Theo một rò rỉ, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Người hâm mộ anime, hãy vui mừng! Mặc dù thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra, nhưng có vẻ như anime chuyển thể từ “100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” của Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa đang được tiến hành. Không tin chúng tôi?

Ở đây tôi muốn chia sẻ với bạn một tweet từ SugoiLite tiết lộ tin tức thú vị này về phiên bản anime sắp ra mắt của bộ truyện tranh nổi tiếng này đã tạo ra rất nhiều tiếng vang và sự chú ý trên mạng xã hội.

Hãy nhớ rằng tin tức về việc “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” được chuyển thể thành anime chỉ là thông tin rò rỉ. Tuy nhiên đến từ một nguồn đáng tin cậy, người ta có thể mong đợi một thông báo chính thức sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, điều đó không ngăn chúng ta băn khoăn về ngày phát hành của nó. Xét rằng chúng ta đang ở đầu năm, tôi thấy không có gì là vô lý khi điều đó có thể xảy ra vào cùng năm 2023.

Bộ truyện tranh bắt đầu xuất bản vào năm 2019 và đã phát hành 12 tập cho đến nay, điều đó cho thấy rằng có đủ tài liệu cho ít nhất một mùa của bộ phim hài hậu cung điên rồ này. Khi chúng tôi háo hức chờ đợi các thông báo chính thức hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến quá trình chuyển đổi sang dạng hoạt hình của loạt phim này, chúng ta hãy xem tất cả những ồn ào này là gì.

Giới thiệu về “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn”

Nội dung tóm tắt của “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” như sau: Rentaro Aijo thấy mình bị nhiều cô gái từ chối ở những thời điểm khác nhau trong cuộc đời cho đến khi cuối cùng anh mất hy vọng. Tuy nhiên, trước khi từ bỏ hoàn toàn, anh đến thăm một ngôi đền thờ Thần Tình yêu. Hóa ra là có một số tính toán sai lầm từ phía Chúa, và thay vì chỉ có một bạn gái như hầu hết mọi người, Rentaro đã được ban phước với không dưới một trăm!

Sau đó, câu chuyện bắt đầu khám phá cách anh ấy đối phó với sự hiểu biết mới tìm thấy của mình trong khi tình cờ gặp một số nhân vật thú vị trên đường đi. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay từ nhiều nguồn khác nhau liên quan đến cả manga và anime được đề xuất, rõ ràng là bộ truyện này sẽ là một chuyến đi hoang dã cho bất kỳ ai quyết định nhận nó.

Những người hâm mộ manga harem đều biết diễn biến của cuộc diễn tập khi những con số cường điệu như “100” xuất hiện trong tiêu đề, và “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” cũng không ngoại lệ. Nó thoát khỏi tiền đề của nó bằng năng lượng tuyệt đối và sự tự nhận thức, vì tất cả chúng ta đều biết rằng không có cách nào một câu chuyện như vậy có thể hoạt động nếu được thực hiện nghiêm túc. Đã có ba người bạn gái chính thức của nhân vật chính của chúng ta, mỗi người đều sặc sỡ hơn người kia, và có vẻ như còn nhiều nhân vật nữa đang xếp hàng chờ đợi trên đường.

Điều khiến “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” nổi bật so với tất cả những tựa phim khác này là nó cho phép bản thân trở nên hoang dã và vui nhộn đến mức nào mà không lấy đi bất cứ điều gì khiến những bộ phim hài về hậu cung trở nên thú vị đến vậy. . Một số có thể cố gắng theo chủ nghĩa hiện thực, những người khác thích nhịp độ êm dịu — bộ anime này chắc chắn có vẻ đủ mạnh không chỉ trong việc mang đến một cuộc phiêu lưu đầy hành động với tiền đề hấp dẫn mà còn giữ cho bộ phim hài nổi bật mà không quá lố.

Thực tế là bộ truyện này là “Manga Chúng tôi muốn xem Hoạt hình 2023” tiếp tục cho thấy câu chuyện đã trở nên phổ biến như thế nào kể từ khi bắt đầu.

Tương tác khá cao khi SugoiLite thông báo sẽ chuyển thể thành anime. Và hãy trung thực; chúng tôi khó có thể kiềm chế sự mong đợi của mình cho đến khi có thông báo chính thức.

Chúng tôi ở đây tại FlickerBuzz rất nóng lòng được xem “100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” được chuyển thể thành anime. Chúng ta hãy hy vọng vào một cuộc hành trình ly kỳ tràn ngập tiếng cười khi Rentaro Aijo dấn thân vào hành trình ngoại tình với hàng trăm cô gái!

Hãy theo dõi để cập nhật về “100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn” cập nhật anime sắp tới và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *