Thứ Sáu Một Tờ: HỒ BƠI VÔ CÙNG

Rate this post

Thứ Sáu Một Tờ: HỒ BƠI VÔ CÙNG

Tôi hiếm khi làm áp phích kiểu nhân vật trong chuyên mục này; tuy nhiên, Mia Goth đang có một khoảnh khắc, vì vậy chúng tôi ở đây. nhà thiết kế AVPrint đã làm một loạt áp phích cho Brandon Cronenberg’s bể bơi vô cực, ở chế độ chụp cận cảnh cực kỳ chặt chẽ với độ hạt rất cao. Cái này, cho cô Goth, cho tôi chính’Robert Blake trong David Lynch Mất đường cao tốc‘ đàn tăng dung. Nếu mục đích của bạn là thu hút người xem, người ta khó có thể làm gì tốt hơn là gợi lên cảnh cụ thể đó.

Khuôn mặt đặc biệt biểu cảm của Goth đã được sử dụng tuyệt vời trong bộ phim kép về kẻ giết người Ti West năm ngoái, XNgọc trai, đặc biệt là ở phần sau, nơi cô ấy có một cảnh quay cận cảnh dài, không bị gián đoạn. Phần còn lại của thiết kế có các chữ in đậm in đậm tên cô ấy, tiêu đề của bộ phim ở dưới cùng với giọng điệu vui nhộn và logo của công ty, không có khối tín dụng. Đây giống như những áp phích trêu ghẹo hơn, mặc dù chúng chỉ mới xuất hiện vài ngày trước và bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim vào tuần tới.

Lưu ý rằng tất cả các nghệ thuật quan trọng cho bể bơi vô cựcchắc chắn sẽ làm phiềnTrong một chiều hoặc là khác.

infinity_pool_fridayonesheet.jpeg

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *