The Girl I Like Forgot Her Glasses tiết lộ Teaser Trailer, Visual, Staff và thông tin diễn viên

Rate this post

Chuyển thể anime The Girl I Like Forgot Her Glasses đã được công bố trước đó đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh trêu ghẹo, cùng với thông tin về dàn nhân sự và diễn viên cho bộ truyện. Nữ diễn viên lồng tiếng từng đoạt giải thưởng Shion Wakayama lồng tiếng cho nhân vật chính Ai Mie trong khi Masahiro Ito đảm nhận vai Kaede Komura. Studio GoHands đang sản xuất loạt phim này và dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7 này.

Hình ảnh teaser của The Girl I Like Forgot Her Glasses
Cô gái tôi thích quên kính – Teaser Visual

Susumu Kudo đóng vai trò là đạo diễn chính của bộ phim với Katsumasa Yokomine là đạo diễn. Tamazo Yanagi phụ trách sáng tác bộ truyện và Takayuki Uchida là nhà thiết kế nhân vật. Jimmythumb P sẽ sáng tác nhạc và Makoto Furuta, Keiji Tani và Takayuki Uchida được chỉ định là giám đốc hoạt hình chính.

Cô gái tôi thích quên kính – Teaser Trailer

Anime dựa trên manga của Koume Fujichika, được ra mắt lần đầu trên tài khoản Twitter của tác giả vào tháng 4 năm 2018. Tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix sau đó đã mua tựa này vào tháng 11 cùng năm. Bộ truyện tranh hiện có 10 tập được lưu hành. Comikey đang xuất bản phiên bản tiếng Anh bằng kỹ thuật số và họ mô tả cốt truyện như sau:
“Nếu chúng ta có thể tiếp tục thân thiết hơn như thế này, tôi sẽ rất vui…” Kaede Komura rất thích người ngồi cùng ghế với mình, Mie-san. Tuy nhiên, cô ấy có thị lực kém và có xu hướng quên hoặc làm vỡ kính của mình! Komura-kun giúp cô ấy một tay, và khi họ ngày càng thân thiết hơn, tình cảm của họ dành cho nhau cũng tăng theo.

Nguồn: Chính thức Twitter Trang mạng
© Koume Fujichika / SQUARE ENIX/ Ủy ban sản xuất Quên kính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *