qua khi sử dụng chakra của Vĩ thú. Sau đó, quá trình biến đổi tiến triển cho đến khi họ trở thành chính con thú sống bị phong ấn trong cơ thể họ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mẫu áo choàng quỷ

Mẫu áo choàng quỷ

Do phong ấn yếu đi, Naruto có thể tiếp cận sức mạnh của Cửu Vĩ khi tức giận trong khi luyện tập với Jiraiya. Sau khoảng thời gian đó, Naruto giờ đã có thể sử dụng sức mạnh Vĩ thú của mình.

Naruto trở nên tức giận khi bị bao quanh bởi một chiếc áo choàng chakra và mọc ra những chiếc đuôi. Ban đầu, Naruto chỉ có một cái đuôi, nhưng khi cậu ấy tức giận, số đuôi của cậu ấy ngày càng nhiều, thậm chí có lúc cậu ấy còn mọc ra ba chiếc đuôi.

Nếu không có Kakashi, Naruto sẽ khiến mọi người trong nhiệm vụ gặp nguy hiểm khi đuổi theo Deidara trong phần Giải cứu Kazekage.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tứ Vĩ Biến Hình

Tứ Vĩ Biến Hình

Naruto lấy lớp chakra Kyuubi cho đến khi cậu đạt đến chiếc đuôi thứ ba, nhưng sau khi chiếc đuôi thứ tư được sinh ra, cậu trải qua giai đoạn thứ hai của quá trình biến đổi Jinchuriki. Da của anh ta bắt đầu rách ra, và máu anh ta sôi lên cùng với chakra nóng bỏng của chín đuôi. Do đó, một Jinchuriki biến thành một sinh vật hoang dã trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Vĩ thú.

Sức mạnh của Naruto tăng lên rất nhiều khi cậu giải phóng chiếc đuôi thứ tư của mình, và cơ thể của cậu trở nên cứng đến mức ngay cả thanh kiếm của Orochimaru cũng không thể xuyên thủng nó. Đạt đến chiếc đuôi thứ sáu, Naruto tiếp tục ở dạng này, nhưng áo giáp xương được sinh ra trên cơ thể cậu ấy và cậu ấy tiếp tục phát triển cho đến khi trở thành chính Kyuubi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tuy nhiên, vì Kurama chưa phải là bạn của cậu, Naruto đã bất tỉnh trong quá trình biến đổi này và trở nên mất kiểm soát.

Chuyển đổi sáu đuôi

Chuyển đổi sáu đuôi

Do cơn thịnh nộ sau cái chết được cho là của Hinata trong phần Pain, Naruto Uzumaki đã biến thành Lục Vĩ. Sự biến đổi này có sức mạnh lớn hơn nhiều so với sự biến đổi của Tứ Vĩ. Naruto cũng phát triển cấu trúc xương cùng với làn da đỏ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chế độ hiền nhân cóc

Chế độ hiền nhân cóc

Chế độ Hiền nhân là một dạng biến đổi khác bắt nguồn từ năng lượng tự nhiên được người dùng hấp thụ. Để làm chủ được sức mạnh này, Naruto đã đến Núi Myoboku và được huấn luyện dưới sự dạy dỗ của Fukasaku và Shima. Jiraiya lần đầu tiên giới thiệu hình thức này, nhưng ông không nắm bắt được tiên thuật sâu sắc như Naruto.

Fukasaku giải thích rằng nếu người dùng không hoàn toàn nắm vững nghệ thuật senjutsu, anh ta có thể biến thành một bức tượng ếch, nhưng Naruto có thể đạt được hình thức Hiền nhân hoàn hảo ngay lập tức. Với sức mạnh này, Naruto hấp thụ năng lượng tự nhiên để kết hợp nó với thể thuật và nhẫn thuật của mình và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bát vĩ biến hình

Bát vĩ biến hình

Sau khi cái đuôi thứ tám của Kyuubi xuất hiện, Naruto gần như mất đi cơ thể hoàn toàn. Anh ta không đạt đến dạng Kurama đầy đủ với chiếc đuôi thứ tám, nhưng anh ta đã có thể trở thành một con thú khổng lồ. Ở trạng thái này, Naruto biến thành một con cáo, nhưng bộ lông trên người cậu không mọc ra cho đến khi chiếc đuôi thứ chín mọc ra.

Bất cứ khi nào Naruto dễ bị tổn thương và mù quáng vì tức giận, Kurama sẽ tận dụng cơ hội để thao túng Jinchuriki của cậu. Cơ hội tốt nhất để làm điều này là trong trận chiến với Pain, khi Naruto bất lực sau khi chứng kiến ​​Hinata bị tấn công, và cậu thắc mắc về triết lý của Nagato. Nếu không có Minato, Kurama đã có thể thoát ra và trở lại hình dạng đầy đủ của mình.

Chế độ Chakra của Kyuubi

Chế độ Chakra của Kyuubi

Dưới sự hướng dẫn của Killer Bee, Naruto đã học cách lấy phong ấn của Kurama để chiến đấu với hắn và cố gắng chế ngự sức mạnh của hắn. Kurama nhân cơ hội này cố gắng rời khỏi cơ thể Naruto, nhưng cậu đã bị đánh bại và bị hấp thụ chakra. Kiểm soát được lượng chakra lớn này, một chiếc áo choàng chakra mới được sinh ra trong cơ thể Naruto.

Chiếc áo choàng này có màu vàng và khác với dạng biến hình tiêu chuẩn của Jinchuriki vì nó không có dạng dã thú hay đuôi phóng ra. Nhưng trong khi đây là một ngoại hình khác với những lần biến đổi trước đó, Naruto đã tăng tốc độ và sức mạnh như bình thường. Sau khi bước vào quá trình chuyển đổi này, Naruto có toàn quyền kiểm soát phong ấn của Kurama để giải phóng nó và gắn nó bất cứ khi nào cậu muốn.

Chế độ luân xa Kurama

Chế độ luân xa Kurama

Mặc dù Naruto có quyền kiểm soát chakra, nhưng cậu ấy vẫn chưa tiếp cận được toàn bộ sức mạnh của Kurama, nhưng điều đó đã thay đổi sau khi họ chấp nhận nhau làm bạn đồng hành. Khi Naruto và Killer Bee gặp Obito, họ phải đối mặt với sáu Jinchuriki cùng một lúc. Cuộc chiến càng trở nên khó khăn hơn khi các Vĩ thú được tung ra, nhưng mọi thứ đã thay đổi nhờ sự hợp tác của Kurama.

Naruto tin rằng con thú của cậu đang trêu chọc cậu như thường lệ nhưng ngạc nhiên khi thấy Kurama đang chìa tay ra như một người bạn. Với sự hợp tác của hai lực lượng, áo choàng chakra của Naruto đã tiến hóa và Kurama có thể hoàn toàn biến thành dạng Vĩ thú của mình. Nhưng Naruto gọi Kurama như một hình đại diện luân xa thay vì một cơ thể bằng xương bằng thịt.

Chế độ Hiền nhân Kurama

Chế độ Hiền nhân Kurama

Vào thời điểm Naruto có sự hỗ trợ của quái thú và thông thạo senjutsu, cậu ấy có thể kết hợp sức mạnh của Trạng thái Tiên nhân với Kurama. Theo Kurama, Naruto đã có thể thực hiện sự kết hợp này khi gặp Nagato. Nhưng trong trường hợp đó, đó là một sự pha trộn tình cờ chỉ kéo dài trong vài giây.

Khi Obito biến thành Jinchuriki của Thập Vĩ, thứ duy nhất gây ra tổn thương cho cơ thể anh ta là các đòn tấn công kết hợp với tiên thuật. Do đó, Kurama đã hỗ trợ Naruto kết hợp Trạng thái Hiền nhân với chakra Vĩ thú. Chế độ Kurama không có thay đổi về giao diện, nhưng đôi mắt của Naruto trở thành hình chữ thập để thể hiện sự hợp nhất của hai sức mạnh.

Chế độ hiền nhân sáu con đường

Chế độ hiền nhân sáu con đường

Lục Đạo Hiền Nhân là một phép biến đổi mà Naruto chỉ có thể đạt được sau khi nhận được sức mạnh từ Hagoromo Otsutsuki. Khả năng tiên thuật của anh được tăng cường nhờ sức mạnh của Lục đạo và nhận được một phần chakra từ cả chín Vĩ thú. Bằng cách này, chiếc áo choàng chakra của Naruto lại thay đổi diện mạo và cậu ấy có được sức mạnh mới.

Naruto có thể bay, có khả năng chữa lành vết thương nghiêm trọng và có thể sử dụng Gudou-Dama làm Jinchuriki của Thập Vĩ. Ngoài ra, Naruto có thể sử dụng nguyên tố của mỗi Vĩ thú trong Nhẫn thuật của mình để tạo ra một số biến thể của Rasengan và Rasenshuriken. Anh ta cũng có thể tạo ra các bản sao bóng của Kurama và hợp nhất chúng lại với nhau để tạo ra một hình đại diện luân xa giống như của Ashura.

Chế độ baryon

Chế độ baryon

Chế độ Baryon là một phép biến hình mà Naruto chỉ sử dụng trong Boruto: Naruto’s Next Generation. Đây là phép biến hình mạnh nhất của Naruto cho đến nay, nhưng cậu chỉ có thể sử dụng nó một lần vì tác dụng phụ. Không giống như Chuyển đổi Jinchuriki và Chế độ Hiền nhân, Chế độ Baryon hợp nhất chakra của Naruto và Kurama thành một để tạo ra một nguồn năng lượng lớn.

Sự biến đổi này cho phép Naruto hấp thụ chakra của những người mà cậu tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên, thời gian của Chế độ Baryon rất ngắn vì chakra của người dùng cũng bị cạn kiệt nhanh chóng. Để đổi lấy sức mạnh to lớn mà Naruto nhận được, chakra của Kurama đã bị hấp thụ cho đến khi anh mất mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *