Thợ săn S. Thompson đã khó xử lý khi sợ hãi và yêu thương ở Las Vegas Cameo

Rate this post

“Fear and Loathing in Las Vegas” có sự tham gia của một số lượng lớn các diễn viên nổi tiếng trong các phần nhỏ. Christina Ricci xuất hiện như một nghệ sĩ trẻ. Tobey Maguire đóng vai một người quá giang lo lắng. Christopher Meloni có một cảnh đáng chú ý trong vai một nhân viên khách sạn báo thù. Ellen Barkin phải chịu đựng sự phẫn nộ của Thompson khi làm nhân viên phục vụ quán ăn. Penn Jillette hét lên trong giây lát. Ngay cả Debbie Reynolds cũng góp giọng ngắn gọn như chính cô ấy.

Trong vai khách mời đáng yêu nhất của bộ phim, tác giả Hunter S. Thompson đã xuất hiện với tư cách là chính mình trong một cảnh hồi tưởng quan trọng. Depp đang lang thang trong một bữa tiệc hippie hoang dã, đầy axit vào năm 1965, lắng nghe Jefferson Airplane và tham gia vào bầu không khí xung quanh. “Tôi nhớ lại ở một nơi được gọi là ma trận, “anh ta kể lại.” Tôi đã … “anh ta bắt đầu, nhưng bị ngắt lời. Anh ta ngay lập tức đi ngang qua Thompson, ngồi ở một chiếc bàn gần đó.” Mẹ Chúa! Tôi đây rồi! ”Nhà báo phản văn hóa nổi tiếng rướn người về phía trước và nhìn Johnny Depp cẩn thận trong giây lát, sau đó cảnh quay tiếp tục.

Trong một cuộc phỏng vấn video gần đây cho Entertainment WeeklyGilliam đã nói về vai khách mời của Thompson và cách anh ấy, trên hết những thứ khác, đã gây khó khăn cho quá trình sản xuất. Rõ ràng là Thompson bị mắc chứng nôn nao và sẽ ném thức ăn. Phải mất một khoản hối lộ khôn ngoan để có được tác giả hợp tác. Gilliam nói về ngày Thompson có mặt trên phim trường là:

“Thật kinh khủng. Bởi vì Hunter phải là trung tâm của sự chú ý. Và chúng tôi đã ở đó – Harry Dean Stanton đã ở đó vào ngày hôm đó, và Hunter đã ném những cuộn bánh mì xung quanh phim trường mọi lúc. Và cuối cùng chúng tôi phải đưa anh ấy vào cho cảnh quay của mình . Tôi đặt người đẹp nhất trong số tất cả các phụ nữ lên bàn của anh ấy, và [whoosh]anh ấy đã ở đó. “

Không phải là tâng bốc, nhưng có lẽ hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *