The Witch from Mercury 2 hé lộ Teaser Visual

Rate this post

Các Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 đã tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo cho buổi học thứ hai sắp tới vào thứ Sáu. Hình ảnh trêu ghẹo có Suletta Mercury và Miorine Rembran với Gundam Aerial của Suletta ngay phía sau họ. Series dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm nay.

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 Teaser Visual
Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 – Teaser Visual

Tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và anime được phát sóng cho đến tháng 12 với tổng cộng 12 tập. Sunrise đang sản xuất bộ phim dưới sự chỉ đạo của Hiroshi Kobayashi với kịch bản được viết bởi Ichiro Okuchi. Marie Tagashira, Hirotoshi Takaya và Juri Toida thiết kế nhân vật trong khi Takasi Omama soạn nhạc. Kana Ichinose lồng tiếng cho Suletta Mercury trong khi Lynn đóng vai Miorine Rembran. Bộ phim trước đó đã phát hành các đoạn giới thiệu ngắn trước khi phát hành tập đầu tiên cho các sản phẩm DVD và phiên bản giới hạn đặc biệt Blu-ray (BD).

Crunchyroll và Ani-One Asia đang phát trực tuyến anime và phần trước mô tả cốt truyện như sau:
AS (Ad Stella) 122― Thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp mobile suit. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Twitter chính thức
© Sotsu / Mặt trời mọc / MBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *