THE DOOM GENERATION (1995) Bản phát hành 4K Director’s Cut mới!

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

The-Doom-Generation-phim-phim-1995-poster-1.jpg

‘Tình dục. tình trạng lộn xộn. Bất cứ điều gì’
thế hệ diệt vong, bộ phim kinh điển đình đám năm 1995 của Gregg Araki đang được phát hành lại bởi Strand Releasing ở Hoa Kỳ đã được khôi phục ở định dạng 4K với những cảnh đã được chỉnh sửa cho lần phát hành rạp ban đầu để tạo ra một đoạn phim mới của đạo diễn. Bộ phim đã được retimed hoàn toàn và biên tập lại cho phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ ngày nay. Âm thanh đã được chỉnh sửa lại để bổ sung cho các tiêu chuẩn âm thanh mới hiện nay trong một bản phối 5.1 mới.

The-Doom-Generation-phim-phim-1995-poster.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Trở về nhà sau một đêm hoang dã tại một câu lạc bộ ở Los Angeles, đôi tình nhân trẻ Jordan White (James Duval) và Amy Blue (Rose McGowan) đón một tay lái xe đẹp trai nguy hiểm tên là Xavier Red (Johnathon Schaech). Jordan không thấy có vấn đề gì khi mời Xavier đi nhờ xe nhanh, nhưng cô bạn gái lắm mồm của anh lại cho rằng anh là một kẻ đáng sợ.

The-Doom-Generation-phim-phim-1995-Rose-McGowan-in-a-see-thru-PVC-coat.jpg

Khi Xavier vô tình giết chết một nhân viên cửa hàng tiện lợi, họ buộc phải chạy trốn, vượt qua một nước Mỹ kỳ quái và cực kỳ bạo lực. Bằng cách nào đó, mọi tên côn đồ ngẫu nhiên, kẻ điều hành drive-thru và kẻ phát xít mới mà họ gặp dường như đều nhận ra Amy là một kẻ đã vượt qua hoặc thay đổi bản ngã, làm tăng thêm sự căng thẳng khiêu dâm vốn đã bùng nổ giữa bộ ba nổi loạn…

The-Doom-Generation-phim-phim-1995-poster-2.jpg

Đoạn phim giới thiệu [2160p 4K]:

#greggaraki #rosemcgowan #jamesduval #johnathanschaech #strandreleasing

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *