Technoroid Overmind Tập 8 bị hoãn một tuần, không chắc chắn về việc phát sóng trong tương lai

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Technoroid Overmind đã thông báo rằng tập 8 của anime sẽ bị hoãn lại một tuần đến ngày 1 tháng 3 năm 2023 do sự chậm trễ trong quá trình sản xuất liên quan đến COVID-19. Lịch phát sóng từ tập 9 trở đi vẫn chưa được xác nhận. Bộ anime được công chiếu lần đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Technoroid Overmindtrước đó bị trì hoãn từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 4 năm 2022 trong một khoảng thời gian không xác định, cho đến khi nó được xác nhận sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Bộ phim là một trong một số anime năm 2023 đã trải qua sự chậm trễ phát sóng đáng kể trong những tháng gần đây.

Anime được đạo diễn bởi Im Ga Hee (cậu bé sonny đạo diễn tập, Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan’s Island trợ lý giám đốc), với Ai Yoshimura (Đi xe Haru đạo diễn) với tư cách là người giám sát loạt phim, Ayumi Sekine (Đêm Ngoài Cửa Sổ Ba Góc) với tư cách là người viết kịch bản, vẽ tranh minh họa LÂM với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Saori Sakiguchi (số24) với vai trò thiết kế nhân vật. yếu tố vườnRÁC đang phục vụ như các nhà soạn nhạc trong khi LOGIC & MA THUẬT là công ty CG. Noriyasu AgematsuRUCCA và Elements Garden được ghi nhận với ý tưởng này. Doga Kobo là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Kazuki Ura như Coban, Satoi Shibuya như Chrom, Hiromu Mineta như Kei, và đó là nó như Neon. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Mutsumi Tamura trong vai Esora Shibaura, Asami Seto Eliza, Daiki Hamano như Bora, Nojima Kenji như giải Nobel, và Kirimoto Takuya như Hakushu.

Technoroid Overmind là một phần của nhượng quyền dự án đa phương tiện tổng thể Technoroid. trò chơi di động Technoroid: Trái tim hợp nhất được ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2022. Một số CD nhạc, truyện tranh và hàng hóa cũng đã được phát hành.

hình ảnh chính của anime technoroid overmind
© SAL/​T-OMP

Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ anime trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản. Nó mô tả câu chuyện như sau:

Bốn người máy vô chủ trú ngụ trong một ngôi nhà bỏ hoang, nhưng không có điện để tự sạc lại, họ phải đối mặt với nguy cơ bị buộc phải tắt máy. Để có được các tiện ích và hoạt động, họ tập hợp lại với nhau để biểu diễn tại Babel, tâm điểm của giải trí nơi các ca sĩ hát theo cách của họ trong một giải đấu để kiếm tiền thưởng. Nhóm nhạc nam android này sẽ có những gì nó cần?


Nguồn: Twitter chính thức của Technoroid Overmind

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *