Tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Anh của Urusei Yatsura

Rate this post

Tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Anh của Urusei Yatsura

urusei yatsura lồng tiếng anh

Trong khi Urusei Yatsura anime vẫn tiếp tục, đã đến lúc hướng tới dàn diễn viên lồng tiếng Anh xuất sắc của nó. HIDIVE, đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, đã công bố các diễn viên lồng tiếng chính cho phiên bản lồng tiếng Anh, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn xem ai sẽ lồng tiếng cho ai.

Các Urusei Yatsura Diễn viên lồng tiếng Anh bao gồm:

  • tối: Ngọc Kelly
  • Ataru: Nathan Wilson
  • Shinobu: mèo Thomas
  • Nghĩ: Jack Stansbury
  • Hoa anh đào: Brianna Roberts
  • Quả anh đào: John Swasey

Bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt trên HIDIVE hôm nay, ngày 1 tháng 3.

Bộ phim được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trường trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Aquatope trên cát trắng) về sáng tác sê-ri và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) về thiết kế nhân vật tại nhà sản xuất david (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu bộ phim đầu tiên được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi kết thúc TV anime.

Anime mới đang phát trực tuyến trên HIDIVE. VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi đuổi bắt có tính đặt cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Nguồn: ẨN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *