The Wheel Of Time Season 2 bắt đầu với một cú nhảy thời gian Diễn viên Perrin nói

Rate this post

Theo nam diễn viên Perrin Aybara Marcus Rutherford, bánh xe thời gian Phần 2 bắt đầu với một bước nhảy thời gian từ phần cuối của Phần 1. Điều này hơi ngạc nhiên vì không có bước nhảy thời gian nào vào thời điểm này của câu chuyện trong sách. Tuy nhiên tôi hy vọng nó sẽ có ý nghĩa.

Rutherford gần đây đã trò chuyện với sư tử trái. Trong khi anh ấy không nói nhiều về Phần 2, Rutherford đã đề cập đến nơi chúng tôi đến và tìm thấy những nhân vật này.

“Trong loạt phim một, sự ngây thơ của các nhân vật của chúng tôi được đặt lên hàng đầu trong câu chuyện. Nhưng trong phần hai, có một chút thời gian nhảy vọt. Họ đã bắt đầu chấp nhận và có niềm tin vào lời tiên tri và số phận của mình, vì vậy họ đã trưởng thành hơn. Nó cũng tối hơn, chân thực hơn và tàn bạo hơn một chút. Sự ngây thơ của những đứa trẻ mà chúng ta tìm thấy trong ngôi làng trong tập một đã qua lâu rồi và chúng đang trưởng thành hơn một chút. Tôi thực sự rất vui khi mọi người được xem nó.”

Là một fan hâm mộ của bộ sách, tôi đã có những thăng trầm trong Phần 1. Khía cạnh tồi tệ nhất là phần sâu nhất của Phần 1 là một phần cuối được kết hợp kém. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi, phần kết của cuốn 1 cũng được xử lý kém và bộ truyện đã trở nên hay hơn từ thời điểm đó. Vì vậy, tôi vẫn hy vọng rằng Phần 2 sẽ là một bước tiến về chất lượng. Đặc biệt là với mức tăng ngân sách mà Phần 1 thành công đã cung cấp.

CÓ LIÊN QUAN: Sách Bánh xe thời gian mới? Đó là tin tức mới nhất về Barside

Tôi sẽ không đi vào nơi mà tôi hy vọng sẽ thấy tất cả các nhân vật của chúng tôi vì lý do spoiler. Tuy nhiên, tôi chắc chắn không cần phải xem tất cả các nhân vật hành trình đến nơi họ nhu cầu sẽ là người tiếp theo trong 2 tập. Ngoài ra, chương trình đã kết thúc hơi khác so với các cuốn sách và vẫn muốn kết thúc Phần 2 ở cùng nơi mà Phần 3 đã kết thúc để họ có thể kể cho Phần 4 một cách trọn vẹn hơn trong Phần 3. Vì vậy, sẽ có một số điều bất ngờ trong câu chuyện của tôi. tôi chắc chắn.

Vì cuốn thứ tư cũng dành cho nhiều người hâm mộ, nơi câu chuyện thực sự trở nên sống động như một bộ truyện, nên cuốn này phù hợp với tôi. Nếu điều đó có nghĩa là chúng tôi bắt đầu Phần 2 và vài tháng đã trôi qua, thì tôi không có gì phàn nàn. Tất nhiên những lời phàn nàn đó có thể thành hiện thực khi tôi tự mình xem Phần 2. Tôi cũng hy vọng vào phần 2 sẽ đen tối và trưởng thành hơn như Rutherford tuyên bố.

Theo nam diễn viên Perrin Aybara Marcus Rutherford, bánh xe thời gian Phần 2 bắt đầu với một bước nhảy thời gian từ phần cuối của Phần 1. Bạn nghĩ gì về nhận xét của Thợ rèn (Rutherford)? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *