Crunchyroll Cho phép BD và DVD hết bản in? – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Crunchyroll Cho phép BD và DVD hết bản in?

Crunchyroll Cho phép BD và DVD hết bản in?

Khoảng một tháng trước, tôi đã làm một video về bản phát hành blu-ray kỷ niệm 30 năm của Yu Yu Hakusho từ Crunchyroll đột nhiên không khả dụng. Tôi đã nhận được bản sao của mình (bài đánh giá đĩa và bài đánh giá câu chuyện “Back to the Vaults” sẽ ra mắt sau), nhưng tôi nghe nói rằng một số người thì không. Tại sao? Bởi vì Crunchyroll đang để rất nhiều tiền trên bàn và không nhấn đủ bản sao.

Sau đó, Robert’s Anime Corner đã đăng một bài đăng trên blog, suy đoán rằng Crunchyroll có thể cho phép rất nhiều DVD và BD cũ của FUNimation hết bản in. Vì vậy, tôi đã làm một video về chủ đề này.

Tôi biết rằng ngày nay, phương tiện truyền thông vật lý bị rất nhiều người hâm mộ anime coi thường. Và xu hướng này mở rộng ra ngoài anime. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đây là một sai lầm lớn. Tôi không có gì chống lại các bản sao trực tuyến hoặc kỹ thuật số của một sản phẩm. Tuy nhiên, hình thức truyền thông này là “hôm nay ở đây, ngày mai ra đi”. Như vậy, một ngày nào đó bạn có thể thích xem bộ phim hoạt hình yêu thích của mình, chỉ để phát hiện ra rằng nó không còn nữa. Nhưng khi bạn sở hữu bản sao vật lý của anime nói trên, bạn vẫn có thể xem nó.

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *