Tenka Seiha » Những linh hồn xấu xa #09 — Three Stooges » Blog Archive

Rate this post

Những linh hồn độc ác #09 – Three Stooges

Ngày 6 tháng 3 năm 2023

Đó chắc chắn là… một số anh chàng ngẫu nhiên chiến đấu rất nhiều.

Số lần hiển thị:

Chúng tôi cũng sẽ không tiến gần hơn đến bất kỳ loại phần cuối nào ở đây, điều được mong đợi từ Jump, nhưng thậm chí không phải bất kỳ loại phần cuối nào khi chúng tôi dành tập này theo đúng nghĩa đen chỉ để chiến đấu với một số rando trong một khu đất bỏ hoang. Nó có thể được sử dụng như một cách để giới thiệu đúng thứ màu hồng, hoặc ít nhất là điều chỉnh một số ngân sách cho các phân cảnh chiến đấu, nhưng… chúng tôi chỉ đang chiến đấu với một số randos. Hai trong số họ hầu như chiến đấu ngoài màn hình vào thời điểm đó, khiến toàn bộ bài tập thậm chí còn trở nên tẻ nhạt hơn. “Bạn không thể đánh bại tôi! Bây giờ tôi đã có bạn!” Và rồi lần tới khi chúng ta gặp họ, họ sẽ bị hành quyết một cách bất thường.

Và vì chúng chỉ là một số quái vật ngẫu nhiên không có tính cách hay mục đích nào khác ngoài “chúng tôi rất xấu xa, rarr”, tôi không biết phải nói gì về (thiếu) nhân vật hoặc câu chuyện. Pink bằng cách nào đó lượm lặt được rằng Hyoma cũng muốn trả thù thứ đã giết bạn bè của cô ấy, điều mà… thực sự có vẻ như nó nên được coi là một điều hiển nhiên vì những người đó là gia đình của anh ấy, và… đại loại là vậy. Cô gái kim cũng có thể ném các tòa nhà? Điều đó có được tính là một đặc điểm tính cách không? Tôi cho rằng nó còn nhiều hơn cả những con quái vật trong tuần.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Linh hồn độc ác | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *