The Eminence in Shadow Anime ra mắt vào năm 2022, Trailer và Visual được phát hành

Rate this post

Mỗi năm mang theo rất nhiều anime phát hành, một số trong số đó đã được phát hành đã được chờ đợi từ lâu, trong khi một số khác là những viên ngọc ẩn cần một chút đào sâu. The Eminence in Shadow có thể là một trong những bộ phim thú vị phù hợp để cười khúc khích tự mãn. Dựa trên những tin đồn trôi nổi trên một số không gian internet, khả năng chuyển thể thành anime vào mùa đông năm 2023 là hoàn toàn có thể xảy ra.

“The Eminence in Shadow” là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa và minh họa bởi Tōzai. Nhà xuất bản tiếng Anh là Yen Press trong khi phiên bản phụ của tạp chí đăng nhiều kỳ do Comp Ace đảm nhận. Bộ phim kể về câu chuyện của Cid Kagenou, một học sinh trung học bị ám ảnh bởi việc trở thành “bậc thầy bóng tối” – người điều khiển các sự kiện từ phía sau hậu trường và không bị chú ý. Mặc dù không có kỹ năng hoặc mối quan hệ thực tế nào, Cid quyết định thành lập một tổ chức bí mật và trở thành người lãnh đạo của tổ chức đó, sử dụng kiến ​​thức về văn hóa đại chúng và phương tiện truyền thông để định hướng hành động của mình.

Bộ light novel đã được chuyển thể thành một bộ truyện tranh, được minh họa bởi Yamauchi Yasunobu, cũng như một bộ anime được sản xuất bởi studio Signal.MD. Chuyển thể anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và bao gồm 12 tập.

Câu chuyện của “The Eminence in Shadow” là sự pha trộn giữa hài kịch, hành động và nhại, và đã được người hâm mộ light novel, manga và anime đón nhận nồng nhiệt.

Vì vấn đề hiện tại, việc chuyển thể anime sẽ do studio xử lý mối nối với việc phát hành dự kiến ​​​​vào khoảng tháng 10 năm 2023.

Cốt truyện “The Eminence in Shadow”

Nhân vật chính được giới thiệu với chúng ta là một cá nhân đầy tham vọng, mong muốn trở nên xuất sắc bằng tất cả những gì có thể để trở thành “nhà môi giới bóng tối” lý tưởng. Từ việc rèn luyện trí óc để rèn luyện bản thân và tự học một số môn võ thuật, câu hỏi trở nên thực sự bất khả chiến bại khiến anh ấy băn khoăn. Nghĩ rằng phép thuật là câu trả lời, anh ấy vô tình di chuyển về phía một cặp đèn ở đằng xa. Một vai khách mời của Truck-Kun được đưa vào, nhanh chóng đưa nhân vật chính của chúng ta đến một thế giới khác.

Hội chứng học sinh lớp 8 của anh ấy trở nên điên cuồng với những khả năng vô hạn được đưa ra trước mắt khiến anh ấy tạo ra một câu chuyện bịa đặt về một tổ chức cổ xưa chuyên ngăn chặn sự hồi sinh của Diabolos. Mặc dù câu chuyện đã nói dựa trên truyện ngụ ngôn của một đứa trẻ, nhưng nó vẫn có thật và Cid Kagenou, nhân vật chính của chúng ta thấy mình đang khóa sừng với các thành viên của Giáo phái Diabolos với sự trợ giúp của đội của anh ta, Khu vườn Bóng tối. Anh ta tuyển dụng một số thành viên nữ của chủng tộc yêu tinh, mỗi người có sức mạnh độc nhất của riêng mình và một cái tên dựa trên bảng chữ cái Hy Lạp.

Việc phát hành chuyển thể anime The Eminence in Shadow có diễn ra vào năm 2023 không?

Chuyển thể anime cho “The Eminence in Shadow” dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, tốt nhất là vào khoảng tháng 10 năm 2023, khi mùa thu của anime bắt đầu. Ngày phát hành The Eminence in Shadow được liệt kê là Mùa thu năm 2022 vào ngày MAL.

Với việc phát hành xác định đã được lên lịch, có thể một số trang web phát trực tuyến như Crunchyroll, Hulu hoặc thậm chí Netflix có thể quan tâm đến việc thực hiện vinh dự này.

Sự nổi bật trong bóng tối” đang chuẩn bị cho một sự kiện trực tiếp vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Có lý do để tin rằng nhượng quyền thương mại sẽ thông báo gia hạn cho một mùa khác. Người hâm mộ đang kỳ vọng vào sự thành công của Phần 1 cũng như thực tế là có đủ tài liệu để tiếp tục chuyển thể tác phẩm. Một người trong cuộc đã tiết lộ mốc thời gian – Mùa thu năm 2023 và nó phù hợp với những suy đoán.

The Eminence in Shadow Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Theo người rò rỉ @oecuf0, thời lượng các tập của The Eminence in Shadow 2 sẽ ít hơn so với Phần 1. Anh ấy còn nói thêm rằng sẽ có tổng cộng 12 tập. Nó càng có ý nghĩa hơn khi anime đã chuyển thể 2 trong số 5 tập của light novel.

Đoạn phim hoạt hình The Eminence in Shadow

Đoạn giới thiệu chính thức đã được giới thiệu trên kênh phim hoạt hình jp với tuyên bố đã bán được tới 1,5 triệu bản và kỳ vọng sẽ có anime chuyển thể vào năm 2022.

Đoạn giới thiệu thứ hai cũng được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2022.

Cùng xem key visual của anime truyền hình The Eminence in Shadow

Hình ảnh teaser của The Eminence in Shadow

Anime Eminence in Shadow đã trở lại sau một năm với đoạn giới thiệu thứ ba được phát hành bởi Kadokawa. Nó đưa ra bốn nhân vật chính là Delta, Epsilon, Zeta và Eta. Bộ tứ bạn đồng hành của Cid là Delta, Epsilon, Zeta và Eta lần lượt được lồng tiếng bởi Fairouz Ai, Hisako Kanemoto, Ayaka Asai và Reina Kondo.

Sự nổi bật trong Shadow Cast

Bên cạnh việc xem xét nghệ thuật nhân vật dự kiến, danh sách các diễn viên lồng tiếng cũng được đề cập cho bản lồng tiếng Nhật.

  • Sơ yếu lý lịch của Shadow: Seiichiro Yamashita
  • Sơ yếu lý lịch của Alpha: Asami Seto
  • Sơ yếu lý lịch của Beta: Inori Minase
  • Gamma CV: Suzuko Mimori
  • Đồng bằng CV: Ai Fairouz
  • Sơ yếu lý lịch của Epsilon: Hisako Kanemoto
  • Sơ yếu lý lịch: Ayaka Asai
  • Sơ yếu lý lịch: Reina Kondo

CV của Shadow, Seiichiro Yamashita cũng đã góp mặt trong Horimiya và 86. Do đó, cơ hội nhận được sự mong đợi của chúng tôi ở bộ phận diễn viên lồng tiếng có thể được đảm bảo.

The Eminence trong Shadow Manga

Tính đến nay 40 chương đã được viết và đăng trực tuyến. Tìm một bản dịch tiếng Anh nghe có vẻ khó khăn nhưng kết quả lại chứng minh điều ngược lại. Một số dịch giả cá nhân đã đưa ra các bản dịch của tài liệu gốc do Daisuke chuẩn bị. Dành cho những bạn thích xem qua manga đây.

Câu chuyện hiện đang được bán trên thị trường dưới dạng Seinen. Hy vọng rằng câu chuyện không bị ngắt quãng với quá nhiều tình tiết hậu cung sẽ phá hỏng một tiền đề thú vị khác. Mặc dù, diễn biến của các sự kiện hơi khó đoán trước vì sức hấp dẫn của việc thực hiện fan service có thể khó cưỡng lại. Nếu chương trình đi theo con đường như vậy, hãy bám lấy manga. Nó đủ mới mẻ với hầu hết các tài liệu tham khảo về hậu cung đều được nhắc đến.

Cuộc thảo luận xếp hạng cũng đã diễn ra được một thời gian. Một bài đăng trên Reddit đưa ra khả năng xếp hạng 7,5-7,8, điều này hơi tốt, vì OG Naruto đạt 7,97 trên MAL.

Đó là khá nhiều tất cả những gì chúng tôi có. Nếu có thêm bất kỳ cập nhật nào, chúng tôi chắc chắn cũng sẽ đề cập đến chúng. Trong khi đó, hãy để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Để biết thêm chi tiết liên quan đến anime tương tự, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *