Thủ thuật “loại bỏ các chi tiết thừa để tạo ra một bức ảnh đẹp hơn” nổi bật tuần qua

Rate this post

Thủ thuật loại bỏ những chi tiết không mong muốn, giúp những bức ảnh “sống ảo” trở nên lung linh hơn

Thủ thuật loại bỏ các chi tiết thừa để làm nổi bật bức ảnh đẹp hơn vào tuần trước - 1

Nhiều khi bạn chụp được một bức ảnh đẹp nhưng lại vô tình mắc vào những chi tiết không cần thiết khiến bức ảnh mất đi sự hoàn hảo, hoặc đôi khi bạn muốn xóa đi một chi tiết nào đó mà bạn không muốn xuất hiện trên màn hình. hình ảnh, chẳng hạn như ai đó vô tình lọt vào khung hình…

Loại bỏ những chi tiết thừa xuất hiện trên ảnh sẽ là giải pháp hữu ích trong trường hợp này.

Hiện tại, một số smartphone của Samsung hay Pixel của Google đã được tích hợp sẵn tính năng cho phép người dùng xử lý và loại bỏ những chi tiết thừa không mong muốn trên ảnh. Trong trường hợp không sử dụng các loại smartphone này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên Snapseed để loại bỏ nhanh các chi tiết thừa không mong muốn trên ảnh.

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho nền tảng di động, do Google phát triển và được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Snapseed cung cấp các chức năng cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay, thay đổi độ sáng tối, nâng cao độ chi tiết ảnh, làm mờ phông chữ… ứng dụng còn cung cấp các bộ lọc để tạo hiệu ứng đẹp mắt trên ảnh.

Một trong những tính năng phổ biến trên Snapseed là nó cho phép người dùng dễ dàng khoanh vùng và loại bỏ các chi tiết không mong muốn trên ảnh.

Ứng dụng có cả phiên bản Android và iOS. Đối với người dùng Android, bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây (file cài đặt định dạng .apk phiên bản mới nhất) hoặc tải từ kho ứng dụng CH Play tại đây (phiên bản thấp hơn). Người dùng iOS có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.

Xem hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng để loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh đã tạo Những người được giới thiệu tại đây.

Bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng dành cho Windows và Mac, giá 60 USD

Thủ thuật loại bỏ các chi tiết thừa để làm nổi bật bức ảnh đẹp hơn vào tuần trước - 2

Nếu là dân văn phòng hoặc đang đi học, chắc hẳn nhiều người sẽ có nhu cầu xử lý các file tài liệu PDF, chẳng hạn như chuyển file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa như Word, Excel; Chỉnh sửa nội dung trên tệp PDF hoặc cắt, hợp nhất nhiều tệp PDF thành một…

Phần mềm xử lý file PDF với các tính năng đa dạng sẽ rất cần thiết trên máy tính của người dùng.

AceThinker PDF Converter Pro là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chính cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, phần mềm còn cho phép người dùng cắt / ghép nội dung file PDF, nén file PDF để giảm dung lượng hoặc đặt mật khẩu bảo mật. Bảo vệ các tệp PDF…

Một ưu điểm của phần mềm là có cả phiên bản cho Windows và Mac, cho phép người dùng cả hai hệ điều hành này lựa chọn sử dụng.

Theo mặc định, phần mềm AceThinker PDF Converter Pro có phí bản quyền 60 USD cho một năm sử dụng, trong khi phiên bản dùng thử bị giới hạn về tính năng và số ngày sử dụng. Hiện tại, công ty phần mềm AceThinker đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm, thời hạn sử dụng trong vòng một năm.

Để tận dụng ưu đãi này, bạn đọc có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản Windows) hoặc tại đây (phiên bản Mac), sau đó làm theo hướng dẫn của Những người Nhấp vào đây để tìm hiểu cách kích hoạt và sử dụng phần mềm.

Bản quyền phần mềm dọn dẹp file rác hiệu quả trên máy tính trị giá 15 USD

Thủ thuật loại bỏ các chi tiết thừa để làm nổi bật bức ảnh đẹp hơn vào tuần trước - 3

Các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trên ổ cứng máy tính ngày càng nhiều theo thời gian, điều này không chỉ gây lãng phí dung lượng ổ cứng mà còn ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống. Mất nhiều thời gian hơn để tìm và truy cập các tập tin trên hệ thống.

KCleaner là phần mềm nhỏ gọn giúp Windows luôn sạch sẽ, tránh lãng phí dung lượng ổ cứng bởi các tập tin rác và các tập tin tạm thời không cần thiết, giúp Windows hoạt động “trơn tru”.

Cách sử dụng đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này.

Theo mặc định, phiên bản KCleaner miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng nhưng lại bị giới hạn tính năng, trong khi phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm này có giá 15 USD. Hiện tại, KCSoftware, đơn vị phát triển KCleaner đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí cho người dùng.

Để tận dụng ưu đãi này, trước tiên hãy đọc và tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó làm theo hướng dẫn của Những người Nhấp vào đây để kích hoạt giấy phép và biết cách sử dụng phần mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *