The Ancient Magus’ Bride Season 2 tung Trailer mới

Rate this post

Đoạn giới thiệu PV chính thứ ba đã được phát hành cho mùa thứ hai sắp tới của Cô dâu của pháp sư cổ đại. Bộ anime dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

Các Đoạn giới thiệu 90 giây cũng có bài hát chủ đề kết thúc mới “Mubansou” của ca sĩ-nhạc sĩ Nhật Bản phù thủy. Trong khi đó, ca sĩ JUNNA sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu của mùa thứ hai “Dear.”

Các nhân viên trước đây từ WIT Studiomùa đầu tiên và sê-ri OAD đang hoạt động trở lại Cô dâu của pháp sư cổ đại Mùa hai. Đội ngũ sản xuất bao gồm Kazuki Terasawa với tư cách là giám đốc, Tokuoka Kouhei với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Youko YonaiyamaAya Takaha với tư cách là người viết kịch bản, Hirotaka Katou với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Junichi Matsumoto với tư cách là nhà soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm Seiki Tamura với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Mayo Suzuki với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kobari Yuuko như nhà thiết kế màu sắc. Studio Kafka đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho mùa thứ hai.

Các tính năng lồng tiếng chính Tanezaki Atsumi trong vai Chise Hatori, Ryouta Takeuchi trong vai Elias Ainsworth, Kouki Uchiyama như Ru-tơ, Aya Endou như Silky, Satoshi Hino như Mikhail Renfred, và Mutsumi Tamura trong vai Alice Swayne.

Diễn viên lồng tiếng mới bao gồm Minami Tsuda trong vai Lucy Webster, Maki Kawase trong vai Trung sĩ Philomela Seiichirou Yamashita trong vai Rian Scrimgeour, Daiki Kobayashi vai Zoey Ivy, Nữ hoàng Ueda trong vai Veronica Rickenbacker, và Koutarou Nishiyama trong vai Isaac Farrar.

Kore Yamazakimanga gốc của ông được đăng nhiều kỳ trên tạp chí nguyệt san Comic Blade của Mag Garden từ ngày 30 tháng 11 năm 2013 đến ngày 1 tháng 7 năm 2014, trước khi chuyển sang nguyệt san Comic Garden vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Mười chín tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 3 năm 2023. Seven Seas Entertainment đang phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh cho Bắc Mỹ.

cô dâu của pháp sư cổ đại mùa thứ hai hình ảnh chính thứ ba
© 2022 KY/​MAG/​MP

Crunchyroll sẽ phát sóng mùa thứ hai và mô tả câu chuyện như sau:

Chise đã có thể chấp nhận Elias và bản thân cô ấy, nếu không nhất thiết là mọi thứ về hoàn cảnh của cô ấy. Sau khi Cartaphilus chìm vào giấc ngủ không kéo dài mãi mãi, Chise đã có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, cô nhận được lời mời từ một tổ chức hỗ trợ lẫn nhau dành cho các pháp sư có tên là Trường Cao đẳng.

Bên dưới Thư viện Anh tồn tại một hội kín của các pháp sư. Các cuộc gặp gỡ và tương tác với mọi người sắp mở ra một số cánh cửa mới.

Đây là một câu chuyện về việc tự cứu mình để cứu người khác.


Nguồn: Twitter Chính Thức Của Anime Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *