Inori Minase Live Tour 2023 được công bố

Rate this post

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ lồng tiếng Nhật Bản Inori Minase đã chính thức công bố Live Tour năm 2023 của cô ấy trong một video thông báo trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của cô ấy.

Video thông báo chính thức về Live Tour 2023 của Inorin

Live tour được lên kế hoạch tại 5 địa điểm khác nhau ở Nhật Bản với các ngày khác nhau, tuy nhiên chi tiết về vé vẫn chưa được tiết lộ. Các địa điểm và ngày là:

  • Ngày 17 tháng 9 năm 2023 – Nhà tưởng niệm Thế giới Hyogo
  • Ngày 24 tháng 9 năm 2023 – Hội trường Miyagi Sendai Sun Plaza
  • Ngày 8 tháng 10 năm 2023 – Hội trường Trung tâm hành chính công nghiệp gốm sứ đặc sản Aichi Nhật Bản
  • Ngày 14 tháng 10 năm 2023 – Fukuoka Kitakyushu Soleil Hall
  • Ngày 28 tháng 10 năm 2023 – Kanagawa Pia Arena MM
  • Ngày 29 tháng 10 năm 2023 – Nhà thi đấu Kanagawa Pia MM

Minase, còn được gọi là Inorin, gần đây đã công bố Đĩa đơn thứ 11 của cô ấy có tựa đề “Lolite”, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Đơn mua hàng sẽ bao gồm một bức ảnh cô ấy mặc áo khoác đen và những bức ảnh độc quyền về buổi chụp của cô ấy. Một đĩa Blu-Ray của Live Tour Glow 2022 của cô ấy cũng sẽ được bao gồm trong giao dịch mua.

Diễn viên lồng tiếng Inori Minase xuất hiện lần đầu vào năm 2010 bằng cách lồng tiếng cho nhân vật Akari Okamoto trong Học viện huyền bí phim hoạt hình. Cô ra mắt âm nhạc solo vào năm 2015, liên kết với King Records. Đĩa đơn đầu tiên của cô “Yume no Tsubomi” đã đạt vị trí thứ 11 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon. Tiếp theo là nhiều đĩa đơn hơn như “Harmony Ribbon” và “Aimaimoko” được sử dụng làm bài hát chủ đề mở đầu cho bộ phim. trẻ em. Album của Inorin bao gồm Hoa ngây thơ, la bàn xanhbắt cầu vồng. Buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của cô diễn ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2017 và mang tên Inori Minase TRỰC TIẾP ĐẦU TIÊN Sẵn sàng Sẵn sàng!. Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của cô ấy “InoriMachi” được thành lập cùng ngày. Hầu hết các bài hát và buổi biểu diễn trực tiếp của cô ấy đều có trên trang chính thức của cô ấy. YouTubeSpotify.

Yume no Tsubomi biểu diễn tại Inori Minase 5th Anniversary Live Starry Wishes

Ngoài vai trò ca sĩ, Inorin còn là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với các vai Rem from Re: Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác bằng con số khôngtừ Itsuki Nakano Bộ tứ tinh túyChino Kafuu từ TôiĐó là Order a Rabbit?, và nhiều cái khác. Cô đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Giải thưởng Seiyuu lần thứ 10 năm 2015. Trong Mùa đông năm 2023, cô có tổng cộng ba vai: Hestia từ Danmachi: Đón các cô gái trong ngục tối có sai không? IV Phần 2Erna từ lớp học điệp viênvà Altina Orion từ Truyền Thuyết Anh Hùng: Sen no Kiseki – Bắc Chiến.

Nguồn: Inori Minase Trang web chính thức, Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *