Tiến sĩ Stone có đáng xem không?

Rate this post

Các thể loại của Dr. Stone là hành động, phiêu lưu, hài, khoa học viễn tưởng và shounen. Tổng số tập là 35, và mùa là hai.

Tiến sĩ Stone có đáng xem không?

Các thể loại của Dr. Stone là hành động, phiêu lưu, hài, khoa học viễn tưởng và shounen. Tổng số tập là 35, và mùa là hai.

Tổng số tập đặc biệt là hai. Phần 1 của Thế giới đá cơ bản và Phần 2 của Cuộc chiến đá cơ bản chứa câu chuyện chính.

TMS Entertainment sở hữu studio anime với các nhân vật chính là Senku Ishigami, Taiju Oki, Kohaku, Chrome và Gen Asagiri.

dr stone, phim hoạt hình dr stone, dr stone season 1

Nội dung phim Tiến sĩ Stone

Mở đầu câu chuyện, Taiju Oki chạy đến trường để gặp Senku Ishigami. Taiju nói về công việc của Senku để thực hành trong phòng thí nghiệm khoa học.

Họ gặp nhau ở Yuzuriha Ogawa sau một thời gian ở Taiju, và anh ấy được cho là đã nói, “Anh yêu em”, nhưng không có câu nào khác bằng Yuzuriha. Tuy nhiên, ánh sáng ảnh hưởng đến thế giới và con người theo nhiều cách khác nhau.

Senku vẫn còn sống sau hàng nghìn năm thay đổi đá ở người, và sau nhiều tháng thay đổi ý tưởng về sự thay đổi đá của con người, con người bình thường có thể khám phá ra mọi thứ.

Nhân vật

Senku Ishigami

Senku là một chàng trai cá tính, logic, ngầu và thông minh. Thế giới đá là khoa học nhất. Bạn của Senku là Taiju Oki và Yuzuriha Ogawa.

Taiju Oki

Taiju là một cậu bé cá tính, mạnh mẽ, hiếu chiến và ngoan. Thế giới đá là kẻ mạnh. Người yêu quan tâm là Yuzuriha Ogawa.

dr stone, phim hoạt hình dr stone, nhân vật dr stone

Kohaku

Kohaku là một cô gái mạnh mẽ cá tính, đánh nhau giỏi nhất và là một cô gái tốt. Làng Ishigami là một thành viên. Trưởng làng Ishigami là con gái của bà.

Trình duyệt Chrome

Chrome là một nhân cách thông minh, khoa học và tốt bụng. Vương quốc Khoa học là một thành viên. Làng Ishigami của anh ấy là một thành viên.

Tướng Asagiri

Gen là một ảo thuật gia cá tính, trí não thông minh và những trò chơi cân não. Đế chế Tsukasa là một thành viên. Gián điệp vào làng Ishigami.

dr stone, phim hoạt hình dr stone, nhân vật dr stone

Phần kết luận

Có tất cả 35 tập và có hai phần. Hành động, phiêu lưu, hài, khoa học viễn tưởng và shounen là Tiến sĩ đá thể loại.

Senku Ishigami, Taiju Oki, Kohaku, Chrome và Gen Asagiri là những nhân vật chính. Câu chuyện chính được phân chia giữa Phần 1 của Thế giới Đá Cơ bản và Phần 2 của Cuộc chiến Đá Cơ bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *