Thí sinh hào hứng đến HUTECH nhập học từ sáng sớm

Rate this post

Dù ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học rơi vào ngày cuối tuần nhưng từ chưa đầy 6h sáng nay (17/9), đông đảo thí sinh trúng tuyển Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng phụ huynh tham gia. có mặt tại Trụ sở chính của Trường để chờ làm thủ tục nhập học.Các thí sinh trúng tuyển sáng nay không chỉ đến từ TP.HCM và các địa phương lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, … mà còn có các tỉnh xa như Bình Định, Bạc Liêu cộng lại. nhận giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học ngay trong ngày. Tất cả các bạn đều háo hức hoàn thành thủ tục nhập học.


Đông đảo thí sinh và phụ huynh đã có mặt từ sớm tại HUTECH để làm thủ tục nhập họcThủ tục nhập học tại HUTECH gồm 07 bước: Nhận giấy báo nhập học và nhận hồ sơ sinh viên, Đóng / xác nhận học phí, Nộp hồ sơ nhập học và xếp lớp, Chụp ảnh thẻ sinh viên, Tư vấn chương trình đào tạo đặc sắc, Nhận lịch sinh hoạt đầu khóa của khóa học và quà kết nạp, Nộp Sổ Hội Viên và đăng ký làm thành viên Hội Sinh Viên.

Trước đó, thí sinh có thể tra cứu kết quả thi NƠI ĐÂY.


Cán bộ, nhân viên và tình nguyện viên HUTECH nhiệt tình hướng dẫn các thủ tục cho phụ huynh và tân sinh viênNgoài ra, theo quy định của Bộ GD & ĐT về việc xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống chung, HUTECH hướng dẫn thí sinh thực hiện xác nhận ngay trong quá trình làm thủ tục nhập học tại Trường. Nhà trường cũng bố trí đội ngũ tình nguyện viên hướng dẫn cụ thể các bước thủ tục, vị trí các khu vực làm thủ tục… để thí sinh và phụ huynh có thể hoàn thành thủ tục nhập học nhanh nhất.


Không gian nhộn nhịp của buổi nhập học tại khu vực làm thủ tụcTân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Nam Lê Minh Hiếu (Bình Định) hào hứng chia sẻ: “Mình thấy trường rất đẹp, thủ tục nhập học cũng đơn giản và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Em sẽ nỗ lực thật nhiều trong quá trình học tập sắp tới, đặc biệt là tham gia các hoạt động ngoại khóa vì nghe nói hoạt động ở HUTECH rất vui.! ”. Cùng chung tâm huyết, tân sinh viên Đặng Thị Cẩm Nhung (Bạc Liêu) cho biết: “Tôi thấy HUTECH rất sôi động, với nhiều hoạt động thú vị. Em rất mong muốn được tham gia các câu lạc bộ khác nhau của trường, em cũng muốn được thầy cô giúp đỡ và hướng dẫn thật nhiều để học tốt.”.Thí sinh hào hứng đến HUTECH nhập học từ sáng sớm 102 Thí sinh hào hứng đến HUTECH nhập học từ sáng sớm 104

Tân sinh viên Nam Lê Minh Hiếu (trái) và Đặng Thị Cẩm Nhung (phải) đã sẵn sàng cho chuỗi hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại HUTECHSong song với thủ tục nhập học, HUTECH còn hỗ trợ tìm nhà trọ, đăng ký ký túc xá cho thí sinh và phụ huynh có nhu cầu. Bác Trần Tuấn (phụ huynh tân sinh viên Trần Văn Hợi – Bình Phước) cho biết: “Đội ngũ hỗ trợ của HUTECH rất nhiệt tình, thủ tục đơn giản, thuận tiện, thời gian xếp hàng không quá lâu. Hiện gia đình vẫn chưa tìm được chỗ trọ cho cháu, nhưng được biết Nhà trường hỗ trợ phần này nên cháu đăng ký tìm phòng trọ tại Phòng Công tác sinh viên với hy vọng tìm được nhà trọ uy tín, phù hợp.”.


Thí sinh hào hứng đến HUTECH nhập học từ sáng sớm 122
Bác Trần Tuấn cảm thấy hài lòng với thủ tục nhập học đơn giản và thuận tiện tại HUTECHThS. Trần Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh HUTECH cho biết:Để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học thuận lợi hơn, HUTECH sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật, từ 7h30-11h30 và 13h30-16h30. Ngoài ra, trường còn duy trì các kênh tư vấn hỗ trợ qua điện thoại, Zalo trường Đại học HUTECH,… để thí sinh, nhất là thí sinh ở vùng sâu, vùng xa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, an tâm đến Trường nhập học ”.


Thí sinh hào hứng đến HUTECH nhập học từ sáng sớm 140
ThS. Trần Hải Nam cho biết, HUTECH sẽ hỗ trợ thí sinh và phụ huynh làm thủ tục nhập học vào tất cả các ngày trong tuần.Cùng xem thêm một số hình ảnh của các tân sinh viên HUTECH sáng nay nhé!


Thí sinh trúng tuyển vào HUTECH làm thủ tục nhập học từ nay đến hết ngày 30 tháng 9. Tra cứu chi tiết hướng dẫn xét tuyển NƠI ĐÂY.


TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *