Tenka Seiha » Phù thủy băng kiếm #08 — Bữa tiệc thương hại » Lưu trữ blog

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #08 — Bữa tiệc thương hại

Ngày 23 tháng 2 năm 2023

PJ đẹp.

Tôi đã đề cập rằng tôi cảm thấy mệt mỏi và đã hoàn thành với Spy Room vào tuần trước, nhưng hãy đoán xem chương trình nào sẽ bị gián đoạn ít nhất một tuần vì Covid! Tương tự với Kubo Tôi nghĩ rằng chúng tôi gần như tăng gấp đôi số lượng các chương trình trong mùa giải này đã bị trì hoãn do Covid. Năm 2023.

Số lần hiển thị:

Có khả năng một số phiên bản của vòng cung nhân vật của Amelia không hoàn toàn lố bịch, nhưng không phải vậy. Tôi chạy trốn khỏi buổi tập của mình, tôi dành cả ngày cuộn tròn trong một quả bóng và cảm thấy tiếc cho bản thân vì mọi người kỳ vọng rất cao vào tôi, vậy tại sao tôi không phải là người giỏi nhất từng có!? Cuộc sống thật không công bằng! Thành thật mà nói, tôi thấy một cô gái tự tin với tình yêu và sự ủng hộ của gia đình lập dị của cô ấy thú vị hơn nhiều so với cô gái buồn bã này, người phù hợp hơn để trở thành nhân vật phản diện của phần này, học được sự khiêm tốn chết tiệt, không biện minh cho tất cả các xu hướng tự hủy hoại bản thân của mình. Và tại sao cô ấy thậm chí còn tưởng tượng ra các nhân vật phụ ngẫu nhiên khác? Cô ấy thậm chí đã có một cuộc trò chuyện duy nhất với bất kỳ ai trong số họ? Không ai trong số họ thậm chí tồn tại bên ngoài Ray, chứ đừng nói đến việc tương tác với cô ấy. Không có gì về vòng cung nhân vật này được theo dõi cả.

Và sau đó chúng ta có cốt truyện B, một nhóm người có tên là rando ở đó để… tôi không biết… đe dọa một số trẻ em hay gì đó. Vì lý do nào đó đã yêu cầu liên tục giới thiệu các nhân vật mới trong khi họ cứ quên làm bất cứ điều gì với họ. Cả thứ màu hồng và bây giờ là Random Dude, xuất hiện dường như chỉ để xuất hiện sau sự việc và nói làm tốt lắm. Bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ trêu chọc rằng anh ấy thực sự là kẻ xấu lớn đối với vòng cung, nhưng họ vẫn chưa hiểu được điều đó, nếu thậm chí sẽ có một người nào đó, hoặc câu nói nửa vời “Tôi ném blizzaga vào mọi thứ” là mức độ cản trở của cái ác trong toàn bộ phần này.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *