Thủ thuật đặt lịch thông báo ngày rằm, mùng một qua ứng dụng Zalo cực đơn giản chỉ với một lần chạm

Rate this post

Ngày rằm tháng giêng và ngày rằm tháng giêng là hai ngày quan trọng mà nhiều người cần nhớ, tuy nhiên việc sử dụng dương lịch hàng ngày khiến chúng ta quên hoặc không theo dõi được ngày sắp tới. . Trong bản cập nhật mới nhất, Zalo có thể nhắc bạn trước ngày rằm, mùng một. Thật là tiện lợi phải không?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch thông báo ngày rằm, mùng một qua ứng dụng Zalo đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết với mình nhé.

Cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất

Đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất theo lựa chọn bên dưới. Thao tác trên iPhone và Android hầu như không có quá nhiều khác biệt, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đối với hệ điều hành iOS.

Đối với hệ điều hành Android.

Cách đặt thông báo rằm / mùng một qua Zalo

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau khi chuyển sang giao diện chính của Zalo, bạn nhập trên thanh Tìm kiếm với từ khóa “Thời tiết”.

Bước 2: Sau khi chọn xong, Zalo sẽ chuyển sang giao diện của trang Thời tiết, bạn hãy bấm vào Quan tâm đến.

Nếu trang quan tâm trước đó, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến cuộc trò chuyện với Thời tiết mà bạn đã chọn.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến cuộc trò chuyện với Thời tiết mà bạn đã chọn. Tại đây, bạn bấm vào chức năng Ngày rằm / mồng một với đồng hồ ở phía trước trên thanh tiện ích để Thu hẹn giờ thông báo vào ngày rằm, mùng một.

Bước 4: Ngay lúc này, bạn sẽ thấy giao diện trò chuyện hiển thị thông báo Hẹn ngày rằm – mùng một thành công tốt đẹp! và sẽ có tin nhắn nhắc nhở gửi vào phần chat của bạn trước 1 ngày để bạn chuẩn bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các ngày được thông báo bằng cách chạm vào Mở lịch hoặc hủy lời nhắc bằng cách chạm vào Hủy đăng ký bạn bè.

Sự kết luận:

Chỉ với những thao tác cơ bản trên là bạn đã có thể xem thông tin thời tiết với ứng dụng Zalo rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *