The Vampire Dies in No Time Season 2 thêm Kenichi Ogata vào dàn diễn viên

Rate this post

The Vampire Dies in No Time Season 2 thêm Kenichi Ogata vào dàn diễn viên

ma cà rồng chết ngay lập tức

của Itaru Bonnoki Ma cà rồng chết ngay lập tức manga có thể đang bị gián đoạn vào lúc này, nhưng Ma cà rồng chết ngay lập tức anime mùa 2 đang diễn ra mạnh mẽ. Dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho bản chuyển thể, lần này là Kenichi Ogata (Gran Torino trong Học viện anh hùng của tôi) tham gia lồng tiếng cho ma cà rồng đeo bám tuổi trẻ, thao túng sương mù được biết đến với cái tên Anti-Aging.

Kiểm tra thiết kế của nhân vật từ trang web chính thức:

Bộ truyện tranh lần đầu tiên ra mắt vào Nhà vô địch Shonen hàng tuần trở lại vào tháng 6 năm 2015, và đã được thu thập trong 24 tập cho đến nay. Crunchyroll phát trực tuyến phim hoạt hình truyền hình sự thích nghi của Ma cà rồng chết ngay lập tức và mô tả nó như vậy:

Thợ săn ma cà rồng huyền thoại Ronaldo tìm thấy một đồng minh không chắc chắn (và không sẵn lòng) ở Draluc, ma cà rồng yếu nhất thế giới sẽ biến thành cát bụi chỉ sau một cuộc tấn công nhỏ nhất. Họ cùng nhau tham gia vào nhiều hành động sai lầm vui nhộn hơn mức bạn có thể bắt được, bao gồm cả ma cà rồng của kẻ thù, biên tập viên cầm rìu và những cơn đau khác ở cổ.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *