Thảm sát bằng cưa máy ở Texas sắp có độ phân giải 4K Ultra HD vào năm 2023

Rate this post

Gần 50 năm sau, kẻ giết người vẫn được coi là một trong những bộ phim đáng sợ nhất từng được thực hiện.


Halloween có thể đã kết thúc, nhưng xem phim kinh dị là chuyện của cả năm. Đã có rất nhiều bản phát hành phương tiện truyền thông kinh dị cổ điển tuyệt vời trong năm nay và năm 2023 có vẻ không khác gì. Trong một biển tiết lộ của Halloween, Dark Sky Films đã thông báo rằng họ sẽ mang Tobe Hooper‘S Thảm sát cưa máy ở Texas lên 4K Ultra HD vào năm 2023.


Đó là tất cả những gì người hâm mộ kinh dị biết đến bây giờ. Không có ngày phát hành chính xác, ảnh bìa hoặc giải thích rõ đây sẽ là bản phát hành thực, bản phát hành VOD hay cả hai. Dù là trường hợp nào đi nữa, thật thú vị khi biết rằng một trong những bộ phim kinh dị hay nhất từng được sản xuất cuối cùng cũng đã lên đến 4K. Nó đủ để một người hâm mộ thể loại này quay vòng một chiếc cưa máy và bắt đầu nhảy múa giữa đường phố. Tại thời điểm này, hầu hết các tác phẩm kinh điển lớn từ thời đại đẫm máu đó như Halloween, thứ sáu ngày 13, Giáng sinh đenCarrie đã hoặc sắp nhận được điều trị 4K. Ngay cả phần tiếp theo của Hooper Thảm sát cưa máy Texas phần 2 gần đây đã nhận được một bộ hộp 4K từ Vinegar Syndrome. Nó chỉ công bằng rằng bản gốc Máy cưa nhận được cùng một trang điểm lạnh.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Texas Chainsaw như một nhượng quyền thương mại được biết đến như là một vụ xay xát đẫm máu. Nó đã nhận được một sức sống mới vào đầu năm nay với phần tiếp theo kế thừa Netflix và thậm chí còn được phát hành một trò chơi điện tử vào năm 2023, nhưng bộ phim gốc sẽ luôn là một trong những kẻ giết người hàng đầu. Từ bầu không khí dày đặc đến thiết kế sản xuất tuyệt vời cho đến những chuỗi kinh dị khủng khiếp, Texas Chainsaw là một trong những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại.

Sally Hardesty trong vụ thảm sát cưa máy ở Texas

LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu ‘Di sản của Thảm sát Cưa sắt Texas’ Khám phá tác động của Kẻ giết người của Tobe Hooper

Công việc của Hooper trên Texas Chainsaw thực sự đáng sợ. Hướng của anh ấy rất sắc nét khi chạm vào, và thật khó để di chuyển trong khi xem phim vì bạn sợ mình sẽ hộc máu. Kẻ giết người này giống như đang cố gắng điều hướng một hàng rào ngổ ngáo trong khi mối đe dọa về một đại dương đầy máu trỗi dậy bên dưới bạn – tất cả đều có rất ít máu từng được hiển thị trên màn hình. Để nói rằng bộ phim này khiến bạn lo lắng là một cách nói quá và đó là ngay cả trước khi bạn đến với Leatherface của nó. Leatherface trong bộ phim gốc được cho là kẻ phản diện giết người đáng sợ nhất trong số bốn loạt phim kinh dị lớn. Mặt nạ da của anh ấy là một biểu tượng và những thứ như điệu nhảy cưa máy nổi tiếng hiện nay của anh ấy đã trở thành hình ảnh thể loại chính.

Thảm sát cưa máy ở Texas là cơn ác mộng đẫm nắng đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim kinh dị khác mà chúng ta coi là kinh điển ngày nay. Phim ảnh của Hooper đã nhận được sự đánh giá cao mới vào năm 2022 nhờ vào Thảm sát cưa máy Texas phần 2, Nhà vuiPoltergeist đến 4K. Hy vọng rằng hiệu ứng đó có thể cắt thành bản gốc Thảm sát cưa xích Texas khi nó đạt 4K vào năm sau. Cho đến khi chúng tôi có ngày phát hành cụ thể, bạn có thể xem Danh mục kinh dị rộng lớn của Dark Sky Films. Bạn cũng có thể phát trực tiếp Thảm sát cưa máy ở Texas trên Amazon Prime ngay bây giờ. Trailer của phim có thể xem ở bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *