Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thăm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Rate this postThứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Vĩnh Long.
Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Vĩnh Long.

Chiều 26/9, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Vĩnh Long.

Sau 8 năm được nâng cấp thành trường đại học, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo. Hiện có khoảng 13.200 sinh viên và thực tập sinh đang theo học. Bên cạnh việc đào tạo đại học đại trà, trường còn liên kết với các nước để đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật Bản; Chương trình 2 + 2 với Hàn Quốc;… 3 năm liên tiếp trường có học sinh giỏi quốc gia được đại diện Việt Nam tham gia Kỳ thi tay nghề thế giới.Thứ trưởng tham quan cơ sở vật chất của trường.
Thứ trưởng tham quan cơ sở vật chất của trường.

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà cho biết rất ấn tượng với thành tích của nhà trường; đồng thời nhấn mạnh, Nhà trường tiếp tục có sự phối hợp tốt với các công ty, doanh nghiệp để đào tạo thực tế; xây dựng đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu, chuyển đổi phương pháp giảng dạy phù hợp.

Tin, ảnh: CAO HUYỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *