Thương Băng | mối đe dọa phim

Rate this post

PHIM HOẠT HÌNH NGẮN ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG HỌC VIỆN NĂM 2023! Thương gia băng đặt người xem vào một thế giới vẽ tay tuyệt đẹp của một người cha và đứa con trai nhỏ sống bên sườn núi băng khổng lồ. Một thế giới mà việc cặp đôi bán băng của họ cho một ngôi làng địa phương thông qua căn cứ nhảy từ nhà của họ và nhảy dù vào thị trấn là điều hoàn toàn bình thường. Bất chấp các yếu tố kỳ ảo và nhiệt độ đóng băng, Thương gia băng cảm thấy rất thật và nuôi dưỡng mối liên hệ ấm áp, yêu thương giữa khán giả và các nhân vật thầm lặng của nó. Hai cha con bán nước đá, họ nhảy dù, mua xe máy, và chúng tôi nhìn cuộc sống quý giá mà họ đã tạo ra cho mình trên bờ vực của sự hủy diệt. Nhưng khi nhiệt độ tăng lên, cặp đôi sớm nhận ra lối sống khiêm tốn của họ đang gặp nguy hiểm.

“…khi nhiệt độ tăng lên, cặp đôi sớm nhận ra sự khiêm tốn của họ cách sống đang gặp nguy hiểm.”

Hoạt hình và phong cách nghệ thuật của Thương gia băng là ngay lập tức mê hoặc. Màu đỏ đậm, xanh lam băng giá và màu trắng mở trống xuất hiện trên màn hình, hòa trộn để tạo ra một bảng màu rực rỡ. Xuyên suốt bộ phim không có lời thoại nào, nhưng biên kịch kiêm đạo diễn Joao Gonzales đã sử dụng màu sắc để truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ giữa mỗi nhân vật. Hoạt hình độc đáo kết hợp với điểm số phong phú của bộ phim làm tăng chất lượng nghệ thuật của bộ phim, khuếch đại cảm giác kỳ quái, phiêu lưu và thậm chí buồn vui lẫn lộn của Thương gia băng.

Xứng đáng với lời khen ngợi tại giải Oscar, bộ phim là sự kết hợp của những khoảnh khắc ngọt ngào và buồn bã được gói gọn trong một gói 14 phút. Thông qua cách dựng phim, chúng ta thấy hai cha con sống một phần cuộc sống bên sườn núi của họ. Một cuộc sống tạo nền tảng cho những khoảnh khắc quan trọng của bộ phim nhưng cho phép người xem tưởng tượng ra tất cả những khoảnh khắc nhỏ đã hình thành, viết và tạo ra những thương nhân băng nhảy dù này. Bộ phim không phải là phần ngắn có thể xem lại của một số mùa giải trước. Tuy nhiên, hình ảnh ngoạn mục và sự thể hiện của các nhân vật thông qua màu sắc thật đáng kinh ngạc. Tiền đề đơn giản, chỉ là hai cha con bán nước đá, nhưng khi thực hiện, bộ phim hấp dẫn và lành mạnh đến tận cốt lõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *