The Eminence in Shadow Season 2 Chính Thức Được Công Bố

Rate this post

Sự nổi bật trong bóng tối season 2 đã chính thức được công bố vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 đúng 1 tuần sau tập cuối cùng của season 1 (tập 20) vào ngày 15 tháng 2. Season sắp tới sẽ xoay quanh thành phố Lawless, nơi sinh sống của ma cà rồng nếu series tiếp tục với light novel’ kịch bản. Phần 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Thông báo chính thức được đưa ra trong một chương trình đặc biệt có sự tham gia của dàn diễn viên chính:

  • Seichiro Yamashita (Cid Kagenou)
  • Rina HidakaClaire Kagenou)
  • Seto Asami (anpha)
  • Kanemoto Hisako (Epsilon)

Bạn cũng có thể xem thông báo từ Twitter chính thức của anime:

Sự nổi bật trong bóng tối thông báo mùa 2

mùa đầu tiên của Sự nổi bật trong bóng tối được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 và có tổng cộng 20 tập với 2 khóa học. Kazuya Nakanishi đã đạo diễn nó tại studio Nexus. ẨN có quyền phát sóng mô phỏng và hiện có toàn bộ loạt phim có sẵn để phát trực tuyến.

Sự nổi bật trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) là một bộ light novel Nhật Bản của Daisuke Aizawa. Enterbrain đã xuất bản nó với hình minh họa của Tozai từ năm 2018 và nó hiện có 5 tập. Anri Skano cũng đang thực hiện một bộ truyện tranh chuyển thể được xuất bản bởi Kadokawa Shoten, và tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có 10 tập. ấn Yên đang xuất bản cả light novel và manga bằng tiếng Anh. Phần thứ hai của anime sẽ chuyển thể từ tập 3 của bộ light novel và bạn có thể đọc phần tóm tắt bên dưới:

​Sâu bên trong Lawless City là Blood Queen, một Ma cà rồng Tiên sinh, đang ngủ say trong quan tài của mình trong nhiều tuần trăng. Là một chuyên gia trong việc tự đưa mình vào rắc rối, Cid nên biết rõ hơn là không nên đuổi theo cô ấy… nhưng anh ấy rất muốn có được một phần hành động. Đã đến lúc anh ấy rũ bỏ tính cách ban ngày của mình để đảm nhận vai Shadow! Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng mấy chốc, anh ta phát hiện ra ba kẻ thống trị Thành phố vô luật pháp — Juggernaut the Tyrant, Yukime the Spirit Fox và Crimson ma cà rồng — đều đang theo đuôi anh ta. Để làm mọi thứ phức tạp hơn nữa, Khu vườn bóng tối xuất hiện khi giờ thức tỉnh của Nữ hoàng máu ngày càng gần hơn…

Nguồn: Twitter chính thức, Luồng trực tiếp đặc biệt của KADOKAWA
©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Khu vườn bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *