Tenka Seiha » Lá bài cao #05 — Bãi bỏ cảnh sát » Blog Archive

Rate this post

Thẻ cao #05 – Bãi bỏ cảnh sát

Ngày 6 tháng 2 năm 2023

Cảnh sát trong thị trấn này thậm chí làm gì? Bên cạnh việc giết người, ý tôi là.

Số lần hiển thị:

Trước đây chương trình không thực sự tinh tế, nhưng tập này đã đưa mọi thứ đến mức cực kỳ lố bịch. Thật khó hiểu bối cảnh này khi sức mạnh ma thuật tồn tại và X-Men và X-Mafia bí mật chiến đấu trong một cuộc chiến bí mật đều bí mật trong khi họ cũng ngang nhiên phô trương sức mạnh của mình với bất kỳ ai và mọi người, và hành quyết công khai trước đám đông của những người ngẫu nhiên, sĩ quan cảnh sát và quan chức chính phủ. Nếu họ đang cố gắng cho thấy tầm ảnh hưởng của X-Mafia đã lan rộng đến mức nào trong xã hội, thì họ không nên cho mọi người thấy ngạc nhiên và kinh hoàng khi chứng kiến ​​một vụ hành quyết bất ngờ. Ngoài ra, chính xác thì kế hoạch ở đây là gì mà anh chàng đã thất bại. Đưa cho anh ta một thẻ ma thuật và đi cướp một số ngân hàng? Cái này là kế hoạch tổng thể của bạn? Và chính xác thì tại sao họ lại cố ám sát viên cảnh sát đó? Hay mục tiêu là Finn? Dù bằng cách nào, cả hai đều không thực sự làm bất cứ điều gì liên quan đến X-Mafia trong tập phim này, vì vậy điều họ thậm chí còn bực mình là một bí ẩn. Ngoài ra, tôi đang rất cố gắng để lờ đi tên tân binh là Sugar Peas.

Dù sao, nó chủ yếu là một tập phim về cảnh sát. Tân binh mã thông báo muốn tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, và theo nghĩa đen, mọi cảnh sát khác đều là kẻ sát nhân hoàn toàn phục tùng X-Mafia, hoặc chỉ đơn giản là thờ ơ với nó. Vì vậy, họ là loại đồng minh giả trung lập của Jim Gordon để cho các siêu anh hùng và siêu ác nhân làm những việc của riêng họ như tôi đã giả định. Ngay cả tân binh, sau khi suýt bị ám sát đột nhiên quyết định không quan tâm. Đó chỉ là một tập phim ngớ ngẩn xung quanh. Tôi tưởng tượng vấn đề quan trọng hơn là cố gắng cho thấy X-Mafia siêu ác độc và mạnh mẽ như thế nào, nhưng tất cả những gì nó thực sự đạt được là làm nổi bật bối cảnh ít có ý nghĩa như thế nào. Chỉ cần chạy với nó. Cho phép đình chỉ sự hoài nghi. Đừng chuyển trọng tâm sang những kẻ buôn lậu để cố gắng giải thích mọi thứ. Nó không hoạt động.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *