Teaser Rent-a-Girlfriend Season 3 ném một cô gái khác vào hỗn hợp

Rate this post

Teaser Rent-a-Girlfriend Season 3 ném một cô gái khác vào hỗn hợp

thuê bạn gái mùa 3

Như thể đời sống tình cảm hỗn độn của Kazuya chưa đủ phức tạp, một nhân vật khác sắp mở rộng sự khó xử hơn nữa. Gặp Mini Yaemori, một cosplayer và là một trong những người hàng xóm của Kazuya và Chizuru, người tình cờ biết được bí mật của họ khá nhanh.

Mini được lồng tiếng bởi Yu Serizawa (Kaname Arisugawa trong TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn), và cô ấy cũng đã được thêm vào hình ảnh chính bên dưới.

Thiết kế đúc:

Thuê Bạn Gái mùa 3 ra mắt vào tháng 7 này.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Thuê Bạn Gái mùa 2:

Một sinh viên đại học vô vọng, Kinoshita Kazuya, gặp một người bạn gái cho thuê duyên dáng, Mizuhara Chizuru, và cuối cùng giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy với gia đình và bạn bè của anh ấy. Thời gian trôi qua với việc Kazuya không thể nói ra sự thật, khi xung quanh anh là cô bạn gái cũ quỷ quyệt Nanami Mami, người luôn quay lại cám dỗ anh vì một lý do nào đó, cô bạn gái tạm thời siêu hung hăng Sarashina Ruka, người không biết cách từ chối. để có câu trả lời, và cô bạn gái cho thuê siêu nhút nhát nhưng siêng năng và chăm chỉ, Sakurasawa Sumi… những cô bạn gái xinh đẹp đủ kiểu! Quán rượu, bãi biển, suối nước nóng, Giáng sinh và Năm mới… Trải qua những sự kiện đầy thử thách này, tình cảm của Kazuya dành cho Chizuru ngày càng bền chặt. Nhưng cô tiết lộ một sự thật gây sốc có nguy cơ làm lung lay “mối quan hệ” của họ đến tận cốt lõi!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *