Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo từ “vợ yêu” để tránh những tình huống khó xử

Rate this post

Trong cuộc sống, chắc hẳn không ít trường hợp bạn rơi vào những tình huống khó xử, chẳng hạn như phải ngồi nói chuyện với người mình không thích, bị ép tham gia một cuộc nhậu … Trong những tình huống này, một cuộc điện thoại. từ người thân như vợ, hay bố, mẹ … sẽ cho bạn lý do để rút lui một cách êm thấm.

Vậy làm cách nào để người thân của bạn biết và gọi điện đúng lúc, khi bạn đang trong tình huống khó xử? Không cần làm phiền người thân, bạn có thể tự thực hiện cuộc gọi ngay trên điện thoại thông minh nhờ ứng dụng Làm sau.

Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng lên lịch các cuộc gọi điện thoại ảo đến điện thoại thông minh của họ. Người dùng có thể cài đặt thông tin người gọi, chẳng hạn như tên, số điện thoại và bộ hẹn giờ trên Do It Later (Thực hiện sau), đến thời gian đã đặt, cuộc gọi sẽ được tạo bởi Do It Later, với giao diện và âm báo tương tự. một cuộc gọi thông thường, sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh của người dùng. Tại thời điểm này, người dùng có thể giả vờ đang nghe điện thoại, sau đó đưa ra một lý do thích hợp để thoát khỏi tình huống khó xử mà họ đang gặp phải.

Ứng dụng hiện chỉ có trên Android, bạn đọc có thể tìm và tải Do It Later (Làm sau) trên CH Play, hoặc tải ứng dụng trực tiếp. nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 4.4 trở lên).

Giao diện của ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi.

Từ giao diện chính của Do It Later, nhấn vào biểu tượng dấu “+”, chọn “Cuộc gọi ảo” từ menu hiện ra.

Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo từ vợ yêu để tránh những tình huống khó xử - 1

Lưu ý: để sử dụng chức năng này, người dùng cần cấp quyền Do It Later (Thực hiện sau) để thực hiện cuộc gọi trên smartphone. Bạn nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại hiện ra sau khi nhấn nút “Cuộc gọi ảo”.

Ở bước tiếp theo, ứng dụng cho phép người dùng thiết lập thông tin cuộc gọi ảo. Đây là thông tin hiển thị trên màn hình smartphone khi có cuộc gọi đến, bao gồm tên và số điện thoại của người gọi. Bạn có thể chọn một số hiện có trong danh bạ điện thoại thông minh của mình để thực hiện cuộc gọi ảo từ số này

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cài đặt khoảng thời gian để Do It Later thực hiện cuộc gọi ảo. Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn thoát khỏi tình huống khó xử trong khoảng 30 phút, bạn nhấp vào tùy chọn “30 phút” trong menu bên dưới. Bạn có thể tùy chọn để thiết lập khoảng thời gian bạn muốn cho phù hợp với tình hình thực tế.

Nhấp vào dấu kiểm ở góc trên bên phải để lưu cài đặt.

Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo từ vợ yêu để tránh những tình huống khó xử - 2

Lần đầu tiên sử dụng Do It Later, bạn phải cấp quyền để ứng dụng này có thể hiển thị giao diện cuộc gọi ảo trên màn hình smartphone. Sau khi nhấp vào dấu tích, một hộp thoại yêu cầu cấp quyền sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào “OK” từ hộp thoại này, sau đó tìm và chọn “Do It Later” từ danh sách hiện ra bên cạnh để cấp quyền cho ứng dụng. sử dụng này.

Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo từ vợ yêu để tránh tình huống khó xử - 3

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước thiết lập để lên lịch thực hiện cuộc gọi ảo Do It Later (Thực hiện sau). Khi đến thời gian đã được hẹn trước, một cuộc gọi do Do It Later tạo ra, với giao diện, nhạc chuông và chế độ rung giống hệt như một cuộc gọi đến thực sự trên điện thoại thông minh, điều mà người ngoài nhìn vào sẽ không thể nhận ra. rằng nó chỉ là một cuộc gọi ảo do ứng dụng tạo ra.

Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo từ vợ yêu để tránh tình huống khó xử - 4

Giao diện cuộc gọi do Do It Later tạo ra, giống hệt giao diện của cuộc gọi điện thoại thông thường

Nhiệm vụ của người dùng lúc này là giả vờ ra ngoài để trả lời cuộc điện thoại, sau đó tìm một lý do thích hợp để rút lui khỏi tình thế khó xử hiện tại mà mình đang gặp phải.

Có thể nói, Do It Later là một ứng dụng hay và hữu ích nên có trên smartphone để giúp người dùng rút lui khỏi những tình huống khó xử hay những cuộc trò chuyện không mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *