Terence Stamp Thought Superman 2 là ‘dưới’ đạo diễn Richard Lester

Rate this post

Nhận xét của Stamp về Lester và “Siêu nhân II” phần nào giống với những nhận xét gần đây của Quentin Tarantino về Thời báo Los Angeles, ví công việc của một đạo diễn phim Marvel với công việc của “một người làm thuê”. Donner đã mang đến một tầm nhìn huyền thoại cho “Superman: The Movie”, giúp nó đạt được thành công 300 triệu đô la toàn cầu, đặt khuôn mẫu cho bom tấn siêu anh hùng hiện đại. Khi Lester tham gia dự án, mọi chuyện không giống như vậy, vì anh ấy đã pha trộn vào một cảm giác hài hước khác, điều này sẽ được đề cao hơn cả khi anh ấy đạo diễn “Superman III,” cùng với Richard Pryor.

Thêm vào đó là thực tế là Lester đã ở đó theo lệnh của Salkinds, và thật dễ dàng để hiểu tại sao Stamp không phải là diễn viên duy nhất ít hào hứng với dự án đổi chủ. Những cảnh đã hoàn thành của Marlon Brando trong vai cha của Superman, Jor-El, thậm chí đã bị loại khỏi phim do tranh chấp tài chính với nhà sản xuất. Tem tiếp tục đến EW:

“Vì vậy, tất cả chúng tôi đã quay trở lại, nhưng mọi việc đều bết bát. Bởi vì nó không có Richard Donner. Và, thật khó tin, họ thay thế tất cả những thứ của Brando vì anh ấy đang cố gắng đạt được phần trăm mà họ đã hứa với anh ấy. Và để làm suy yếu trường hợp của anh ấy, họ đã thay thế Marlon bằng nữ diễn viên người Anh này [Susannah York], Mẹ của Siêu nhân. Nó dường như không thể. Vì vậy, nó rất không vui. May mắn thay, chúng tôi không phải làm gì nhiều. Thành thật mà nói, chúng tôi phải thực hiện phần cuối cùng của phần tám của bộ phim. “

Mặc dù quá trình sản xuất “Siêu nhân II” gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bộ phim đã được thiết lập để thành công trên nhiều phương diện, với một cốt truyện đầy hành động đưa Siêu nhân chống lại Zod và những tên tội phạm khác trong Vùng ma quái. Lester có thể là một tay súng thuê, nhưng anh ta đã bắn trúng mục tiêu của mình cũng như bất kỳ đạo diễn nào cũng có thể mong đợi trong tình huống này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *