The Flash có bản tóm tắt chính thức sau đoạn giới thiệu gần đây

Rate this post

Theo tiêu đề, đèn flash có một bản tóm tắt chính thức mới sau đoạn giới thiệu gần đây đã ra mắt vào Chủ nhật tuần trước. Không có gì quá quyết liệt trong phần tóm tắt này, không phải nếu bạn đã xem đoạn giới thiệu gần đây. Tuy nhiên, gần đây tôi đã được nhắc nhở rằng một số người hâm mộ bình thường thậm chí còn không biết một số nhân vật xuất hiện trong đoạn giới thiệu có trong bộ phim này. Vì vậy, nếu bạn thích xem một bộ phim tươi như hoa cúc và chưa bao giờ xem bất kỳ đoạn giới thiệu nào, thì bản tóm tắt này không dành cho bạn.

Đối với những người khác, đây là trực tiếp từ theflashmovie.com.

Thế giới va chạm trong “đèn flash” khi Barry sử dụng siêu năng lực của mình để du hành ngược thời gian nhằm thay đổi các sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi nỗ lực cứu gia đình của anh ấy vô tình làm thay đổi tương lai, Barry bị mắc kẹt trong một thực tế mà Tướng quân Zod đã trở lại, đe dọa sự hủy diệt và không có Siêu anh hùng nào để nương tựa. Đó là, trừ khi Barry có thể thuyết phục một Người Dơi rất khác nghỉ hưu và giải cứu một người Kryptonian đang bị cầm tù… mặc dù không phải là người anh ta đang tìm kiếm. Cuối cùng, để cứu thế giới mà anh ấy đang ở và trở về tương lai mà anh ấy biết, hy vọng duy nhất của Barry là chạy đua để giành lấy mạng sống của mình. Nhưng liệu sự hy sinh cuối cùng có đủ để thiết lập lại vũ trụ?

CÓ LIÊN QUAN: Phản ứng tích cực đối với Đoạn giới thiệu Flash trực tuyến – Andy Muschietti có thể trở lại DCU không?

Như đã nói, phần tóm tắt này gần giống với đoạn giới thiệu, vì vậy không có gì sốc.

Bên ngoài Ezra Miller trong vai chính kép đèn flash nhóm cũng bao gồm Sasha Calle, Michael Shannon (Người đàn ông thép), Ron Livingston (The Conjuring), Maribel Verdu (Ưu tú), Kiersey Clemons (Liên Minh Công Lý ZS), Antje Traue (Người đàn ông thép) và Michael Keaton (người dơi ’89).

đèn flash trông rất giống một bản chuyển thể của các câu chuyện Flashpoint mà chúng ta đã thấy trước đây trên các phương tiện khác. Tuy nhiên, một điểm khác biệt có thể là lần này bao gồm các tùy chọn Đa dạng. Trong hầu hết các bản chuyển thể hoặc kể lại của Flashpoint, du hành thời gian hoạt động giống như một chút Quay lại tương lai quy tắc. Điều đó có ý nghĩa? Nói cách khác, nếu có một Người Dơi khác, thì đó không phải là người tên Bruce Wayne. Tuy nhiên chúng ta biết Đa vũ trụ sẽ là một thành phần quan trọng của sự thích ứng này. Do đó, Đa vũ trụ mang lại cho tôi một số hứng thú khi thấy câu chuyện này được kể lại trong một phương tiện mới.

Nhưng đó là tôi, còn bạn thì sao? bạn nghĩ gì về cái mới đèn flash tóm tắt chính thức sau trailer gần đây? Để lại cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *